Singers : G. V. Prakash Kumar and Maalavika Sundar
Music by : G .V. Prakash Kumar

Male : Kannum kannum plus-se
Inimae illa minus-se
Rendu minus serndha thaanae
Equation

Male : X-um Y-um
Mix aagi into pola cross aagi
Link aana sink aana thaanae
Infactuation

Male : Nano vaa ada nee sirichaa
Speedaaga en manam parakkum
Un data ada en data
Theera theera pesavaa

Male : Kannum kannum plus-se
Inimae illa minus-se
Rendu minus serndha thaanae
Equation

Female : Aaa….aaa……..
Aaa….aaa……rararaaa…aa…

Male : DNA varaipadathil
Un photo thaan therigirathae
Neutron electron un kangal
Neutral aachae en idhayam

Male : Centigrade-um thoolaagum
Muththa veppathil
Farenhiet-um paazhaagum
Kaadhal ushnaththil

Male : Newtonin muzhu vidhi nee
Naan konjum muzhu madhi nee
Mann nokki vanthaalo gravitation
Pen nokki veezhthaalo thaan infactuation

Male : Poga poga puriyalaiyae
Aanaal manam idhai verukkalaiyae
Darwin sonna theory ellaam
One by one ah nadakkirathae

Male : Hormone sollum hi bye-il
Feeling varugiradha
Adhaiyum thaandi yedhyedhoo
Eerppil varugiradha

Male : Mudhal sparisam pudhiraagum
Maru sparisam bathil aagum
Number a onnaakum calculation
Hormonegal onnakkumae infactuation

Male : Kannum kannum plus-se
Inimae illa minus-se
Rendu minus serndha thaanae
Equation

Male : X-um Y-um
Mix aagi into pola cross aagi
Link aagi sink aana thaanae
Infactuation

Female : {Garisanidha
Garisanidha
Riga maga maga mapadha} (2)

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் மாளவிகா சுந்தர்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்சே
இனிமே இல்ல மைனஸ்சே
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே
ஈக்குவேசன்

ஆண் : எக்ஸ்சும் ஒயும்
மிக்ஸ் ஆகி இன்டுபோல கிராஸ் ஆகி
லிங்க் ஆனா சின்க் ஆனா தானே
இன்பாக்ச்சுவேசன்

ஆண் : நானோ வா அட நீ சிரிச்ச
ஸ்பீடாக என் மனம் பறக்கும்
உன் டேட்டா அட என் டேட்டா
தீர தீர பேசவா

ஆண் : ஓ கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்சே
இனிமே இல்ல மைனஸ்சே
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே
ஈக்குவேசன்

பெண் : ஆஆ….ஆஅ…..
ஆஅ…ஆஅ….ராரரா….ஆ

ஆண் : டிஎன்ஏ  ஓ..  வரைபடத்தில்
உன் போட்டோ தான் தெரிகிறதே
நியூட்ரான் எலக்ட்ரான் உன் கண்கள்
நியூட்ரல் ஆச்சே என் இதயம்

ஆண் : சென்டிகிரேடும் தூளாகும்
முத்த வெப்பத்தில்
பாரன்ஹீட்டும் பாழாகும்
காதல் உஸ்ணத்தில்

ஆண் : நியூட்டனின் முழு விதி நீ
நான் கொஞ்சும் முழு மதி நீ
மண் நோக்கி வந்தாலோ கிராவிட்டேசன்
பெண் நோக்கி வீழ்ந்தாலோதான்
இன்பாக்ச்சுவேசன்

ஆண் : போக போக புரியலையே
ஆனால் மனம் இதை வெறுக்கலையே
டார்வின் சொன்ன தியரி எல்லாம்
ஒன் பை ஒண்ணா நடக்கிறதே

ஆண் : ஹோர்மோன் சொல்லும் ஹாய் bye-ல்
பீலிங் வருகிறதா
அதையும் தாண்டி ஏதேதோ
ஈர்ப்பில் வருகிறதா

ஆண் : முதல் ஸ்பரிசம் புதிராகும்
மறு ஸ்பரிசம் பதில் ஆகும்
நம்பரை ஒன்னாக்கும் கால்குலேசன்
ஹோர்மோன்கள் ஒன்னாக்குமே
இன்பாக்ச்சுவேசன்

ஆண் : ஹே கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்சே
இனிமே இல்ல மைனஸ்சே
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே
ஈக்குவேசன்

ஆண் : எக்ஸ்சும் ஒயும்
மிக்ஸ் ஆகி இன்டுபோல கிராஸ் ஆகி
லிங்க் ஆகி சின்க் ஆனா தானே
இன்பாக்ச்சுவேசன்

பெண் : {கரிசநித கரிசநித
ரிக மக மக மபத} (2)


Other Songs from 100% Kadhal Album


Kannum Kannum Plus Song Lyrics in 100% Kadhal - Lyrics Studio


Singers : G. V. Prakash Kumar and Maalavika Sundar
Music by : G .V. Prakash Kumar

Male : Kannum kannum plus-se
Inimae illa minus-se
Rendu minus serndha thaanae
Equation

Male : X-um Y-um
Mix aagi into pola cross aagi
Link aana sink aana thaanae
Infactuation

Male : Nano vaa ada nee sirichaa
Speedaaga en manam parakkum
Un data ada en data
Theera theera pesavaa

Male : Kannum kannum plus-se
Inimae illa minus-se
Rendu minus serndha thaanae
Equation

Female : Aaa….aaa……..
Aaa….aaa……rararaaa…aa…

Male : DNA varaipadathil
Un photo thaan therigirathae
Neutron electron un kangal
Neutral aachae en idhayam

Male : Centigrade-um thoolaagum
Muththa veppathil
Farenhiet-um paazhaagum
Kaadhal ushnaththil

Male : Newtonin muzhu vidhi nee
Naan konjum muzhu madhi nee
Mann nokki vanthaalo gravitation
Pen nokki veezhthaalo thaan infactuation

Male : Poga poga puriyalaiyae
Aanaal manam idhai verukkalaiyae
Darwin sonna theory ellaam
One by one ah nadakkirathae

Male : Hormone sollum hi bye-il
Feeling varugiradha
Adhaiyum thaandi yedhyedhoo
Eerppil varugiradha

Male : Mudhal sparisam pudhiraagum
Maru sparisam bathil aagum
Number a onnaakum calculation
Hormonegal onnakkumae infactuation

Male : Kannum kannum plus-se
Inimae illa minus-se
Rendu minus serndha thaanae
Equation

Male : X-um Y-um
Mix aagi into pola cross aagi
Link aagi sink aana thaanae
Infactuation

Female : {Garisanidha
Garisanidha
Riga maga maga mapadha} (2)

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் மாளவிகா சுந்தர்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்சே
இனிமே இல்ல மைனஸ்சே
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே
ஈக்குவேசன்

ஆண் : எக்ஸ்சும் ஒயும்
மிக்ஸ் ஆகி இன்டுபோல கிராஸ் ஆகி
லிங்க் ஆனா சின்க் ஆனா தானே
இன்பாக்ச்சுவேசன்

ஆண் : நானோ வா அட நீ சிரிச்ச
ஸ்பீடாக என் மனம் பறக்கும்
உன் டேட்டா அட என் டேட்டா
தீர தீர பேசவா

ஆண் : ஓ கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்சே
இனிமே இல்ல மைனஸ்சே
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே
ஈக்குவேசன்

பெண் : ஆஆ….ஆஅ…..
ஆஅ…ஆஅ….ராரரா….ஆ

ஆண் : டிஎன்ஏ  ஓ..  வரைபடத்தில்
உன் போட்டோ தான் தெரிகிறதே
நியூட்ரான் எலக்ட்ரான் உன் கண்கள்
நியூட்ரல் ஆச்சே என் இதயம்

ஆண் : சென்டிகிரேடும் தூளாகும்
முத்த வெப்பத்தில்
பாரன்ஹீட்டும் பாழாகும்
காதல் உஸ்ணத்தில்

ஆண் : நியூட்டனின் முழு விதி நீ
நான் கொஞ்சும் முழு மதி நீ
மண் நோக்கி வந்தாலோ கிராவிட்டேசன்
பெண் நோக்கி வீழ்ந்தாலோதான்
இன்பாக்ச்சுவேசன்

ஆண் : போக போக புரியலையே
ஆனால் மனம் இதை வெறுக்கலையே
டார்வின் சொன்ன தியரி எல்லாம்
ஒன் பை ஒண்ணா நடக்கிறதே

ஆண் : ஹோர்மோன் சொல்லும் ஹாய் bye-ல்
பீலிங் வருகிறதா
அதையும் தாண்டி ஏதேதோ
ஈர்ப்பில் வருகிறதா

ஆண் : முதல் ஸ்பரிசம் புதிராகும்
மறு ஸ்பரிசம் பதில் ஆகும்
நம்பரை ஒன்னாக்கும் கால்குலேசன்
ஹோர்மோன்கள் ஒன்னாக்குமே
இன்பாக்ச்சுவேசன்

ஆண் : ஹே கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்சே
இனிமே இல்ல மைனஸ்சே
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே
ஈக்குவேசன்

ஆண் : எக்ஸ்சும் ஒயும்
மிக்ஸ் ஆகி இன்டுபோல கிராஸ் ஆகி
லிங்க் ஆகி சின்க் ஆனா தானே
இன்பாக்ச்சுவேசன்

பெண் : {கரிசநித கரிசநித
ரிக மக மக மபத} (2)


Other Songs from 100% Kadhal Album


Load Comments

Subscribe Our Newsletter