Singers : M.M. Manasi and Velmurugan
Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Ada ennennamo
Nadakkuthunga oorukulla…
Male : Aaahaa
Male : Indha kadhaigala thaan
Kekka inga yaarum illa…
Male : Oohoo
Male : Andha kaamaatchi kadhaiya
Kelungalen kelungalen

Male : Yei nee adra
Adra naa

Male : Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin
Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin

Female : Oththakallu mookkuthiyum
Rettavadam necklace-um
Vatti kadaiyil vaangi thanthaan
Enakku thaan
Yei anju rooba saanthu pottum
Paththu rooba powder dappa
Aasaiya vaangi thanthaan
Enakku thaan

Male : Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin
Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin (Overlapping)

Female : Yei kannaadi valaiyalaiyum
Kaalukku kolusaiyum thaan
Kachidhamaa maatti vittaan
Enakku thaan
Verum paththu latcham
Panathukkaaga
Pallu pona kilavan kitta
Patta pottu viththu puttaan
Purusan thaan

Female : Un maamana
Oru raathiri thanthiyana
En thaagam theerumae
Kolla puram kudithanatha
Nadathikitta en moodu maarumae
Thaariya…

Female : Ennudaiya maamanathaan
Yaarukkumae kudukka maatten
Vaaya moodikittu podi nee
Oorukulla ethanaiyo
Aambalainga irukkuranga
Ovvoru veedu poi thedu nee

Male : Athaaga pattathu
Aduththa kadhai ennaana

Male : Azhagaana pondatiya kattuna
Aththana aambala payalum
Sandhaegam paduraanada pondatiya
Athula maattikitta namma sevvanthi
Vaa vandhu sollu

Female : Ada kolusu saththam ketta
En nadaiyila sandhaegam paduvaan
Valaiyal saththam ketta
Yevana valaikka porennu keppaan

Female : Oru kosu vandhu kaduchu
Veengunaalum
Ithu eppo yevan kaduchaanu kekkuranae
Ada valiyila poravan sirucha kooda
Vachchurukkiyaanu kekkuraan….

Female : Yei unnoda
Mmaamana kodudi
En munthiyaala
Manthiruchu thaaren

Female : Ada ingirunthu
Nadaiya nee kattu
Naan avanukku samanja sittu

Male : Velinaatukku velaikku pora
Pondattingaludaiya purusan ellaam
Ulloorula enna panraanganu theriyuma

Female : Dhuttukkaaga dubaikku
Ennai anuppi vechaanae vechaanae
Fridge-u tv venumunnaan
Panatha anuppi vechenae vechenae

Female : Sofa settu kattilu thaan
Kettan vaangi thanthenae thanthenae
ECR-la veedum kettaan
Athaiyum vaangi thanthenae thanthenae

Female : Aasa patta maamanoda
Settle aaga vandhenae vandhenae
Naan vaangi thantha
Kattil mela innoruthi irunthaalae

Female : Unnodaiya maamanatha
Yaarukkumae kodukkaathae kodukkaathae
Ennai pola neeyum thaanae
Yemaaliya nikkaathae

Female : Ennudaiya maamana thaan
Yaarukkumae thara maatten thara matten
Innoruthi vaasamae avana nerungavae
Naan vida maatten vida maatten

IN TAMIL

பாடகர்கள் : எம். எம். மானசி மற்றும் வேல்முருகன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

ஆண் : அட என்னென்னமோ
நடக்குதுங்க ஊருக்குள்ள
ஆண் : ஆஹா
ஆண் : இந்த கதைகளைதான்
கேக்க இங்க யாரும் இல்ல
ஆண் : ஓஹோ
ஆண் : அந்த காமாட்சி கதைய
கேளுங்களேன் கேளுங்களேன்

ஆண் : ஏய் நீ அட்றா
அட்றானா

ஆண் : தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்
தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்

பெண் : ஒத்தகல்லு மூக்குத்தியும்
ரெட்டவடம் நெக்கலஸ்சும்
வட்டி கடையில் வாங்கி தந்தான்
எனக்குத்தான்
ஏய் அஞ்சு ரூபா சாந்து போட்டும்
பத்து ரூபா பவுடர் டப்பா
ஆசையா வாங்கி தந்தான்
எனக்குத்தான்

ஆண் : தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்
தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்

பெண் : ஏய் கண்ணாடி வளையலையும்
காலுக்கு கொலுசையும்தான்
கச்சிதமா மாட்டி விட்டான்
எனக்குத்தான்
வெறும் பத்து லட்சம்
பணத்துக்காக
பல்லு போன கிழவன்கிட்ட
பட்ட போட்டு வித்துபுட்டான்
புருசன்தான்

பெண் : உன் மாமனா
ஒரு ராத்திரி தந்தியன
என் தாகம் தீருமே
கொல்லபுறம் குடித்தனத்த
நடத்துகிட்ட என் மூடு மாறுமே
தறியா….

பெண் : என்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே குடுக்கமாட்டேன்
வாய மூடிகிட்டு போடி நீ
ஊருக்குள்ள எத்தனையோ
ஆம்பளைங்க இருக்குறாங்க
ஒவ்வொரு வீடு போய் தேடு நீ

ஆண் : அதாக பட்டது
அடுத்த கதை என்னன்னா

ஆண் : அழகான பொண்டாட்டிய கட்டுனா
அத்தனை ஆம்பள பயலும்
சந்தேகம் படுறான்டா பொண்டாட்டிய
அதுல மாட்டிகிட்ட நம்ம செவ்வந்தி
வா வந்து சொல்லு

பெண் : அட கொலுசு சத்தம் கேட்டா
என் நடையில சந்தேகப்படுவான்
வளையல் சத்தம் கேட்டா
எவன வளைக்க போறேன்னு கேப்பான்

பெண் : ஒரு கொசு வந்து கடுச்சு
வீங்குனாலும்
இது எப்போ எவன் கடுச்சான்னு கேக்குறானே
அட வழியில போறவன் சிரிச்சாகூட
வச்சுருக்கையான்னு கேக்குறான்

பெண் : ஏய் உன்னோட
மாமன கொடுடி
என் முந்தியாள
மந்திருச்சு தாரேன்

பெண் : அட இங்கிருந்து
நடைய நீ கட்டு
நான் அவனுக்கு சமஞ்ச சிட்டு

ஆண் : வெளிநாட்டுக்கு வேலைக்கு போற
பொண்டாட்டிங்களுடைய புருஷன் எல்லாம்
உள்ளூருல என்ன பண்றாங்கன்னு தெரியுமா

பெண் : துட்டுக்காக துபாய்க்கு
என்னை அனுப்பி வெச்சானே வெச்சானே
பிரிட்ஜ்ஜூ டிவி வேனுமுன்னான்
பணத்த அனுப்பி வெச்சேனே வெச்சேனே

பெண் : சோபா செட்டு கட்டிலுதான்
கேட்டான் வாங்கி தந்தேனே தந்தேனே
ஈசிஆர்ல வீடும் கேட்டான்
அதையும் வாங்கி தந்தேனே தந்தேனே

பெண் : ஆசை பட்ட மாமனோட
செட்டில் ஆக வந்தேனே வந்தேனே
நான் வாங்கி தந்த
கட்டில் மேல இன்னொருத்தி இருந்தாலே

பெண் : உன்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே கொடுக்காதே கொடுக்காதே
என்னை போல நீயும் தானே
ஏமாளிய நிக்காதே

பெண் : என்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே தர மாட்டேன் தரமாட்டேன்
இன்னொருத்தி வாசம் அவன நெருங்கவே
நான் விடமாட்டேன் விடமாட்டேன்


