Song Details

Starring: Suriya, Mohan Lal, Arya, Sayyeshaa

Music: Harris Jayaraj

Singer: Nikitha Harris

Lyrics: Vairamuthu

Vinnil Vinmeen Song Lyrics


 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Udal Niram Maaralaam

Uyir Niram Ondruthaan

Peranbaal Ondrai Serum

Desam Nandru Dhaan

 

Thozhum Murai Maaralaam

Irai Endrum Ondruthaan

Nam Eshwar Allah Devan

Ellaam Ondruthaan

 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Ottrai Desam Endrum

Otrai Vaazhkai Endrum

Yaar Ninaithaalum Thinithaalum

Niraiverumaa

 

Pala Vannangalaal

Seidha Oviyam Pol

Oru Niram Konda Padam Endrum

Azhagaagumaa

Vetrumaiyil

Azhagiyal Undu

Vetrumaiyil

Otrumai Nandru

 

Sagipennum Panpaadu

Padaitha Nilam Ithu

 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Vinnil Vinmeen Song Lyrics in Tamil Font


 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

உடல் நிறம் மாறலாம்

உயிர் நிறம் ஒன்றுதான்

பேரன்பால் ஒன்றாய் சேரும்

தேசம் நன்று தான்

 

தொழும் முறை மாறலாம்

இறை என்றும் ஒன்றுதான்

நம் ஈஸ்வர் அல்லா தேவன்

எல்லாம் ஒன்றுதான்

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

ஒற்றை தேசம் என்றும்

ஒற்றை வாழ்க்கை என்றும்

யார் நினைத்தாலும் திணித்தாலும்

நிறைவேறுமா

 

பல வண்ணங்களால்

செய்த ஓவியம் போல்

ஒரு நிறம் கொண்ட படம் என்றும்

அழகாகுமா

 

வேற்றுமையில் அழகியல் உண்டு

வேற்றுமையில் ஒற்றுமை நன்று

சகிப்பெண்ணும் பண்பாடு

படைத்த நிலம் இது

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

Vinnil Vinmeen Song Lyrics || Kaappaan - Lyrics Studio



Song Details

Starring: Suriya, Mohan Lal, Arya, Sayyeshaa

Music: Harris Jayaraj

Singer: Nikitha Harris

Lyrics: Vairamuthu

Vinnil Vinmeen Song Lyrics


 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Udal Niram Maaralaam

Uyir Niram Ondruthaan

Peranbaal Ondrai Serum

Desam Nandru Dhaan

 

Thozhum Murai Maaralaam

Irai Endrum Ondruthaan

Nam Eshwar Allah Devan

Ellaam Ondruthaan

 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Ottrai Desam Endrum

Otrai Vaazhkai Endrum

Yaar Ninaithaalum Thinithaalum

Niraiverumaa

 

Pala Vannangalaal

Seidha Oviyam Pol

Oru Niram Konda Padam Endrum

Azhagaagumaa

Vetrumaiyil

Azhagiyal Undu

Vetrumaiyil

Otrumai Nandru

 

Sagipennum Panpaadu

Padaitha Nilam Ithu

 

Vinnil Vinmeen Aayiram

Vaanam Ondru

Mannil Pookkal Aayiram

Bhoomi Ondru

 

Vinnil Vinmeen Song Lyrics in Tamil Font


 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

உடல் நிறம் மாறலாம்

உயிர் நிறம் ஒன்றுதான்

பேரன்பால் ஒன்றாய் சேரும்

தேசம் நன்று தான்

 

தொழும் முறை மாறலாம்

இறை என்றும் ஒன்றுதான்

நம் ஈஸ்வர் அல்லா தேவன்

எல்லாம் ஒன்றுதான்

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

ஒற்றை தேசம் என்றும்

ஒற்றை வாழ்க்கை என்றும்

யார் நினைத்தாலும் திணித்தாலும்

நிறைவேறுமா

 

பல வண்ணங்களால்

செய்த ஓவியம் போல்

ஒரு நிறம் கொண்ட படம் என்றும்

அழகாகுமா

 

வேற்றுமையில் அழகியல் உண்டு

வேற்றுமையில் ஒற்றுமை நன்று

சகிப்பெண்ணும் பண்பாடு

படைத்த நிலம் இது

 

விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்

வானம் ஒன்று

மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்

பூமி ஒன்று

 

Load Comments

Subscribe Our Newsletter