Singers : Roshini and Kiran Shravan
Music by : G.V. Prakash Kumar

Female : A square.. B square
(A + B) whole square
Rat-ukkum cat-ukkum
Paththikichu war-u

Female : Sandaiyum sarchaiyum
Ooyadhu yeppaiyum
Tiger-u spider kitta
Sikkikichu paaru

Female : Mulla mullaala eduthaalae
Theeya theeyaala anachaalae
Mirror effect-a koduthaalae
Oru tumbler-u thanneer-u
Tsunamiyaa aachidaa

Female : Avana avan route-il
Odi thaan pudichaa
Alattal illaama
Alaekka kavuthaa

Female : Pazhikki pazhi vaangi
Ammaadi rasichaa
Vazhukki vizha vechi
Ullaara kuthichaa

Female : Pulli avan vechaanae
Kolam iva pottaalae
Koodu avan pottaanae
Road-u iva pottaalae

Female : Yanaikku kaalam vandha
Poonaikkum kaalam varum
Pulikku vegam vandha
Maanukkum vegam varum

Female : Attack attack
Female : Saamy bootham mela
Female : Attack attack
Female : Oosi mala mela

Female : Attack attack
Female : Sugaru thanni mela
Female : Attack attack
Female : Moonu sunnu mela

பாடகர்கள் : ரோஷினி மற்றும் கிரண் ஷ்ரவன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பெண் : ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்
(ஏ பிளஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்
Rat டுக்கும் cat டுக்கும்
பத்திகிச்சு வார் ரு

பெண் : சண்டையும் சர்ச்சையும்
ஓயாது எப்பயும்
டைகர்ரு ஸ்பைடர்கிட்ட
சிக்கிகிச்சு பாரு

பெண் : முள்ள முள்ளால எடுத்தாளே
தீய தீயால அனைச்சாளே
மிரர் எபெக்ட்ட கொடுத்தாளே
ஒரு டம்பளர்ரு தண்ணீரு
சுனாமியா ஆச்சுடா

பெண் : அவன் அவன் ரூட்டில்
ஓடித்தான் புடிச்சா
அலட்டல் இல்லாம
அலேக்கா கவுத்தா

பெண் : பழிக்கு பழி வாங்கி
அம்மாடி ரசிச்சா
வழுக்கி விழ வச்சி
உள்ளார குதிச்சா

பெண் : புள்ளி அவன் வச்சானே
கோலம் இவ போட்டாளே
கோடு அவன் போட்டானே
ரோடு இவ போட்டாளே

பெண் : யானைக்கு காலம் வந்தா
பூனைக்கும் காலம் வரும்
புலிக்கு வேகம் வந்தா
மானுக்கு வேகம் வரும்

பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : சாமி பூதம்மேல
பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : ஊசி மலை மேல

பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : சுகரு தண்ணி மேல
பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : மூனு சன்னு மேல


Other Songs from 100% Kadhal Album

A Square B Square Song Lyrics in 100% Kadhal - Lyrics Studio


Singers : Roshini and Kiran Shravan
Music by : G.V. Prakash Kumar

Female : A square.. B square
(A + B) whole square
Rat-ukkum cat-ukkum
Paththikichu war-u

Female : Sandaiyum sarchaiyum
Ooyadhu yeppaiyum
Tiger-u spider kitta
Sikkikichu paaru

Female : Mulla mullaala eduthaalae
Theeya theeyaala anachaalae
Mirror effect-a koduthaalae
Oru tumbler-u thanneer-u
Tsunamiyaa aachidaa

Female : Avana avan route-il
Odi thaan pudichaa
Alattal illaama
Alaekka kavuthaa

Female : Pazhikki pazhi vaangi
Ammaadi rasichaa
Vazhukki vizha vechi
Ullaara kuthichaa

Female : Pulli avan vechaanae
Kolam iva pottaalae
Koodu avan pottaanae
Road-u iva pottaalae

Female : Yanaikku kaalam vandha
Poonaikkum kaalam varum
Pulikku vegam vandha
Maanukkum vegam varum

Female : Attack attack
Female : Saamy bootham mela
Female : Attack attack
Female : Oosi mala mela

Female : Attack attack
Female : Sugaru thanni mela
Female : Attack attack
Female : Moonu sunnu mela

பாடகர்கள் : ரோஷினி மற்றும் கிரண் ஷ்ரவன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பெண் : ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்
(ஏ பிளஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்
Rat டுக்கும் cat டுக்கும்
பத்திகிச்சு வார் ரு

பெண் : சண்டையும் சர்ச்சையும்
ஓயாது எப்பயும்
டைகர்ரு ஸ்பைடர்கிட்ட
சிக்கிகிச்சு பாரு

பெண் : முள்ள முள்ளால எடுத்தாளே
தீய தீயால அனைச்சாளே
மிரர் எபெக்ட்ட கொடுத்தாளே
ஒரு டம்பளர்ரு தண்ணீரு
சுனாமியா ஆச்சுடா

பெண் : அவன் அவன் ரூட்டில்
ஓடித்தான் புடிச்சா
அலட்டல் இல்லாம
அலேக்கா கவுத்தா

பெண் : பழிக்கு பழி வாங்கி
அம்மாடி ரசிச்சா
வழுக்கி விழ வச்சி
உள்ளார குதிச்சா

பெண் : புள்ளி அவன் வச்சானே
கோலம் இவ போட்டாளே
கோடு அவன் போட்டானே
ரோடு இவ போட்டாளே

பெண் : யானைக்கு காலம் வந்தா
பூனைக்கும் காலம் வரும்
புலிக்கு வேகம் வந்தா
மானுக்கு வேகம் வரும்

பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : சாமி பூதம்மேல
பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : ஊசி மலை மேல

பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : சுகரு தண்ணி மேல
பெண் : அட்டாக் அட்டாக்
பெண் : மூனு சன்னு மேல


Other Songs from 100% Kadhal Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter