Music: Vivek-Mervin
Singers: Mervin Solomon & Vivek Siva
Lyrics: Ku. Karthik

Orasaadha Song Lyrics


Oru Murai Ennai Paarththu

Ora Kannil Pesu

Oru Murai Ennai Paarththu

Oraa Kannil Pesu

 

Nee Nerungi Vantha

Kadhal Vaasam

En Usuru Moththam

Unna Pesum

 

Orasaadha Usuraththaan

Uruttaadha Manasaththaan

Alasaadha En Satta Kilunchu

Veliya Parakkum Idhayam

 

Kedukkaatha Kanavellaam

Sirikaatha Enna Vittu

Velagaatha Thariketta Manasu

Unna Thedi Alaiyum

 

Adiye

Adiye

Adiye

 

Otti Iruntha Nizhal

Ottaama Un Pinnaal Azhaiyum

Un Mutta Muzhi Moracha

Munnooru Oosi Ulla Erangum

Kattuveriyanukku Kadhal

Ulla Vantha Adangum

En Kutti Idhayathula

Nee Thonda Paakura Surangam

 

Neeyum Enna Neengi Pona

Neela Vaanam Kanneer Sindhum

Pesama Thaan Pogaathadi

Paasaanguthaan Pannaathadi

 

Saththiyama Un Nenappil

Moochchu Mutti Thikkuren di

Kovam Yeththi Kollaathadi

Koththi Koththi Thinnaatha

 

Orasaadha Usuraththaan

Uruttaadha Manasaththaan

Alasaadha En Satta Kilunchu

Veliya Parakkum Idhayam

 

Kedukkaatha Kanavellaam

Sirikkaatha Enna Vittu

Velagaatha Thariketta Manasu

Unna Thedi Alaiyum

 

Adiye

Adiye

 

Orasaadha Usuraththaan

Uruttaadha Manasaththaan

Alasaadha En Satta Kilunchu

Veliya Parakkum Idhayam

 

Kedukkaatha Kanavellaam

Sirikkaatha Enna Vittu

Velagaatha Thariketta Manasu

Unna Thedi Alaiyum

 

Adiye

 

Orasaadha Song Lyrics in Tamil Font


 

ஒரு முறை என்ன பார்த்து

ஓர கண்ணில் பேசு

ஒரு முறை என்ன பார்த்து

ஓர கண்ணில் பேசு

 

நீ நெருங்கி வந்தா

காதல் வாசம்

என் உசுரு மொத்தம்

உன்ன பேசும்

 

ஓரசாத உசுரத்தான்

உருட்டாத மனசத்தான்

அலசாத என் சட்ட கிளுஞ்சு

வெளிய பறக்கும் இதயம்

 

கெடுக்காத கனவெல்லாம்

சிரிக்காத என்ன விட்டு

வெலகாத தறிகெட்ட மனசு

உன்ன தேடி அலையும்

 

அடியே

அடியே

அடியே

 

 ஒட்டி இருந்த நிழல்

ஒட்டாம உன் பின்னால் அழையும்

உன் முட்ட முழி மொறச்சா

முன்னூறு ஊசி உள்ள எறங்கும்

 

கட்டுவெரியனுக்கு காதல்

உள்ள வந்தா அடங்கும்

என் குட்டி இதயத்துல

நீ தோண்ட பாக்குற சுரங்கம்

 

நீயும் என்ன நீங்கி போனா

நீல வானம் கண்ணீர் சிந்தும்

பேசாம தான் போகாதடி

பாசாங்குதான் பண்ணாதடி

 

சத்தியம்மா உன் நெனப்பில்

மூச்சு முட்டி திக்குறேன் டி

கோவம் ஏத்தி கொல்லாதடி

கொத்தி கொத்தி தின்னாத

 

ஓரசாத உசுரத்தான்

உருட்டாத மனசத்தான்

அலசாத என் சட்ட கிளுஞ்சு

வெளிய பறக்கும் இதயம்

 

கெடுக்காத கனவெல்லாம்

சிரிக்காத என்ன விட்டு

வெலகாத தறிகெட்ட மனசு

உன்ன தேடி அலையும்

 

அடியே

அடியே

 

ஓரசாத உசுரத்தான்

உருட்டாத மனசத்தான்

அலசாத என் சட்ட கிளுஞ்சு

வெளிய பறக்கும் இதயம்

 

கெடுக்காத கனவெல்லாம்

சிரிக்காத என்ன விட்டு

வெலகாத தறிகெட்ட மனசு

உன்ன தேடி அலையும்

 

அடியே

Orasaadha Song Lyrics - Lyrics Studio



Music: Vivek-Mervin
Singers: Mervin Solomon & Vivek Siva
Lyrics: Ku. Karthik

Orasaadha Song Lyrics


Oru Murai Ennai Paarththu

Ora Kannil Pesu

Oru Murai Ennai Paarththu

Oraa Kannil Pesu

 

Nee Nerungi Vantha

Kadhal Vaasam

En Usuru Moththam

Unna Pesum

 

Orasaadha Usuraththaan

Uruttaadha Manasaththaan

Alasaadha En Satta Kilunchu

Veliya Parakkum Idhayam

 

Kedukkaatha Kanavellaam

Sirikaatha Enna Vittu

Velagaatha Thariketta Manasu

Unna Thedi Alaiyum

 

Adiye

Adiye

Adiye

 

Otti Iruntha Nizhal

Ottaama Un Pinnaal Azhaiyum

Un Mutta Muzhi Moracha

Munnooru Oosi Ulla Erangum

Kattuveriyanukku Kadhal

Ulla Vantha Adangum

En Kutti Idhayathula

Nee Thonda Paakura Surangam

 

Neeyum Enna Neengi Pona

Neela Vaanam Kanneer Sindhum

Pesama Thaan Pogaathadi

Paasaanguthaan Pannaathadi

 

Saththiyama Un Nenappil

Moochchu Mutti Thikkuren di

Kovam Yeththi Kollaathadi

Koththi Koththi Thinnaatha

 

Orasaadha Usuraththaan

Uruttaadha Manasaththaan

Alasaadha En Satta Kilunchu

Veliya Parakkum Idhayam

 

Kedukkaatha Kanavellaam

Sirikkaatha Enna Vittu

Velagaatha Thariketta Manasu

Unna Thedi Alaiyum

 

Adiye

Adiye

 

Orasaadha Usuraththaan

Uruttaadha Manasaththaan

Alasaadha En Satta Kilunchu

Veliya Parakkum Idhayam

 

Kedukkaatha Kanavellaam

Sirikkaatha Enna Vittu

Velagaatha Thariketta Manasu

Unna Thedi Alaiyum

 

Adiye

 

Orasaadha Song Lyrics in Tamil Font


 

ஒரு முறை என்ன பார்த்து

ஓர கண்ணில் பேசு

ஒரு முறை என்ன பார்த்து

ஓர கண்ணில் பேசு

 

நீ நெருங்கி வந்தா

காதல் வாசம்

என் உசுரு மொத்தம்

உன்ன பேசும்

 

ஓரசாத உசுரத்தான்

உருட்டாத மனசத்தான்

அலசாத என் சட்ட கிளுஞ்சு

வெளிய பறக்கும் இதயம்

 

கெடுக்காத கனவெல்லாம்

சிரிக்காத என்ன விட்டு

வெலகாத தறிகெட்ட மனசு

உன்ன தேடி அலையும்

 

அடியே

அடியே

அடியே

 

 ஒட்டி இருந்த நிழல்

ஒட்டாம உன் பின்னால் அழையும்

உன் முட்ட முழி மொறச்சா

முன்னூறு ஊசி உள்ள எறங்கும்

 

கட்டுவெரியனுக்கு காதல்

உள்ள வந்தா அடங்கும்

என் குட்டி இதயத்துல

நீ தோண்ட பாக்குற சுரங்கம்

 

நீயும் என்ன நீங்கி போனா

நீல வானம் கண்ணீர் சிந்தும்

பேசாம தான் போகாதடி

பாசாங்குதான் பண்ணாதடி

 

சத்தியம்மா உன் நெனப்பில்

மூச்சு முட்டி திக்குறேன் டி

கோவம் ஏத்தி கொல்லாதடி

கொத்தி கொத்தி தின்னாத

 

ஓரசாத உசுரத்தான்

உருட்டாத மனசத்தான்

அலசாத என் சட்ட கிளுஞ்சு

வெளிய பறக்கும் இதயம்

 

கெடுக்காத கனவெல்லாம்

சிரிக்காத என்ன விட்டு

வெலகாத தறிகெட்ட மனசு

உன்ன தேடி அலையும்

 

அடியே

அடியே

 

ஓரசாத உசுரத்தான்

உருட்டாத மனசத்தான்

அலசாத என் சட்ட கிளுஞ்சு

வெளிய பறக்கும் இதயம்

 

கெடுக்காத கனவெல்லாம்

சிரிக்காத என்ன விட்டு

வெலகாத தறிகெட்ட மனசு

உன்ன தேடி அலையும்

 

அடியே

Load Comments

Subscribe Our Newsletter