Singer : Haricharan

Music by : Siddharth Vipin

Male : Naa oruthikitta maatikkitten
Andha varuthathula idha yethikitten
Andha world war-eh thevala daa
Indha ponnuga tholla thaangala daa

Male : {En kaadhal raani
Ennai thookki veesitta
En heart-ah ava
Thaeni pola kottittaa
Naa periya periya
Thappu senjen vittuttaa
Indha chinna thappa
Perusu paduthi pirichittaa} (2)

Male : Kadhal enbadhu
Manasa vachi aadum
Soothaattam daa
Joker-ah aakidum daa

Male : Kaneer enbadhu
Usura pichi varum
Tsunami daa odu daa
Adhula polachavan yaaru

Male : Aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa

Male : Adhu aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa kaadhalu…

Male : ………………………..

Male : Idiyaappam pola kaadhal sikkala
Avukka theriyala… mudiyala
Kadigara mulla suththi sozhaluren
Thappa vazhi onnum …theriyala

Male : Aatti…
Vaikkum kaadhal adha
Pootti…
Vaikka mudiyala
Maatti…
Vittu poyiduchae
Manam aaduthu paaduthu
Ponen veena

Male : Aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa

Male : Adhu aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa kaadhalu…
Ae…ae….ooo ooo oooo oo
Hooo ooo ooo ooo hoo oo ooo

IN TAMIL


பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : நான் ஒருத்திகிட்ட மாட்டிக்கிட்டேன்
அந்த வருத்தத்துல இத ஏத்திகிட்டேன்
அந்த வேர்ல்ட் வார்ரே தேவலடா
இந்த பொண்ணுங்க தொல்லை தாங்கலடா

ஆண் : {என் காதல் ராணி
என்னை தூக்கி வீசிட்டா
என் ஹார்ட்ட அவ
தேனீ போல கொட்டிட்டா
நான் பெரிய பெரிய
தப்பு செஞ்சேன் விட்டுட்டா
இந்த சின்ன தப்ப
பெருசு படுத்தி பிரிச்சிட்டா} (2)

ஆண் : காதல் என்பது
மனச வச்சி ஆடும்
சூதாட்டம்டா
ஜோக்கர்ரா ஆக்கிடும்டா

ஆண் : கண்ணீர் என்பது
உசுர பிச்சி வரும்
சுனாமிடா ஓடுடா
அதுல பொழைச்சவன் யாரு

ஆண் : ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா

ஆண் : அது ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா காதலு…..

ஆண் : …………………………..

ஆண் : இடியாப்பம் போல காதல் சிக்கல
அவுக்க தெரியல…..முடியல
கடிகார முள்ளா சுத்தி சொழலுறேன்
தப்பா வழி ஒன்னும் தெரியல

ஆண் : ஆட்டி…….
வைக்கும் காதல் அத
பூட்டி…..
வைக்க முடியல
மாட்டி….
விட்டு போயிடுச்சே
மனம் ஆடுது பாடுது
போனேன் வீணா

ஆண் : ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா

ஆண் : அது ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா காதலு…..
ஏ……ஏ…..ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ


Other Songs from Capmaari Album

Naa Oruthikitta Maatikitten Song Lyrics in Capmaari - Lyrics Studio


Singer : Haricharan

Music by : Siddharth Vipin

Male : Naa oruthikitta maatikkitten
Andha varuthathula idha yethikitten
Andha world war-eh thevala daa
Indha ponnuga tholla thaangala daa

Male : {En kaadhal raani
Ennai thookki veesitta
En heart-ah ava
Thaeni pola kottittaa
Naa periya periya
Thappu senjen vittuttaa
Indha chinna thappa
Perusu paduthi pirichittaa} (2)

Male : Kadhal enbadhu
Manasa vachi aadum
Soothaattam daa
Joker-ah aakidum daa

Male : Kaneer enbadhu
Usura pichi varum
Tsunami daa odu daa
Adhula polachavan yaaru

Male : Aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa

Male : Adhu aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa kaadhalu…

Male : ………………………..

Male : Idiyaappam pola kaadhal sikkala
Avukka theriyala… mudiyala
Kadigara mulla suththi sozhaluren
Thappa vazhi onnum …theriyala

Male : Aatti…
Vaikkum kaadhal adha
Pootti…
Vaikka mudiyala
Maatti…
Vittu poyiduchae
Manam aaduthu paaduthu
Ponen veena

Male : Aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa

Male : Adhu aavila veguna idli machi
Un aaviyae veguna kaadhalu machi
Idhu yaarumae solladha
Thathuvam machi
First-u mass aakkum daa
Last-u loose aakkum daa kaadhalu…
Ae…ae….ooo ooo oooo oo
Hooo ooo ooo ooo hoo oo ooo

IN TAMIL


பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : நான் ஒருத்திகிட்ட மாட்டிக்கிட்டேன்
அந்த வருத்தத்துல இத ஏத்திகிட்டேன்
அந்த வேர்ல்ட் வார்ரே தேவலடா
இந்த பொண்ணுங்க தொல்லை தாங்கலடா

ஆண் : {என் காதல் ராணி
என்னை தூக்கி வீசிட்டா
என் ஹார்ட்ட அவ
தேனீ போல கொட்டிட்டா
நான் பெரிய பெரிய
தப்பு செஞ்சேன் விட்டுட்டா
இந்த சின்ன தப்ப
பெருசு படுத்தி பிரிச்சிட்டா} (2)

ஆண் : காதல் என்பது
மனச வச்சி ஆடும்
சூதாட்டம்டா
ஜோக்கர்ரா ஆக்கிடும்டா

ஆண் : கண்ணீர் என்பது
உசுர பிச்சி வரும்
சுனாமிடா ஓடுடா
அதுல பொழைச்சவன் யாரு

ஆண் : ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா

ஆண் : அது ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா காதலு…..

ஆண் : …………………………..

ஆண் : இடியாப்பம் போல காதல் சிக்கல
அவுக்க தெரியல…..முடியல
கடிகார முள்ளா சுத்தி சொழலுறேன்
தப்பா வழி ஒன்னும் தெரியல

ஆண் : ஆட்டி…….
வைக்கும் காதல் அத
பூட்டி…..
வைக்க முடியல
மாட்டி….
விட்டு போயிடுச்சே
மனம் ஆடுது பாடுது
போனேன் வீணா

ஆண் : ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா

ஆண் : அது ஆவியில வேகுண இட்லி மச்சி
உன் ஆவியே வேகுணா காதலு மச்சி
இது யாருமே சொல்லாத
தத்துவம் மச்சி
பர்ஸ்ட்டு மாஸ் ஆக்கும்டா
லாஸ்ட்டு லூஸ் ஆக்கும்டா காதலு…..
ஏ……ஏ…..ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ


Other Songs from Capmaari Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter