Singers : Lalitha Kumar Feat Syed Abu and MC Vicky

Music by : Siddharth Vipin

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Male : Nalla maattikittaan
Vasama vandhu maattikittaan
Nalla maattikittaan
Vasama vasama maattikittaan

Male : Ponnu kitta sikkikittaan
Sinna pinna aagipu sang-ah
Ivanae oodhi thattivuttaan
Dei orae kallula
Rendu maanga adikka paathaan
Kallu miss-aagi
Kuri maari vazhi maari
Thadam maari

Male : Naalu beeru mela pona
Maama andha maari
Endha maari molla maari
Vera maari cap maari

Chorus : Capmaari hot-ah adippaan
Capmaari sight-um adippaan
Capmaari maattikittan
Capmaari capmaari capmaari

Male : Kedi kedi kedi
Ivan pakka capmaari
Thatti paathen kottankuchi
Kannae kannae kammachi

Male : Mild-ula mayakkiputta meenachi
Vaazhka aiyoo pochi
Sandhula sindhu paadi
Aiyoo edhuku imaa tholla

Male : Make it one
Take it one
Simple one
One by two

Male : Venamaa aappu
Eppodhumae flop-u aagadhu
Saniyana baniyan-la pottukittu
Oda oda vidudhu

Male : Maanae thaenae neethanae
Gundu malli kuduthu kavuthiyae
Onnu rendu thaanae

Female : Aiyoo…
Male : Bodhai ulla pona vaathiyaaro
Female : Aiyoo…
Male : Rendu figure aala aanaaru apettu
Female : Aiyoo…
Male : Viratti vittaaru sila sila pala vittu
Female : Aiyaiyoo…
Male : Ivan capmaari thalaiyila kottu

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Male : Novama nungu thinna comali
Anaan da arivula yemaali
Bemani bejaarana somaari
Mollamari capmaari
Aayiram kadhai yemaathi
Plan panni sila pala bitt-ah pottu
Namba vachu kalutha arutha
Mollamari capmaari
Doi doi doi doi doi doi aeee…

Male : Ivan kaluvura meenula
Naluvura meena
Moonjila kaiya vai vai
Doi doi doi doi doi doi aeee…

Male : Ada tyre-ukku adiyila
Sikkuna lemon-ah
Maari pochu maama life-u

Male : Maattikittaan maattikittaan
Maattikittaan maattikittaan
………………………………………..

Male : Chinna gap-u kedachaalum
Mari mari cap-ah maathi
Mari mari colour-ah maathi
Angattum ingattum aattam kaatti
Ivan thaan namba capmaari
Kadhava thora kaathu varum
Nyani orthan sonnan
Andha kadhava thorandha
Nyani ippo bemaani aana
Pakka capmaari aana deii…

Male : Capmaari…
Female : Ivan fraud-u mangan
Male : Capmaari…
Female : Ivan lucha payan
Male : Capmaari…
Female : Thadi adi vaanga poran
Male : Capmaari capmaari capmaari

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Female : Adei edu patta payale
Female : Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa
Female : Serupala aduchi oda oda verattanum

Male : Hahahahaha

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Female : Police la pudichi kudukka poren
Female : Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Female : Porukki rascal

Male : Thadi adi deii
Thadi adi deiia

IN TAMIL

பாடகர்கள் : லலிதா குமார் பீட் சையது அபு மற்றும் எம்சி விக்கி

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

ஆண் : நல்லா மாட்டிக்கிட்டான்
வசமா வந்து மாட்டிகிட்டான்
நல்லா மாட்டிக்கிட்டான்
வசமா வசமா மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : பொண்ணுகிட்ட சிக்கிட்டான்
சின்னா பின்னம் ஆகிப்புட்டான்
சும்மா இருந்த சங்க
இவனே ஊதி தட்டிவுட்டான்
டேய் ஒரே கல்லுள்ள
ரெண்டு மாங்க அடிக்க பாத்தான்
கல்லு மிஸ் ஆகி
குறி மாறி வழி மாறி
தடம் மாறி

ஆண் : நாலு பீரு மேல போனா
மாமா அந்தமாரி
எந்த மாரி மொள்ளமாரி
வேற மாரி கேப்புமாரி

குழு : கேப்புமாரி ஹாட்டா அடிப்பான்
கேப்புமாரி சைட்டும் அடிப்பான்
கேப்புமாரி மாட்டிகிட்டான்
கேப்புமாரி கேப்புமாரி கேப்புமாரி

ஆண் : கேடி கேடி கேடி
இவன் பக்கா கேப்புமாரி
தட்டி பாத்தேன் கொட்டாங்குச்சி
கண்ணே கண்ணே காமாச்சி

ஆண் : மைல்டுல மயக்கிபுட்டா மீனாச்சி
வாழ்க்க ஐயோ போச்சி
சந்துல சிந்து பாடி
ஐயோ எதுக்கு இம்மா தொல்ல

ஆண் : மேக் இட் ஒன்
டேக் இட் ஒன்
சிம்பிள் ஒன்
ஒன் பை டூ

ஆண் : வேணா மாமு ஆப்பு
எப்போதுமே பிளாப்பு ஆகாது
சனியன பனியன்ல போட்டுகிட்டு
ஓட ஓட விடுது

ஆண் : மானே தேனே நீதானே
குண்டு மல்லி குடுத்து கவுத்தியே
ஒன்னு ரெண்டுதானே

பெண் : ஐயோ…..
ஆண் : போதை உள்ள போன வாத்தியார் அவுட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : ரெண்டு பிகர்றால ஆனாரு அப்பீட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : விரட்டி விட்டாரு சில சில பல விட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : இவன் கேப்புமாரி தலையில கொட்டு

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

ஆண் : நோவாம நுங்கு தின்ன கோமாளி
ஆனான்டா அறிவுல ஏமாளி
பேமானி பேஜாரான சோமாரி
மொள்ளமாரி கேப்புமாரி
ஆயிரம் கதை ஏமாத்தி
பிளான் பண்ணி சில பல பிட்ட போட்டு
நம்ப வச்சு கழுத்த அறுத்த
மொள்ளமாரி கேப்புமாரி
டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் ஏ…..

ஆண் : இவன் கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனா
மூஞ்சில கைய வை வை
டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் ஏ…..

ஆண் : அட டயர்ருக்கு அடியில
சிக்குன லெமன்னா
மாறி போச்சு மாமா லைப்பு

ஆண் : மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான்
மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான்
ஊசி குடி எச்சகுடி தானா வந்து
மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : சின்ன கேப்பு கெடச்சாலும்
மாரி மாரி கேப்ப மாத்தி
மாரி மாரி கலர மாத்தி
அங்கட்டும் இங்கட்டும் ஆட்டம் காட்டி
இவன்தான் நம்ப கேப்புமாரி
கதவ தொற காத்துவரும்
ஞானி ஒருத்தன் சொன்னான்
அந்த கதவ தொறந்தா
ஞானி இப்போ பேமானி ஆனா
பக்கா கேப்புமாரி ஆனா டேய்…..

ஆண் : கேப்புமாரி…..
பெண் : இவன் பிராடு மங்கன்
ஆண் : கேப்புமாரி…..
பெண் : இவன் லுச்சா பையன்
ஆண் : கேப்புமாரி…..
பெண் : தடி அடி வாங்க போறேன்
ஆண் : கேப்புமாரி…..கேப்புமாரி…..கேப்புமாரி…..

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
பெண் : அடேய் எடுபட்ட பயலே டேய்
பெண் : என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா
பெண் : செருப்பால அடுச்சு ஓட ஓட வெரட்டனும்

ஆண் : ஹஹஹஹா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
பெண் : போலிஸ்ல புடிச்சு குடுக்க போறேன்
பெண் : போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

பெண் : பொருக்கி ராஸ்கல்

ஆண் : தடி அடி டேய்
தடி அடி டேய்


Other Songs from Capmaari Album

Capmaari Anthem Song Lyrics - Lyrics Stdio


Singers : Lalitha Kumar Feat Syed Abu and MC Vicky

Music by : Siddharth Vipin

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Male : Nalla maattikittaan
Vasama vandhu maattikittaan
Nalla maattikittaan
Vasama vasama maattikittaan

Male : Ponnu kitta sikkikittaan
Sinna pinna aagipu sang-ah
Ivanae oodhi thattivuttaan
Dei orae kallula
Rendu maanga adikka paathaan
Kallu miss-aagi
Kuri maari vazhi maari
Thadam maari

Male : Naalu beeru mela pona
Maama andha maari
Endha maari molla maari
Vera maari cap maari

Chorus : Capmaari hot-ah adippaan
Capmaari sight-um adippaan
Capmaari maattikittan
Capmaari capmaari capmaari

Male : Kedi kedi kedi
Ivan pakka capmaari
Thatti paathen kottankuchi
Kannae kannae kammachi

Male : Mild-ula mayakkiputta meenachi
Vaazhka aiyoo pochi
Sandhula sindhu paadi
Aiyoo edhuku imaa tholla

Male : Make it one
Take it one
Simple one
One by two

Male : Venamaa aappu
Eppodhumae flop-u aagadhu
Saniyana baniyan-la pottukittu
Oda oda vidudhu

Male : Maanae thaenae neethanae
Gundu malli kuduthu kavuthiyae
Onnu rendu thaanae

Female : Aiyoo…
Male : Bodhai ulla pona vaathiyaaro
Female : Aiyoo…
Male : Rendu figure aala aanaaru apettu
Female : Aiyoo…
Male : Viratti vittaaru sila sila pala vittu
Female : Aiyaiyoo…
Male : Ivan capmaari thalaiyila kottu

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Male : Novama nungu thinna comali
Anaan da arivula yemaali
Bemani bejaarana somaari
Mollamari capmaari
Aayiram kadhai yemaathi
Plan panni sila pala bitt-ah pottu
Namba vachu kalutha arutha
Mollamari capmaari
Doi doi doi doi doi doi aeee…

Male : Ivan kaluvura meenula
Naluvura meena
Moonjila kaiya vai vai
Doi doi doi doi doi doi aeee…

Male : Ada tyre-ukku adiyila
Sikkuna lemon-ah
Maari pochu maama life-u

Male : Maattikittaan maattikittaan
Maattikittaan maattikittaan
………………………………………..

Male : Chinna gap-u kedachaalum
Mari mari cap-ah maathi
Mari mari colour-ah maathi
Angattum ingattum aattam kaatti
Ivan thaan namba capmaari
Kadhava thora kaathu varum
Nyani orthan sonnan
Andha kadhava thorandha
Nyani ippo bemaani aana
Pakka capmaari aana deii…

Male : Capmaari…
Female : Ivan fraud-u mangan
Male : Capmaari…
Female : Ivan lucha payan
Male : Capmaari…
Female : Thadi adi vaanga poran
Male : Capmaari capmaari capmaari

Female : Ivana ellaam
Pottu mothanum daa
Female : Adei edu patta payale
Female : Enna kenjunaalum
Bagulla kuthanum daa
Female : Serupala aduchi oda oda verattanum

Male : Hahahahaha

Female : Nadu veedhiyilae
Naekka vettanum daa
Female : Police la pudichi kudukka poren
Female : Police ivana ellaam
Suttu thallanum daa

Female : Porukki rascal

Male : Thadi adi deii
Thadi adi deiia

IN TAMIL

பாடகர்கள் : லலிதா குமார் பீட் சையது அபு மற்றும் எம்சி விக்கி

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

ஆண் : நல்லா மாட்டிக்கிட்டான்
வசமா வந்து மாட்டிகிட்டான்
நல்லா மாட்டிக்கிட்டான்
வசமா வசமா மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : பொண்ணுகிட்ட சிக்கிட்டான்
சின்னா பின்னம் ஆகிப்புட்டான்
சும்மா இருந்த சங்க
இவனே ஊதி தட்டிவுட்டான்
டேய் ஒரே கல்லுள்ள
ரெண்டு மாங்க அடிக்க பாத்தான்
கல்லு மிஸ் ஆகி
குறி மாறி வழி மாறி
தடம் மாறி

ஆண் : நாலு பீரு மேல போனா
மாமா அந்தமாரி
எந்த மாரி மொள்ளமாரி
வேற மாரி கேப்புமாரி

குழு : கேப்புமாரி ஹாட்டா அடிப்பான்
கேப்புமாரி சைட்டும் அடிப்பான்
கேப்புமாரி மாட்டிகிட்டான்
கேப்புமாரி கேப்புமாரி கேப்புமாரி

ஆண் : கேடி கேடி கேடி
இவன் பக்கா கேப்புமாரி
தட்டி பாத்தேன் கொட்டாங்குச்சி
கண்ணே கண்ணே காமாச்சி

ஆண் : மைல்டுல மயக்கிபுட்டா மீனாச்சி
வாழ்க்க ஐயோ போச்சி
சந்துல சிந்து பாடி
ஐயோ எதுக்கு இம்மா தொல்ல

ஆண் : மேக் இட் ஒன்
டேக் இட் ஒன்
சிம்பிள் ஒன்
ஒன் பை டூ

ஆண் : வேணா மாமு ஆப்பு
எப்போதுமே பிளாப்பு ஆகாது
சனியன பனியன்ல போட்டுகிட்டு
ஓட ஓட விடுது

ஆண் : மானே தேனே நீதானே
குண்டு மல்லி குடுத்து கவுத்தியே
ஒன்னு ரெண்டுதானே

பெண் : ஐயோ…..
ஆண் : போதை உள்ள போன வாத்தியார் அவுட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : ரெண்டு பிகர்றால ஆனாரு அப்பீட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : விரட்டி விட்டாரு சில சில பல விட்டு
பெண் : ஐயோ….
ஆண் : இவன் கேப்புமாரி தலையில கொட்டு

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

ஆண் : நோவாம நுங்கு தின்ன கோமாளி
ஆனான்டா அறிவுல ஏமாளி
பேமானி பேஜாரான சோமாரி
மொள்ளமாரி கேப்புமாரி
ஆயிரம் கதை ஏமாத்தி
பிளான் பண்ணி சில பல பிட்ட போட்டு
நம்ப வச்சு கழுத்த அறுத்த
மொள்ளமாரி கேப்புமாரி
டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் ஏ…..

ஆண் : இவன் கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனா
மூஞ்சில கைய வை வை
டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் டொய் ஏ…..

ஆண் : அட டயர்ருக்கு அடியில
சிக்குன லெமன்னா
மாறி போச்சு மாமா லைப்பு

ஆண் : மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான்
மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான்
ஊசி குடி எச்சகுடி தானா வந்து
மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : சின்ன கேப்பு கெடச்சாலும்
மாரி மாரி கேப்ப மாத்தி
மாரி மாரி கலர மாத்தி
அங்கட்டும் இங்கட்டும் ஆட்டம் காட்டி
இவன்தான் நம்ப கேப்புமாரி
கதவ தொற காத்துவரும்
ஞானி ஒருத்தன் சொன்னான்
அந்த கதவ தொறந்தா
ஞானி இப்போ பேமானி ஆனா
பக்கா கேப்புமாரி ஆனா டேய்…..

ஆண் : கேப்புமாரி…..
பெண் : இவன் பிராடு மங்கன்
ஆண் : கேப்புமாரி…..
பெண் : இவன் லுச்சா பையன்
ஆண் : கேப்புமாரி…..
பெண் : தடி அடி வாங்க போறேன்
ஆண் : கேப்புமாரி…..கேப்புமாரி…..கேப்புமாரி…..

பெண் : இவன எல்லாம்
போட்டு மொத்தனும்டா
பெண் : அடேய் எடுபட்ட பயலே டேய்
பெண் : என்ன கெஞ்சுனாலும்
பகுல்ல குத்தனும்டா
பெண் : செருப்பால அடுச்சு ஓட ஓட வெரட்டனும்

ஆண் : ஹஹஹஹா

பெண் : நடு வீதியிலே
நேக்கா வெட்டனும்டா
பெண் : போலிஸ்ல புடிச்சு குடுக்க போறேன்
பெண் : போலீஸ் இவன எல்லாம்
சுட்டு தள்ளனும்டா

பெண் : பொருக்கி ராஸ்கல்

ஆண் : தடி அடி டேய்
தடி அடி டேய்


Other Songs from Capmaari Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter