Song Details

Starring: Suriya, Mohan Lal, Arya, Sayyeshaa
Music: Harris Jayaraj
Singers: Leslie Lewis, Jonita Gandhi
Lyrics: Vairamuthu
Movie: Kaappaan


Hey Amigo Song Lyrics


Hey Mi Amigo

Whisko Kisko

Let the Honey Flow

 

Naan Santiago

Never Ever Don’t

Lemme Go

 

Hey Ammado Vaa Vaa Yennodu

Solando Nee En Sweat Hearto

Momento Nee Paarkka Paarkka

Paravasam

 

Oh Bailando Vandhaadu Sernthu

Ailento Moochodu Moochu

Libido Un Paarvaikulle

Pazharasam

 

Vaa En Gajanaa

Kollai Kolla Naan Vandhenaa

Nee Pon Savanaa

Manjal Manjam Adi Neethaanaa

Atlantikin Aalam

Arabic Kadalin Neelam

Adhuve Undhan Kangal

Pen Kuruviye

 

Idayin Thullal Podhum

En Idhayam Netriyil Yerum

Ella Thisaiyum Maarum

En Arasiye

 

Thuzhaavum Un Paarvai Nenjil

Ulaavum Athu Thoatru Pogum

Nilaavum Nee Ulagin Ettaam Adhisaiyam

 

Vinodham Adi Unnaal Azhiyuthu

Vivegam Nee Kollum Aangal

Anegam Un Kollai Azhagu Kolaikalam

 

Un Kannaal Kannaal Sonnaal

Sugam Kittaadhu

Kaiyaal Kaiyaal Meiyaal Thodu

 

Poiyaal Poiyaal Paiya

Kavi Sollaathey

Inbam Thunbam Rendum Kodu

 

Vetti Pechu Pesi

Penami Niraiyaathu

Yennazhagellaam Veppam Kolla

Nerukki Vidu

 

Ennai Udaikkaamal

Uyir Inikkaathu

Un Vanmuraiyindri Endhan Iravu

Kazhiyaathu

 

Kannodu Kangal Kandaale

Podhaathu Melum Keelum

Kaiyodu Kaigal Seraamal

Theeraathu Enthan Mogam

 

Sakkarai Vendum Endraal

Karumbu Sakkai Aaga Vendum

 

Thagaadhu Nee Thalli Sendraal

Adaadhu En Aasai Peiyo

Vidaathu En Moga Kaattil Muzhugidu

 

Hey Aadaathu En Jodi Poovo

Sudaathu Nee Thalli Chella

Vidaathu Nee Kodi Kaiyaal

Thodu Thodu

 

Hey Ammado Vaa Vaa Yennodu

Solando Nee En Sweat Hearto

Momento Nee Paarkka Paarkka

Paravasam

 

Oh Bailando Vandhaadu Sernthu

Ailento Moochodu Moochu

Libido Un Paarvaikulle

Pazharasam

 

Hey Ammado Vaa Vaa Yennodu

Solando Nee En Sweat Hearto

Momento Nee Paarkka Paarkka

Paravasam

 

Oh Bailando Vandhaadu Sernthu

Ailento Moochodu Moochu

Libido Un Paarvaikulle

Pazharasam

 

Hey Ammado

 


Hey Amigo Song Lyrics in Tamil Font


 

ஹே மீ அமிகோ

விஸ்கோ கிஸ்க்கோ

லெட் தே ஹனி ப்லொவ்

 

நான் சாண்டியாகோ

நெவெர் எவர் டோன்ட்

லெம்மி கோ

 

ஹே அம்மாடோ வ வா என்னோடு

சொலாண்டோ நீ என் ஸ்வீட் ஹாட்டோ

மொமன்டோ நீ பார்க்க பார்க்க

பரவசம்

 

ஓ பைலாண்டோ வந்தாடு சேர்ந்து

ஐலேண்ட்டோ மூச்சோடு மூச்சு

லிபிடோ உன் பார்வைக்குள்ளே

பழரசம்

 

வா என் கஜானா

கொள்ளை கொள்ள நான் வந்தேனா

நீ பொன் சவானா

மஞ்சள் மஞ்சம் அடி நீதானா

 

அட்லாண்டிக்கின் ஆழம்

அரேபிக் கடலின் நீளம்

அதுவே உந்தன் கண்கள்

பெண் குருவியே

 

இடையின் துள்ளல் போதும்

 என் இதயம் நெற்றியில் ஏறும்

எல்லா திசையும் மாறும்

என் அரசியே

 

துழாவும் உன் பார்வை நெஞ்சில்

உலாவும் அது தோற்று போகும்

நிலாவும் நீ உலகின் எட்டாம் அதிசியம்

 

வினோதம் அடி உன்னால் அழியுது

விவேகம் நீ கொள்ளும் ஆண்கள்

அநேகம் உன் கொள்ளை அழகு கொலைக்களம்

 

உன் கண்ணால் கண்ணால் சொன்னால்

சுகம் கிட்டாது

கையால் கையால் மெய்யால் தொடு

 

பொய்யால் பொய்யால் பையா

கவி சொல்லாதே

இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் கொடு

 

வெட்டி பேச்சு பேசி

பெண்மை நிறையாது

என்னலகெல்லாம் வெப்பம் கொள்ள

நெருக்கி விடு

 

என்னை உடைக்காமல்

உயிர் இனிக்காது

உன் வன்முறையின்றி எந்தன் இரவு

கழியாது

 

கண்ணோடு கண்கள் கண்டாலே

போதாது மேலும் கீழும்

கையேடு கைகள் சேராமல்

தீராது எந்தன் மோகம்

 

சக்கரை வேண்டும் என்றால்

கரும்பு சக்கை ஆகா வேண்டும்

 

தகாது நீ தள்ளி சென்றால்

ஆடாது என் ஆசை பெய்யோ

விடாது என் மோக காட்டில் முழுகிடு

 

ஹே ஆடாது என் ஜோடி பூவோ

சுடாது நீ தள்ளி செல்ல

விடாது நீ கோடி கையால்

தொடு தொடு

 

ஹே அம்மாடோ வ வா என்னோடு

சொலாண்டோ நீ என் ஸ்வீட் ஹாட்டோ

மொமன்டோ நீ பார்க்க பார்க்க

பரவசம்

 

ஓ பைலாண்டோ வந்தாடு சேர்ந்து

ஐலேண்ட்டோ மூச்சோடு மூச்சு

லிபிடோ உன் பார்வைக்குள்ளே

பழரசம்

 

ஹே அம்மாடோ வ வா என்னோடு

சொலாண்டோ நீ என் ஸ்வீட் ஹாட்டோ

மொமன்டோ நீ பார்க்க பார்க்க

பரவசம்

 

ஓ பைலாண்டோ வந்தாடு சேர்ந்து

ஐலேண்ட்டோ மூச்சோடு மூச்சு

லிபிடோ உன் பார்வைக்குள்ளே

பழரசம்

 

ஹே அம்மாடோ

Hey Amigo Song Lyrics Kaappaan - Lyrics Studio



Song Details

Starring: Suriya, Mohan Lal, Arya, Sayyeshaa
Music: Harris Jayaraj
Singers: Leslie Lewis, Jonita Gandhi
Lyrics: Vairamuthu
Movie: Kaappaan


Hey Amigo Song Lyrics


Hey Mi Amigo

Whisko Kisko

Let the Honey Flow

 

Naan Santiago

Never Ever Don’t

Lemme Go

 

Hey Ammado Vaa Vaa Yennodu

Solando Nee En Sweat Hearto

Momento Nee Paarkka Paarkka

Paravasam

 

Oh Bailando Vandhaadu Sernthu

Ailento Moochodu Moochu

Libido Un Paarvaikulle

Pazharasam

 

Vaa En Gajanaa

Kollai Kolla Naan Vandhenaa

Nee Pon Savanaa

Manjal Manjam Adi Neethaanaa

Atlantikin Aalam

Arabic Kadalin Neelam

Adhuve Undhan Kangal

Pen Kuruviye

 

Idayin Thullal Podhum

En Idhayam Netriyil Yerum

Ella Thisaiyum Maarum

En Arasiye

 

Thuzhaavum Un Paarvai Nenjil

Ulaavum Athu Thoatru Pogum

Nilaavum Nee Ulagin Ettaam Adhisaiyam

 

Vinodham Adi Unnaal Azhiyuthu

Vivegam Nee Kollum Aangal

Anegam Un Kollai Azhagu Kolaikalam

 

Un Kannaal Kannaal Sonnaal

Sugam Kittaadhu

Kaiyaal Kaiyaal Meiyaal Thodu

 

Poiyaal Poiyaal Paiya

Kavi Sollaathey

Inbam Thunbam Rendum Kodu

 

Vetti Pechu Pesi

Penami Niraiyaathu

Yennazhagellaam Veppam Kolla

Nerukki Vidu

 

Ennai Udaikkaamal

Uyir Inikkaathu

Un Vanmuraiyindri Endhan Iravu

Kazhiyaathu

 

Kannodu Kangal Kandaale

Podhaathu Melum Keelum

Kaiyodu Kaigal Seraamal

Theeraathu Enthan Mogam

 

Sakkarai Vendum Endraal

Karumbu Sakkai Aaga Vendum

 

Thagaadhu Nee Thalli Sendraal

Adaadhu En Aasai Peiyo

Vidaathu En Moga Kaattil Muzhugidu

 

Hey Aadaathu En Jodi Poovo

Sudaathu Nee Thalli Chella

Vidaathu Nee Kodi Kaiyaal

Thodu Thodu

 

Hey Ammado Vaa Vaa Yennodu

Solando Nee En Sweat Hearto

Momento Nee Paarkka Paarkka

Paravasam

 

Oh Bailando Vandhaadu Sernthu

Ailento Moochodu Moochu

Libido Un Paarvaikulle

Pazharasam

 

Hey Ammado Vaa Vaa Yennodu

Solando Nee En Sweat Hearto

Momento Nee Paarkka Paarkka

Paravasam

 

Oh Bailando Vandhaadu Sernthu

Ailento Moochodu Moochu

Libido Un Paarvaikulle

Pazharasam

 

Hey Ammado

 


Hey Amigo Song Lyrics in Tamil Font


 

ஹே மீ அமிகோ

விஸ்கோ கிஸ்க்கோ

லெட் தே ஹனி ப்லொவ்

 

நான் சாண்டியாகோ

நெவெர் எவர் டோன்ட்

லெம்மி கோ

 

ஹே அம்மாடோ வ வா என்னோடு

சொலாண்டோ நீ என் ஸ்வீட் ஹாட்டோ

மொமன்டோ நீ பார்க்க பார்க்க

பரவசம்

 

ஓ பைலாண்டோ வந்தாடு சேர்ந்து

ஐலேண்ட்டோ மூச்சோடு மூச்சு

லிபிடோ உன் பார்வைக்குள்ளே

பழரசம்

 

வா என் கஜானா

கொள்ளை கொள்ள நான் வந்தேனா

நீ பொன் சவானா

மஞ்சள் மஞ்சம் அடி நீதானா

 

அட்லாண்டிக்கின் ஆழம்

அரேபிக் கடலின் நீளம்

அதுவே உந்தன் கண்கள்

பெண் குருவியே

 

இடையின் துள்ளல் போதும்

 என் இதயம் நெற்றியில் ஏறும்

எல்லா திசையும் மாறும்

என் அரசியே

 

துழாவும் உன் பார்வை நெஞ்சில்

உலாவும் அது தோற்று போகும்

நிலாவும் நீ உலகின் எட்டாம் அதிசியம்

 

வினோதம் அடி உன்னால் அழியுது

விவேகம் நீ கொள்ளும் ஆண்கள்

அநேகம் உன் கொள்ளை அழகு கொலைக்களம்

 

உன் கண்ணால் கண்ணால் சொன்னால்

சுகம் கிட்டாது

கையால் கையால் மெய்யால் தொடு

 

பொய்யால் பொய்யால் பையா

கவி சொல்லாதே

இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் கொடு

 

வெட்டி பேச்சு பேசி

பெண்மை நிறையாது

என்னலகெல்லாம் வெப்பம் கொள்ள

நெருக்கி விடு

 

என்னை உடைக்காமல்

உயிர் இனிக்காது

உன் வன்முறையின்றி எந்தன் இரவு

கழியாது

 

கண்ணோடு கண்கள் கண்டாலே

போதாது மேலும் கீழும்

கையேடு கைகள் சேராமல்

தீராது எந்தன் மோகம்

 

சக்கரை வேண்டும் என்றால்

கரும்பு சக்கை ஆகா வேண்டும்

 

தகாது நீ தள்ளி சென்றால்

ஆடாது என் ஆசை பெய்யோ

விடாது என் மோக காட்டில் முழுகிடு

 

ஹே ஆடாது என் ஜோடி பூவோ

சுடாது நீ தள்ளி செல்ல

விடாது நீ கோடி கையால்

தொடு தொடு

 

ஹே அம்மாடோ வ வா என்னோடு

சொலாண்டோ நீ என் ஸ்வீட் ஹாட்டோ

மொமன்டோ நீ பார்க்க பார்க்க

பரவசம்

 

ஓ பைலாண்டோ வந்தாடு சேர்ந்து

ஐலேண்ட்டோ மூச்சோடு மூச்சு

லிபிடோ உன் பார்வைக்குள்ளே

பழரசம்

 

ஹே அம்மாடோ வ வா என்னோடு

சொலாண்டோ நீ என் ஸ்வீட் ஹாட்டோ

மொமன்டோ நீ பார்க்க பார்க்க

பரவசம்

 

ஓ பைலாண்டோ வந்தாடு சேர்ந்து

ஐலேண்ட்டோ மூச்சோடு மூச்சு

லிபிடோ உன் பார்வைக்குள்ளே

பழரசம்

 

ஹே அம்மாடோ

Load Comments

Subscribe Our Newsletter