Other Songs from 100% Kadhal Album

Enakku Thaan Song Lyrics in 100% Kadhal - Lyrics Studio


Singers : M.M. Manasi and Velmurugan
Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Ada ennennamo
Nadakkuthunga oorukulla…
Male : Aaahaa
Male : Indha kadhaigala thaan
Kekka inga yaarum illa…
Male : Oohoo
Male : Andha kaamaatchi kadhaiya
Kelungalen kelungalen

Male : Yei nee adra
Adra naa

Male : Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin
Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin

Female : Oththakallu mookkuthiyum
Rettavadam necklace-um
Vatti kadaiyil vaangi thanthaan
Enakku thaan
Yei anju rooba saanthu pottum
Paththu rooba powder dappa
Aasaiya vaangi thanthaan
Enakku thaan

Male : Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin
Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin (Overlapping)

Female : Yei kannaadi valaiyalaiyum
Kaalukku kolusaiyum thaan
Kachidhamaa maatti vittaan
Enakku thaan
Verum paththu latcham
Panathukkaaga
Pallu pona kilavan kitta
Patta pottu viththu puttaan
Purusan thaan

Female : Un maamana
Oru raathiri thanthiyana
En thaagam theerumae
Kolla puram kudithanatha
Nadathikitta en moodu maarumae
Thaariya…

Female : Ennudaiya maamanathaan
Yaarukkumae kudukka maatten
Vaaya moodikittu podi nee
Oorukulla ethanaiyo
Aambalainga irukkuranga
Ovvoru veedu poi thedu nee

Male : Athaaga pattathu
Aduththa kadhai ennaana

Male : Azhagaana pondatiya kattuna
Aththana aambala payalum
Sandhaegam paduraanada pondatiya
Athula maattikitta namma sevvanthi
Vaa vandhu sollu

Female : Ada kolusu saththam ketta
En nadaiyila sandhaegam paduvaan
Valaiyal saththam ketta
Yevana valaikka porennu keppaan

Female : Oru kosu vandhu kaduchu
Veengunaalum
Ithu eppo yevan kaduchaanu kekkuranae
Ada valiyila poravan sirucha kooda
Vachchurukkiyaanu kekkuraan….

Female : Yei unnoda
Mmaamana kodudi
En munthiyaala
Manthiruchu thaaren

Female : Ada ingirunthu
Nadaiya nee kattu
Naan avanukku samanja sittu

Male : Velinaatukku velaikku pora
Pondattingaludaiya purusan ellaam
Ulloorula enna panraanganu theriyuma

Female : Dhuttukkaaga dubaikku
Ennai anuppi vechaanae vechaanae
Fridge-u tv venumunnaan
Panatha anuppi vechenae vechenae

Female : Sofa settu kattilu thaan
Kettan vaangi thanthenae thanthenae
ECR-la veedum kettaan
Athaiyum vaangi thanthenae thanthenae

Female : Aasa patta maamanoda
Settle aaga vandhenae vandhenae
Naan vaangi thantha
Kattil mela innoruthi irunthaalae

Female : Unnodaiya maamanatha
Yaarukkumae kodukkaathae kodukkaathae
Ennai pola neeyum thaanae
Yemaaliya nikkaathae

Female : Ennudaiya maamana thaan
Yaarukkumae thara maatten thara matten
Innoruthi vaasamae avana nerungavae
Naan vida maatten vida maatten

IN TAMIL

பாடகர்கள் : எம். எம். மானசி மற்றும் வேல்முருகன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

ஆண் : அட என்னென்னமோ
நடக்குதுங்க ஊருக்குள்ள
ஆண் : ஆஹா
ஆண் : இந்த கதைகளைதான்
கேக்க இங்க யாரும் இல்ல
ஆண் : ஓஹோ
ஆண் : அந்த காமாட்சி கதைய
கேளுங்களேன் கேளுங்களேன்

ஆண் : ஏய் நீ அட்றா
அட்றானா

ஆண் : தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்
தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்

பெண் : ஒத்தகல்லு மூக்குத்தியும்
ரெட்டவடம் நெக்கலஸ்சும்
வட்டி கடையில் வாங்கி தந்தான்
எனக்குத்தான்
ஏய் அஞ்சு ரூபா சாந்து போட்டும்
பத்து ரூபா பவுடர் டப்பா
ஆசையா வாங்கி தந்தான்
எனக்குத்தான்

ஆண் : தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்
தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்

பெண் : ஏய் கண்ணாடி வளையலையும்
காலுக்கு கொலுசையும்தான்
கச்சிதமா மாட்டி விட்டான்
எனக்குத்தான்
வெறும் பத்து லட்சம்
பணத்துக்காக
பல்லு போன கிழவன்கிட்ட
பட்ட போட்டு வித்துபுட்டான்
புருசன்தான்

பெண் : உன் மாமனா
ஒரு ராத்திரி தந்தியன
என் தாகம் தீருமே
கொல்லபுறம் குடித்தனத்த
நடத்துகிட்ட என் மூடு மாறுமே
தறியா….

பெண் : என்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே குடுக்கமாட்டேன்
வாய மூடிகிட்டு போடி நீ
ஊருக்குள்ள எத்தனையோ
ஆம்பளைங்க இருக்குறாங்க
ஒவ்வொரு வீடு போய் தேடு நீ

ஆண் : அதாக பட்டது
அடுத்த கதை என்னன்னா

ஆண் : அழகான பொண்டாட்டிய கட்டுனா
அத்தனை ஆம்பள பயலும்
சந்தேகம் படுறான்டா பொண்டாட்டிய
அதுல மாட்டிகிட்ட நம்ம செவ்வந்தி
வா வந்து சொல்லு

பெண் : அட கொலுசு சத்தம் கேட்டா
என் நடையில சந்தேகப்படுவான்
வளையல் சத்தம் கேட்டா
எவன வளைக்க போறேன்னு கேப்பான்

பெண் : ஒரு கொசு வந்து கடுச்சு
வீங்குனாலும்
இது எப்போ எவன் கடுச்சான்னு கேக்குறானே
அட வழியில போறவன் சிரிச்சாகூட
வச்சுருக்கையான்னு கேக்குறான்

பெண் : ஏய் உன்னோட
மாமன கொடுடி
என் முந்தியாள
மந்திருச்சு தாரேன்

பெண் : அட இங்கிருந்து
நடைய நீ கட்டு
நான் அவனுக்கு சமஞ்ச சிட்டு

ஆண் : வெளிநாட்டுக்கு வேலைக்கு போற
பொண்டாட்டிங்களுடைய புருஷன் எல்லாம்
உள்ளூருல என்ன பண்றாங்கன்னு தெரியுமா

பெண் : துட்டுக்காக துபாய்க்கு
என்னை அனுப்பி வெச்சானே வெச்சானே
பிரிட்ஜ்ஜூ டிவி வேனுமுன்னான்
பணத்த அனுப்பி வெச்சேனே வெச்சேனே

பெண் : சோபா செட்டு கட்டிலுதான்
கேட்டான் வாங்கி தந்தேனே தந்தேனே
ஈசிஆர்ல வீடும் கேட்டான்
அதையும் வாங்கி தந்தேனே தந்தேனே

பெண் : ஆசை பட்ட மாமனோட
செட்டில் ஆக வந்தேனே வந்தேனே
நான் வாங்கி தந்த
கட்டில் மேல இன்னொருத்தி இருந்தாலே

பெண் : உன்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே கொடுக்காதே கொடுக்காதே
என்னை போல நீயும் தானே
ஏமாளிய நிக்காதே

பெண் : என்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே தர மாட்டேன் தரமாட்டேன்
இன்னொருத்தி வாசம் அவன நெருங்கவே
நான் விடமாட்டேன் விடமாட்டேன்


Other Songs from 100% Kadhal Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter