Singer : Gold Devaraj

Music by : Ghibran

Male : Ponaa pottum ponaa pottum
Vadaa nee rajaa
Thanaa neeyo thaedi poi
Pannaadha thaaja

Male : Ponaa pottum ponaa pottum
Vadaa nee rajaa
Thanaa neeyo thaedi poi
Pannaadha thaaja

Male : Irukudaa vaazhkkai
Namma kannu munnaadi…
Edhukuda kalangura
Mugam kaattum kannaadi…
Unna vida sigaram
Inga uyaram illadaa…
Siraga neeyum virichi putta
Adhudhaan ellaidaa…

Male : {Come back come back
Come back maamu…
Come back come back
Come back maamu…} (2)

Male : Neerukkul neendhidum
Neruppena vandhidu
Perukku vaazhvathu
Vaazhkkai illadaa

Male : Ponadhai kaalathin
Kanakkena kollada…
Vaanaththai vetti neeyum
Vannam theettada…

Male : Ada nondi saakku nee solli
Thaandi poga nee ennadhaa
Vandi illaa sakkaramaa
Vaazhkkai venaanda…

Male : {Come back come back
Come back maamu…
Come back come back
Come back maamu…} (2)

IN TAMIL


பாடகர் : கோல்டு தேவராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : போனா போட்டும் போனா போட்டும்
வாடா நீ ராஜா
தானா நீயோ தேடி போயி
பண்ணாத தாஜா

ஆண் : போனா போட்டும் போனா போட்டும்
வாடா நீ ராஜா
தானா நீயோ தேடி போயி
பண்ணாத தாஜா

ஆண் : இருக்குடா வாழ்க்கை
நம்ம கண்ணு முன்னாடி
எதுக்குடா கலங்குற
முகம் காட்டும் கண்ணாடி
உன்னவிட சிகரம்
இங்க உயரம் இல்லடா…….
சிறக நீயும் விரிச்சிபுட்டா
அதுதான் எல்லைடா……

ஆண் : {கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு
கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு…..} (2)

ஆண் : நீருக்குள் நீந்திடும்
நெருப்பென வந்திடு
பேருக்கு வாழ்வது
வாழ்க்கை இல்லைடா

ஆண் : போனதை காலத்தின்
கணக்கென்ன கொள்ளடா
வானத்தை வெட்டி நீயும்
வண்ணம் தீட்டடா

ஆண் : அட நொண்டி சாக்கு நீ சொல்லி
தாண்டி போக நீ என்னாத
வண்டி இல்லா சக்கரமா
வாழ்க்கை வேணாண்டா…..

ஆண் : {கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு
கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு…..} (2)


Other Songs from Dhanusu Raasi Neyargalae Album

Come Back Song Lyrics in Dhanusu Raasi Neyargalae - Lyrics Studio



Dhanusu Raasi Neyargale is a 2019 Tamil-language romantic comedy film directed by debutante Sanjay Bharathi. The film stars Harish Kalyan, Digangana Suryavanshi, and Reba Monica John in the lead roles. The film was released on 6 December 2019.






Dhanusu Raasi Neyargalae(2019) Song Lyrics - Lyrics Studio


Singer :  Benny Dayal

Music by : Sam C. S

Chorus : Hoohoo hoo hoo hoo hoo…(6)

Male : Tarraakae tararraakae
Joraa thatti thokkae
Tarraakae tararraakae
Kattaadhaa nee joke-ey…

Male : Check in panni skill ah kaattu
Chorus : Sedharaa maatom da…
Male : Corner ball-ah goal-ah potta
Chorus : Asaraa mattom da

Male : Hitting panni passing podu
Chorus : Sit-aah scene-u daa
Male : Bending panni kaali pannaa
Chorus : Thoguraa maattom daa

Chorus : Vaada vaada vaa vaa vaa

Chorus : Hoohoo hoo hoo hoo hoo…(4)

Chorus : Theemtha theemtha thanaa
Theemtha theemtha thanaa…………….
……………………………………………………….

Male : Kilicha coataiyum
Thaichi pottukuvom
Toss-eh pottadhum
Enga style-la
Neymer messi nu pera vachikuvom
Tholukku slot-la pagaiya muchikuvom

Male : Aadaa vuttu naanga amara vaipom
Oda vittu team-ah odhara vaippom
Locality bhasaiya pesa maatom
Local naanga hi-fy theda maatom

Male : Kannula jerkku kaalula thalukku
Chorus : Pithirla kaattuvom
Male : Moonchila morappu pechila sharp-u
Chorus : Pasiya thookuvom
Male : Adra merlaaa udra merlaa
Chorus : Adchi kalttuvom
Male : Kaiyila thaduppu lungila madippu
Chorus : Bagundai aakuvom

Chorus : Vaada vaada vaa vaa vaa

Chorus : Hoohoo hoo hoo hoo hoo…(4)

Male : Pithirla kaattuvom
Male : Pithirla kaattuvom
Male : Asiya thookuvom
Male : Asiya thookuvom
Male : Adchi kalttuvom
Male : Adchi kalttuvom
Male : Bagundai aakuvom
Male : Bagundai aakuvom………….

IN TAMIL


பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

குழு : ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ…… (6)

ஆண் : டர்ராகே டர்ரர்ராகே
ஜோரா தட்டி தூக்கே
டர்ராகே டர்ரர்ராகே
காட்டாத நீ ஜோக்கே……

ஆண் : செக் இன் பண்ணி ஸ்கில்ல காட்டு
குழு : செதற மாட்டோம்டா…..
ஆண் : கார்னர் பால்ல கோல்ல போட்டா
குழு : அசர மாட்டோம்டா…..

ஆண் : ஹிட்டிங் பண்ணி பாஸ்சிங் போடு
குழு : சிட்டா சீன்னுடா
ஆண் : பெட்டிங் பண்ணி காலி பண்ணா
குழு : தொகுற மாட்டோம்டா…..

குழு : வாடா வாடா வா வா வா

குழு : ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ…… (4)

குழு : ……………………………..

ஆண் : கிழிச்ச கோட்டயும்
தைச்சு போட்டுக்குவோம்
டாஸ்ச போட்டதும்
எங்க ஸ்டைல்ல
நெய்மர் மெஸ்சின்னு பேர வச்சிக்குவோம்
தொழுக்கு ஸ்லாட்ல பகைய முச்சிக்குவோம்

ஆண் : ஆடவுட்டு நாங்க அமர வைப்போம்
ஓட விட்டு டீம்ம ஒதற வைப்போம்
லோக்கலட்டி பாஷைய பேச மாட்டோம்
லோக்கல் நாங்க ஹைபை தேட மாட்டோம்

ஆண் : கண்ணுல ஜெர்க்கு காலுல தலுக்கு
குழு : பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண் : மூஞ்சில மொரப்பு பேச்சில ஷார்ப்பு
குழு : பசிய தூக்குவோம்
ஆண் : அட்றா மெர்லா உட்ரா மெர்லா
குழு : அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண் : கையில தடுப்பு லுங்கில மடிப்பு
குழு : பகுண்டை ஆக்குவோம்

குழு : வாடா வாடா வா வா வா

குழு : ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ…… (4)

ஆண் : பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண் : பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண் : பசிய தூக்குவோம்
ஆண் : பசிய தூக்குவோம்
ஆண் : அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண் : அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண் : பகுண்டை ஆக்குவோம்
ஆண் : பகுண்டை ஆக்குவோம்……..


Other Songs from Jada Album

Tarrakae Tararrakae Song Lyrics in Jada - Lyrics Studio


Singer : D. Sathya Prakash

Music by : Sam C. S.

Male : Un… nenapu muzhusum
Kerangadikudhadi…
Enna enna enna..
En usuru mulukka
Thadam poraludhadi
Pennae…

Male : Un kannula nee nulla vaikkaadhaa
En nenjaiyum nee pichi pikkaadha…

Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee enakku
Male : Kaattu theeyaai…
Chorus : Un nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul nenjil
Male : Unna vachi thaikkathaa

Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee enakku
Male : Kaattu theeyaai…
Chorus : Un nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul nenjil
Male : Unna vachi thaikkathaa

Male : Maanja noolu pola thaanidumae
En kanavu kanavu
Saayam pogama vaanama valaiyum
En manasu manasu

Male : Yen sikka vaikkira nee
Yen enna pikkiraa nee
Venaa venaa kollaadhaae
Nee enna paiththiyamaa
Aakki nikkiradi..
Veena ponen unnaala… unnaala…unnaala

Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee enakku
Male : Kaattu theeyaai…
Chorus : Un nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul nenjil
Male : Unna vachi thaikkathaa

Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee enakku
Male : Kaattu theeyaai…
Chorus : Un nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul nenjil
Male : Unna vachi thaikkathaa

Male : Soora kaththaa nerungi nerungi
En nelaya kolaichchaa
Saami thaeraa unna sumakka sumakka
Nee aavala vethachaa

Male : Nee enna thanthiriyaa…
Yen unna suththa vachaa
Yendi yendi pen paavi
Nee kana kachithamaa
Uyir poottura sathiyamaa
Vaazha vaadi en koodaa
Neevaazha vaadi en koodaa…

Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee enakku
Male : Kaattu theeyaai…
Chorus : Un nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul nenjil
Male : Unna vachi thaikkathaa

Male : Olamikkaa…
Chorus : Nee enakku
Male : Kaattu theeyaai…
Chorus : Un nenappu
Male : Veguriyae…
Chorus : Ul nenjil
Male : Unna vachi thaikkathaa

Male : Olamikkaa…

IN TAMIL


பாடகர் : டி. சத்யப்பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

ஆண் : உன்…..நெனப்பு முழுசும்
கெறங்கடிக்குதடி
என்ன என்ன என்ன…..
என் உசுரு முழுக்க
தடம் பொரலுதடி
பெண்ணே……

ஆண் : உன் கண்ணுல நீ முள்ள வைக்காத
என் நெஞ்சையும் நீ பிச்சு பிக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : மாஞ்சா நூல போல தானிடுமே
என் கனவு கனவு
சாயம் போகம வானமா வளையும்
என் மனசு மனசு

ஆண் : ஏன் சிக்க வைக்கிற நீ
ஏன் என்ன பிக்கிற நீ
வேணா வேணா கொல்லாதே
நீ என்ன பைத்தியம்மா
ஆக்கி நிக்கிறடி
வீணா போனேன்
உன்னால…..உன்னால….உன்னால

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : சூறக்காத்தா நெருங்கி நெருங்கி
என் நிலைய கொலைச்ச
சாமி தேரா உன்ன சுமக்க சுமக்க
நீ ஆவல வெதச்ச

ஆண் : நீ என்ன தந்திரியா
ஏன் உன்ன சுத்த வச்ச
ஏன்டி ஏன்டி பெண் பாவி
நீ கண கச்சிதம்மா
உயிர் பூட்டுற சத்தியமா
வாழ வாடி என் கூட
நீ வாழ வாடி என் கூட

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….
குழு : நீ எனக்கு
ஆண் : காட்டு தீயாய்….
குழு : உன் நெனப்பு
ஆண் : வேகுறியே…..
குழு : உள் நெஞ்சில்
ஆண் : உன்ன வச்சி தைக்காத

ஆண் : ஓலமிக்கா….


Other Songs from Jada Album

Olamikka Song Lyrics in Jada - Lyrics Studio


Singers : Anirudh Ravichander and Swagatha S Krishnan

Music by : Sam C. S.

Male : Appdi paakadhadi
Vedipennae pennae
Unna paakaamalae thudipeanae…hae

Male : Yen yen kannu munnadi
Neeyum vandha..vandha vandha
Yaeno sukkunooraaki enna konna
Enna konna enna konna
Orae murai pazhaga thudikkiren
Naanae
Zen nilai adha kadaikkiren
Naanae

Male : Yen yen kannu munnadi
Neeyum vandha..
Yaeno sukkunooraaki enna konna
Orae murai pazhaga thudikkiren
Naanae
Zen nilai adha kadaikkiren
Naanae

Male : Appdi paakadhadi
Vedipennae pennae
Paakaamalae thudipeanae…

Female : Appidi paakadhada
Vedippennae unnal
Paakamalae thavippenae

Male : Appdi paakadhadi
Vedipennae pennae
Paakaamalae thudipeanae…
Paakathadi enna neeyum kannae
Vedippen thudippen naanae

Female : Unai azhaikkirena naan
Yen thodargiraai nee
Udan vara yen uraigiraai
Naan niraindhidaa

Male : Yee azhagiyae vaa vaa
Sikkaamal sikkiten unkitta
Naanum
Muththangal veikkathaan
Nee pakkam venum

Female : Unai azhaikkirena naan
Male : Sikkaamal sikkiten unkitta
Naanum
Muththangal veikkathaan
Nee pakkam venum

Female : Appidi paakadhada
Vedippennae unnal
Paakamalae thavippenae
Male : Appdi paakadhadi
Vedipennae pennae
Paakaamalae thudipeanae…

Male : Appdi paakadhadi
Vedipennae pennae
Paakaamalum thudipeanae…
Thudipeanae… thudipeanae…
Unna paakamalae
Naan vedippenae …thudippennae
Vedippenae …thudippennae

IN TAMIL


பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் ஸ்வாகதா எஸ். கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் : அப்படி பாக்காதடி
வெடிப்பேனே பெண்ணே
உன்ன பாக்காமலே துடிப்பேனே…ஹே

ஆண் : {ஏன் ஏன் கண்ணு முன்னாடி
நீயும் வந்த……வந்த வந்த
ஏனோ சுக்கு நூறாக்கி என்ன கொன்ன
ஒரே முறை பழக துடிக்கிறேன்
நானே
ஜென் நிலை அதை கடக்க
நினைக்கிறேன் நானே} (2)

ஆண் : அப்படி பாக்காதடி
வெடிப்பேனே பெண்ணே
பாக்காமலே துடிப்பேனே

பெண் : அப்பிடி பாக்காதடா
வெடிப்பேனே உன்னால்
பாக்காமலே தவிப்பேனே

ஆண் : அப்படி பாக்காதடி
வெடிப்பேனே பெண்ணே
பாக்காமலே துடிப்பேனே
பார்க்காதடி என்ன நீயும் கண்ணே
வெடிப்பேன் துடிப்பேன் நானே

பெண் : உன்னை அழைக்கிறேனா நான்
ஏன் தொடர்கிறாய் நீ
உடன் வர ஏன் உறைகிறாய்
நான் நிறைந்திடா

ஆண் : ஏ அழகியே வா வா
சிக்காமல் சிக்கிட்டேன் உன்கிட்ட
நானும்
முத்தங்கள் வைக்கத்தான்
நீ பக்கம் வேணும்

பெண் : உன்னை அழைக்கிறேன் நான்
ஆண் : சிக்காமல் சிக்கிட்டேன் உன்கிட்ட
நானும்
முத்தங்கள் வைக்கத்தான்
நீ பக்கம் வேணும்

பெண் : அப்படி பாக்காதடா
வெடிப்பேனே உன்னால்
பாக்காமலே தவிப்பேனே
ஆண் : அப்படி பாக்காதடி
வெடிப்பேனே பெண்ணே
பாக்காமலே துடிப்பேனே….

ஆண் : அப்படி பாக்காதடி
வெடிப்பேனே பெண்ணே
பாக்காமலும் துடிப்பேனே….
துடிப்பேனே……துடிப்பேனே……
உன்ன பாக்காமலே
நான் வெடிப்பேனே……துடிப்பேனே……
வெடிப்பேனே…..துடிப்பேனே……


Other Songs from Jada Album

Apdi Paakadhadi Song Lyrics in Jada - Lyrics Studio


Directed by:   Kumaran
Produced by   :         Vignesh rajagopal
Starring:                Kathir
Music by           Sam C. S
Cinematography:        A.R. Soorya
Edited by :             Richard Kevin A

Jada (2019) Movie Song Lyrics


Apdi Paakadhadi Song Lyrics

Apdi Paakadhadi Song Lyrics is the first single from the upcoming tamil film “Jada” starring “Kathir” in a lead role. This song is sung by RockStar “Anirudh” and lyrics and music composing work done by “Sam C.S”.




Jada (2019) Movie Song Lyrics - Lyrics Stdio


Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Siddharth Vipin

Male : Phaa phaa
Phaa phaa
Phaa phaa
Phapha phapha

Male : Phaa phaa
Phapha phapha
Phaa phaa
Phapha phapha phapha

Male : Nee unakku king-u naa
Naan enakku king-u daa
Kavalaigalai vittu vaa
Paadalaam paattu daa

Male : Nee unakku right-u naa
Naan enakku right-u daa
Jolly-a sernthu thaan
Vaikkalaam party daa

Male : Bottle gaaali aana
Body jolly aagum
Santhoshama vaazha
Shortcut irukku vaada

Male : Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum life-u
Namba annan sonnaru

Male : Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum life-u
Namba annan sonnaru

Male : {Phaa phaa
Phaa phaa
Phaa phaa
Phapha phapha

Male : Phaa phaa
Phapha phapha
Phaa phaa
Phapha phapha phapha} (3)

Whistling : ………………………

Male : Mela poga poga
Unna keezha izhuppaan
Romba mattamaaga
Vambukku izhuppan
Un pera solli
Porandha oora solli
Innum ennennamo sandaikku varuvaan

Male : Vaazhkkai oru vattam
Inga thothavan jaiyipaan daa aahaa
Annan thaan sonna
Athu correct-ah irukkum da..aa…haa..aaa

Male : Phaa phaa..hei
Phaa phaa…hooo
Phaa phaa
Phapha phapha

Male : Phaa phaa..hoho
Phapha phapha…hehei
Phaa phaa
Phapha phapha phapha

Male : Konja kaalam thaan
Indha bhoomi mela atha
Happy-ah vaazhu
Ada un moochu ponaakka
Konjoondu elumbu
Eriyaama kedakkum
Ivlo thaan un life-u daaaa hey…

Male : Thalaiyila vaikkum
Giridam thaan
Gaanama irukkalaandaa
Thalai mattum gaanama
Oru naalum
Irukka koodathu daa
Ethu vandhu ponaalumae..hey…

Male : Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum life-u
Namba annan sonnaru

Male : Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum life-u
Namba annan sonnaru

Male : {Phaa phaa
Phaa phaa
Phaa phaa
Phapha phapha

Male : Phaa phaa
Phapha phapha
Phaa phaa
Phapha phapha phapha} (3)

IN TAMIL


பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : நீ உனக்கு கிங்குனா
நான் எனக்கு கிங்குடா
கவலைகளை விட்டு வா
பாடலாம் பாட்டுடா

ஆண் : நீ உனக்கு ரைட்டுனா
நான் எனக்கு ரைட்டுடா
ஜாலியா சேர்ந்துதான்
வைக்கலாம் பார்ட்டிடா

ஆண் : பாட்டில் காலி ஆனா
பாடி ஜாலி ஆகும்
சந்தோசமா வாழ
ஷார்ட்கட் இருக்கு வாடா

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : {ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப} (3)

விசில் : …………………….

ஆண் : மேல போக போக
உன்ன கீழ இழுப்பான்
ரொம்ப மட்டமாக
வம்புக்கு இழுப்பான்
உன் பேர சொல்லி
பொறந்த ஊர சொல்லி
இன்னும் என்னென்னமோ சண்டைக்கு வருவான்

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
இங்க தோத்தவன் ஜெயிப்பான்டா ஆஹா
அண்ணன்தான் சொன்னா
அது கரெக்ட்டா இருக்கும்டா…..ஆ…..ஹா…..ஆஅ….

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்….ஹேய்
ப்பேம் ப்பேம்….ஹோ
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்….ஹோஹோ
பப ப்பேம் ப்பேம்…..ஹேஹேய்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : கொஞ்ச காலம்தான்
இந்த பூமி மேல
அதை ஹேப்பியா வாழு
அட உன் மூச்சு போனாக்கா
கொஞ்சூண்டு எலும்பு
எரியாம கெடக்கும்
இவ்ளோதான் உன் லைப்புடா ஹேய்…..

ஆண் : தலையில வைக்கும்
கிரிடம்தான்
கனமா இருக்கலான்டா
தலை மட்டும் கனமா
ஒரு நாளும்
இருக்க கூடாதுடா
எது வந்து போனாலுமே…..ஹேய்…..

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : {ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப} (3)


Other Songs from Capmaari Album

Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics in Capmaari - Lyrics Studio


Singers : Vijay Antony and Neha Nair

Music by : Siddharth Vipin

Male : Romba romba
Romba romba romba romba
Romba romba
Romba romba romba romba pudikkuthu
Paaththaa
Unna konjam konjam pudikkuthu
Sirichaa
Ada innum konjam pudikkuthu
Anaichaa
Adhu romba romba pudikkuthu
Nee vaadi ….

Female : Paaththaa
Unna konjam kooda pudikala
Sirichaa
Ada innum kooda pudikala
Anaichaa
Adhu suththaamaga pudikala
Nee podaaa

Male : Hey…

Female : Nee ice vacha konjam pudikalam
Nee kai vacha innum pudikalam
Nee kiss pannaa romba pudikkalam
Ippo ok vaa…

Male : Paaththaa
Unna konjam konjam pudikkuthu
Sirichaa
Ada innum konjam pudikkuthu
Anaichaa
Adhu romba romba pudikkuthu
Nee vaadi ….

Male : Kojurathu konjam konjam
Pudikkum
Nee thitturathu konjam konjam
Pudikkum pudikum
Chella chella sanda pottu
Mella vandhu pesurathu
Romba romba romba pudikkum…

Female : Pammurathu konjam konjam
Pudikkum
Nee kenjurathu innum konjam
Pudikkum
Muththam vaikkum neram ellaam
Pitham yera seiyurathu
Romba romba romba pudikkum

Male : Velli malar thoovum neram
Vekkam dhooram pogaa

Female : Veliyil kuliru..
Udambil analu
Nenjilae pudhu vidha
Paravasam aachae

Male : Kattilukku vettkam vandhu
Kannaa moodi thoongaa

Female : Vaazhkai muzhudhum
Ippadi irukka
Adadaa romba pudikkum

Male : Paaththaa
Unna konjam konjam pudikkuthu
Sirichaa
Ada innum konjam pudikkuthu
Anaichaa
Adhu romba romba pudikkuthu
Nee vaadi ….

Female : Paaththaa
Unna konjam konjam pudikkuthu
Sirichaa
Ada innum konjam pudikkuthu
Anaichaa
Adhu romba romba pudikkuthu
Nee vaadaaa ….aaa

IN TAMIL

பாடகர்கள் : விஜய் அந்தோனி மற்றும் நேஹா நாயர்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
பாத்தா
உன்ன கொஞ்சம் கொஞ்சம் புடிக்குது
சிரிச்சா
அட இன்னும் கொஞ்சம் புடிக்குது
அணைச்சா
அது ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
நீ வாடி…..

பெண் : பாத்தா
உன்ன கொஞ்சம் கூட புடிக்கல
சிரிச்சா
அட இன்னும் கூட புடிக்கல
அணைச்சா
அது சுத்தமாக புடிக்கல
நீ போடா

ஆண் : ஹே…..

பெண் : நீ ஐஸ் வச்சா கொஞ்சம் புடிக்கலாம்
நீ கை வச்சா இன்னும் புடிக்கலாம்
நீ கிஸ் பண்ணா ரொம்பா புடிக்கலாம்
இப்ப ஓகே வா…..

ஆண் : பாத்தா
உன்ன கொஞ்சம் கொஞ்சம் புடிக்குது
சிரிச்சா
அட இன்னும் கொஞ்சம் புடிக்குது
அணைச்சா
அது ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
நீ வாடி…..

ஆண் : கொஞ்சுறது கொஞ்சம் கொஞ்சம்
புடிக்கும்
நீ திட்டுறது கொஞ்சம் கொஞ்சம்
புடிக்கும் புடிக்கும்
செல்ல செல்ல சண்ட போட்டு
மெல்ல வந்து பேசுறது
ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப பிடிக்கும்……

பெண் : பம்முறது கொஞ்சம் கொஞ்சம்
புடிக்கும்
நீ கெஞ்சுறது இன்னும் கொஞ்சம்
புடிக்கும் புடிக்கும்
முத்தம் வைக்கும் நேரம் எல்லாம்
பித்தம் ஏற செய்யுறது
ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப புடிக்கும்

ஆண் : வெள்ளி மலர் தூவும் நேரம்
வெக்கம் தூரம் போக

பெண் : வெளியில் குளிரு….
உடம்பில் அனலு
நெஞ்சிலே புது வித
பரவசம் ஆச்சே

ஆண் : கட்டிலுக்கு வெட்கம் வந்து
கண்ண மூடி தூங்க

பெண் : வாழ்க்கை முழுதும்
இப்படி இருக்க
அடடா ரொம்ப புடிக்கும்

ஆண் : பாத்தா
உன்ன கொஞ்சம் கொஞ்சம் புடிக்குது
சிரிச்சா
அட இன்னும் கொஞ்சம் புடிக்குது
அணைச்சா
அது ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
நீ வாடி…..

பெண் : பாத்தா
இப்ப கொஞ்சம் கொஞ்சம் புடிக்குது
சிரிச்சா
அட இன்னும் கொஞ்சம் புடிக்குது
அணைச்சா
அது ரொம்ப ரொம்ப புடிக்குது
நீ வாடா……ஆஅ…..


Other Songs from Capmaari Album

Romba Romba Pudikkum Song Lyrics in Capmaari - Lyrics Studio


Singer : Haricharan

Music by : Siddharth Vipin

Male : Naa oruthikitta maatikkitten
Andha varuthathula idha yethikitten
Andha world war-eh thevala daa
Indha ponnuga tholla thaangala daa

Male : {En kaadhal raani
Ennai thookki veesitta
En heart-ah ava
Thaeni pola kottittaa
Naa periya periya
Thappu senjen vittuttaa
Indha chinna thappa
Perusu paduthi pirichittaa} (2)

Male : Kadhal enbadhu
Manasa vachi aadum
Soothaattam daa
Joker-ah aakidum daa

Male : Kaneer enbadhu
Usura pichi varum
Tsunami daa odu daa
Adhula polachavan yaaru

Male : Aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa

Male : Adhu aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa kaadhalu…

Male : ………………………..

Male : Idiyaappam pola kaadhal sikkala
Avukka theriyala… mudiyala
Kadigara mulla suththi sozhaluren
Thappa vazhi onnum …theriyala

Male : Aatti…
Vaikkum kaadhal adha
Pootti…
Vaikka mudiyala
Maatti…
Vittu poyiduchae
Manam aaduthu paaduthu
Ponen veena

Male : Aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa

Male : Adhu aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa kaadhalu…
Ae…ae….ooo ooo oooo oo
Hooo ooo ooo ooo hoo oo ooo

IN TAMIL


பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : நான் ஒருத்திகிட்ட மாட்டிக்கிட்டேன்
அந்த வருத்தத்துல இத ஏத்திகிட்டேன்
அந்த வேர்ல்ட் வார்ரே தேவலடா
இந்த பொண்ணுங்க தொல்லை தாங்கலடா

ஆண் : {என் காதல் ராணி
என்னை தூக்கி வீசிட்டா
என் ஹார்ட்ட அவ
தேனீ போல கொட்டிட்டா
நான் பெரிய பெரிய
தப்பு செஞ்சேன் விட்டுட்டா
இந்த சின்ன தப்ப
பெருசு படுத்தி பிரிச்சிட்டா} (2)

ஆண் : காதல் என்பது
மனச வச்சி ஆடும்
சூதாட்டம்டா
ஜோக்கர்ரா ஆக்கிடும்டா

ஆண் : கண்ணீர் என்பது
உசுர பிச்சி வரும்
சுனாமிடா ஓடுடா
அதுல பொழைச்சவன் யாரு

ஆண் : ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா

ஆண் : அது ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா காதலு…..

ஆண் : …………………………..

ஆண் : இடியாப்பம் போல காதல் சிக்கல
அவுக்க தெரியல…..முடியல
கடிகார முள்ளா சுத்தி சொழலுறேன்
தப்பா வழி ஒன்னும் தெரியல

ஆண் : ஆட்டி…….
வைக்கும் காதல் அத
பூட்டி…..
வைக்க முடியல
மாட்டி….
விட்டு போயிடுச்சே
மனம் ஆடுது பாடுது
போனேன் வீணா

ஆண் : ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா

ஆண் : அது ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா காதலு…..
ஏ……ஏ…..ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ


Other Songs from Capmaari Album

Naa Oruthikitta Maatikitten Song Lyrics in Capmaari - Lyrics Studio


Singers : Pallavi Vinoth Kumar and Sanjith Hedge

Music by : Siddharth Vipin

Male : Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….
Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….aaa…
Ethir paarkala….
Ippadiyae intha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi

Male : Ethir paarkala….aa..
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthadi
Ethir paarkala….haa…aa
Muththam ondru kekkum bothu
Un udhadu thittudhadi

Male : Ethir paarkala….ae..
Thirumbiyaa dhisai ellaam
Un mugam theriyuthae
Ethir paarkala….ae….
Virumbiya padiyellaam
En manam piriyuthae…

Male : Ethir paarkala….aaa…aaa
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….ooo
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi

Male : Unaiyum varnikka
Vaarthai kidaiyaathae
Enai nee mannipaai
Azhagae… haa

Female : Enakkae theriyaamal
Enakkul vanthaaiyae
Edhuvum sollaamal irudhaen…

Male : Azhagaai poi pesum
Thirudan naanthaanae
Therindhum adi neeyum
Ennai yen virumbinaai

Female : Ethir paarkala….aa..
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthada
Ethir paarkala….aa..
Eppadiyum en manadhu
Unnidathil vandhathada

Male : ………………………………

Female : Ethaiyum kalavadum
Badavaa unnaalae
Idhayam thadumaari
Vizhuthaen…nae..

Male : Thittamillaamal
Thirudi vandhenae
Siraiyil vaithaayae
Vizhiyil… ohh..oo

Female : Thadayam illamaal
Thagaval sollaamal
Ennai nee thiruda
Unnai naan thirudinen…

Male : Ohh…
Ethir paarkala….
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi

Female : Ohoo..
Ethir paarkala….
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthada
Ethir paarkala….
Muththam ondru vaikka solli
En udhadu thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…

IN TAMIL


பாடகர்கள் : பல்லவி வினோத்குமார் மற்றும் சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
எதிர் பார்க்கல……
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடி
எதிர் பார்க்கல……ஹா……ஆ…..
முத்தம் ஒன்று கேக்கும் போது
உன் உதடு திட்டுதடி

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஏ….
திரும்பிய திசை எல்லாம்
உன் முகம் தெரியுதே
எதிர் பார்க்கல……ஏ…..
விரும்பிய படியெல்லாம்
என் மனம் பிரியுதே…..

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆஅ…..ஆஅ….
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……ஓஒ……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண் : உன்னையும் வர்ணிக்க
வார்த்தை கிடையாதே
எனை நீ மன்னிப்பாய்
அழகே…..ஹா

பெண் : எனக்கே தெரியாமல்
எனக்குள் வந்தாயே
எதுவும் சொல்லாமல் இருந்தேன்…..ஏ…..

ஆண் : அழகாய் பொய் பேசும்
திருடன் நான்தானே
தெரிந்தும் அடி நீயும்
என்னை ஏன் விரும்பினாய்

பெண் : ஆஆ……ஹ…..
எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடா
எதிர் பார்க்கல……ஆ….
எப்படியும் என் மனது
உன்னிடத்தில் வந்ததடா

ஆண் : ………………………………….

பெண் : எதையும் களவாடும்
படவா உன்னாலே
இதயம் தடுமாறி
விழுந்தேன்…..னே…..

ஆண் : திட்டமில்லாமல்
திருட வந்தேனே
சிறையில் வைத்தாயே
விழியில்……ஓ…ஓ…

பெண் : தடயம் இல்லாமல்
தகவல் சொல்லாமல்
என்னை நீ திருட
உன்னை நான் திருடினேன்….

ஆண் : ஓஒ…..
எதிர் பார்க்கல……
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

பெண் : ஓஹோ…..
எதிர் பார்க்கல……ஹ ஹா……
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடா
எதிர் பார்க்கல…….ஹ ஹா……
முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லி
உன் உதடு திட்டுதடா….
திட்டுதடா….திட்டுதடா….
திட்டுதடா….திட்டுதடா….


Other Songs from Capmaari Album

Ethir Paarkala Song Lyrics in Capmaari - Lyrics Studio


Singers : Lalitha Kumar Feat Syed Abu and MC Vicky

Music by : Siddharth Vipin

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Male : Nalla maattikittaan
Vasama vandhu maattikittaan
Nalla maattikittaan
Vasama vasama maattikittaan

Male : Ponnu kitta sikkikittaan
Sinna pinna aagipu sang-ah
Ivanae oodhi thattivuttaan
Dei orae kallula
Rendu maanga adikka paathaan
Kallu miss-aagi
Kuri maari vazhi maari
Thadam maari

Male : Naalu beeru mela pona
Maama andha maari
Endha maari molla maari
Vera maari cap maari

Chorus : Capmaari hot-ah adippaan
Capmaari sight-um adippaan
Capmaari maattikittan
Capmaari capmaari capmaari

Male : Kedi kedi kedi
Ivan pakka capmaari
Thatti paathen kottankuchi
Kannae kannae kammachi

Male : Mild-ula mayakkiputta meenachi
Vaazhka aiyoo pochi
Sandhula sindhu paadi
Aiyoo edhuku imaa tholla

Male : Make it one
Take it one
Simple one
One by two

Male : Venamaa aappu
Eppodhumae flop-u aagadhu
Saniyana baniyan-la pottukittu
Oda oda vidudhu

Male : Maanae thaenae neethanae
Gundu malli kuduthu kavuthiyae
Onnu rendu thaanae

Female : Aiyoo…
Male : Bodhai ulla pona vaathiyaaro
Female : Aiyoo…
Male : Rendu figure aala aanaaru apettu
Female : Aiyoo…
Male : Viratti vittaaru sila sila pala vittu
Female : Aiyaiyoo…
Male : Ivan capmaari thalaiyila kottu

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Male : Novama nungu thinna comali
Anaan da arivula yemaali
Bemani bejaarana somaari
Mollamari capmaari
Aayiram kadhai yemaathi
Plan panni sila pala bitt-ah pottu
Namba vachu kalutha arutha
Mollamari capmaari
Doi doi doi doi doi doi aeee…

Male : Ivan kaluvura meenula
Naluvura meena
Moonjila kaiya vai vai
Doi doi doi doi doi doi aeee…

Male : Ada tyre-ukku adiyila
Sikkuna lemon-ah
Maari pochu maama life-u

Male : Maattikittaan maattikittaan
Maattikittaan maattikittaan
………………………………………..

Male : Chinna gap-u kedachaalum
Mari mari cap-ah maathi
Mari mari colour-ah maathi
Angattum ingattum aattam kaatti
Ivan thaan namba capmaari
Kadhava thora kaathu varum
Nyani orthan sonnan
Andha kadhava thorandha
Nyani ippo bemaani aana
Pakka capmaari aana deii…

Male : Capmaari…
Female : Ivan fraud-u mangan
Male : Capmaari…
Female : Ivan lucha payan
Male : Capmaari…
Female : Thadi adi vaanga poran
Male : Capmaari capmaari capmaari

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Female : Adei edu patta payale
Female : Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa
Female : Serupala aduchi oda oda verattanum

Male : Hahahahaha

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Female : Police la pudichi kudukka poren
Female : Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Female : Porukki rascal

Male : Thadi adi deii
Thadi adi deiia

IN TAMIL

பாடகர்கள் : லலிதா குமார் பீட் சையது அபு மற்றும் எம்சி விக்கி

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

ஆண் : நல்லா மாட்டிக்கிட்டான்
வசமா வந்து மாட்டிகிட்டான்
நல்லா மாட்டிக்கிட்டான்
வசமா வசமா மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : பொண்ணுகிட்ட சிக்கிட்டான்
சின்னா பின்னம் ஆகிப்புட்டான்
சும்மா இருந்த சங்க
இவனே ஊதி தட்டிவுட்டான்
டேய் ஒரே கல்லுள்ள
ரெண்டு மாங்க அடிக்க பாத்தான்
கல்லு மிஸ் ஆகி
குறி மாறி வழி மாறி
தடம் மாறி

ஆண் : நாலு பீரு மேல போனா
மாமா அந்தமாரி
எந்த மாரி மொள்ளமாரி
வேற மாரி கேப்புமாரி

குழு : கேப்புமாரி ஹாட்டா அடிப்பான்
கேப்புமாரி சைட்டும் அடிப்பான்
கேப்புமாரி மாட்டிகிட்டான்
கேப்புமாரி கேப்புமாரி கேப்புமாரி

ஆண் : கேடி கேடி கேடி
இவன் பக்கா கேப்புமாரி
தட்டி பாத்தேன் கொட்டாங்குச்சி
கண்ணே கண்ணே காமாச்சி

ஆண் : மைல்டுல மயக்கிபுட்டா மீனாச்சி
வாழ்க்க ஐயோ போச்சி
சந்துல சிந்து பாடி
ஐயோ எதுக்கு இம்மா தொல்ல

ஆண் : மேக் இட் ஒன்
டேக் இட் ஒன்
சிம்பிள் ஒன்
ஒன் பை டூ

ஆண் : வேணா மாமு ஆப்பு
எப்போதுமே பிளாப்பு ஆகாது
சனியன பனியன்ல போட்டுகிட்டு
ஓட ஓட விடுது

ஆண் : மானே தேனே நீதானே
குண்டு மல்லி குடுத்து கவுத்தியே
ஒன்னு ரெண்டுதானே

பெண் : ஐயோ…..
ஆண் : போதை உள்ள போன வாத்தியார் அவுட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : ரெண்டு பிகர்றால ஆனாரு அப்பீட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : விரட்டி விட்டாரு சில சில பல விட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : இவன் கேப்புமாரி தலையில கொட்டு

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

ஆண் : நோவாம நுங்கு தின்ன கோமாளி
ஆனான்டா அறிவுல ஏமாளி
பேமானி பேஜாரான சோமாரி
மொள்ளமாரி கேப்புமாரி
ஆயிரம் கதை ஏமாத்தி
பிளான் பண்ணி சில பல பிட்ட போட்டு
நம்ப வச்சு கழுத்த அறுத்த
மொள்ளமாரி கேப்புமாரி
டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் ஏ…..

ஆண் : இவன் கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனா
மூஞ்சில கைய வை வை
டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் ஏ…..

ஆண் : அட டயர்ருக்கு அடியில
சிக்குன லெமன்னா
மாறி போச்சு மாமா லைப்பு

ஆண் : மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான்
மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான்
ஊசி குடி எச்சகுடி தானா வந்து
மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : சின்ன கேப்பு கெடச்சாலும்
மாரி மாரி கேப்ப மாத்தி
மாரி மாரி கலர மாத்தி
அங்கட்டும் இங்கட்டும் ஆட்டம் காட்டி
இவன்தான் நம்ப கேப்புமாரி
கதவ தொற காத்துவரும்
ஞானி ஒருத்தன் சொன்னான்
அந்த கதவ தொறந்தா
ஞானி இப்போ பேமானி ஆனா
பக்கா கேப்புமாரி ஆனா டேய்…..

ஆண் : கேப்புமாரி…..
பெண் : இவன் பிராடு மங்கன்