LYRIC

Singer : Dhee

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Vaanil irul soozhumbothu
Minnum minnal thunaiyae
Naanum neeyum serumbothu
Vidaiyaagidumae vaazhvae

Female : Veezhadhadha veezhadhadha
Unaiyaalum siraigal veezhadhadhaagumo
Aaraadhatha aaraadhadha
Unaiyae thunaiyaai nee maatridu…

Female : Vidhigal thaandi
Kadalil aadum
Irulgal keeri oligal paayum
Naan andha kathiraagiren

Female : Agandru odum
Nadhigal aagi
Aruvi paadum kadhaigalaagi
Naan indha nilamaagiren

Female : Pizhaigalin kolangal
En tholil thaanae
Sarigalin vari ingu yaardhaan
Thirakakkaadha kaadellaam
Poo pookaathu pennae

Female : Vaanil irul soozhumbothu
Minnum minnal thunaiyae
Naanum neeyum serumbothu
Vidaiyaagidumae vaazhvae

Female : Veezhadhadha veezhadhadha
Unaiyaalum siraigal veezhadhadhaagumo
Aaraadhatha aaraadhadha
Unaiyae thunaiyaai nee maatridu…

IN TAMIL

பாடகி : தீ

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே

பெண் : வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு….

பெண் : விதிகள் தாண்டி
கடலில் ஆடும்
இருள்கள் கீறி ஒளிகள் பாயும்
நான் அந்தக் கதிராகிறேன்

பெண் : அகன்று ஓடும்
நதிகள் ஆகி
அருவி பாடும் கதைகளாகி
நான் இந்த நிலமாகிறேன்

பெண் : பிழைகளின் கோலங்கள்
என் தோளில்தானே
சரிகளின் வரி இங்கு யார்தான்
திறக்காதக் காடெல்லாம்
பூ பூக்காது பெண்னே

பெண் : வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே

பெண் : வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு…..

பெண் : வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே

Vaanil Irul Song Lyrics in Nerkonda Paarvai

LYRIC

Singer : Dhee

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Vaanil irul soozhumbothu
Minnum minnal thunaiyae
Naanum neeyum serumbothu
Vidaiyaagidumae vaazhvae

Female : Veezhadhadha veezhadhadha
Unaiyaalum siraigal veezhadhadhaagumo
Aaraadhatha aaraadhadha
Unaiyae thunaiyaai nee maatridu…

Female : Vidhigal thaandi
Kadalil aadum
Irulgal keeri oligal paayum
Naan andha kathiraagiren

Female : Agandru odum
Nadhigal aagi
Aruvi paadum kadhaigalaagi
Naan indha nilamaagiren

Female : Pizhaigalin kolangal
En tholil thaanae
Sarigalin vari ingu yaardhaan
Thirakakkaadha kaadellaam
Poo pookaathu pennae

Female : Vaanil irul soozhumbothu
Minnum minnal thunaiyae
Naanum neeyum serumbothu
Vidaiyaagidumae vaazhvae

Female : Veezhadhadha veezhadhadha
Unaiyaalum siraigal veezhadhadhaagumo
Aaraadhatha aaraadhadha
Unaiyae thunaiyaai nee maatridu…

IN TAMIL

பாடகி : தீ

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே

பெண் : வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு….

பெண் : விதிகள் தாண்டி
கடலில் ஆடும்
இருள்கள் கீறி ஒளிகள் பாயும்
நான் அந்தக் கதிராகிறேன்

பெண் : அகன்று ஓடும்
நதிகள் ஆகி
அருவி பாடும் கதைகளாகி
நான் இந்த நிலமாகிறேன்

பெண் : பிழைகளின் கோலங்கள்
என் தோளில்தானே
சரிகளின் வரி இங்கு யார்தான்
திறக்காதக் காடெல்லாம்
பூ பூக்காது பெண்னே

பெண் : வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே

பெண் : வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு…..

பெண் : வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
Load Comments

Subscribe Our Newsletter