LYRIC

Singers : A. R. Rahman and Chorus
Music by : A. R. Rahman

Male : Maadharae….ae…ae….ae…. 
Maadharae….ae….ae…ae…ae 
Vaalaagum keeralgal thunivodu 
Paagangal thimiroodu 
Seerungal vaarungal vaarungal 
Bhoomiyin kolangal idhu ungal 
Kaalam inimel ulagam parkka povathu 
Manithaiyin veerangal

Chorus : Oooo..ohooho…ohooo..

Male : Singapennae singapennae 
Aaninamae unnai vanangumae 
Nandri kadan theerpatharkku 
Karuvilae unnai yenthumae…hae 
Oru murai thalai kuni 
Nee rendu singa mugaththai 
Paarpatharkku mattumae

Male : {Yeru yeru yeru 
Nenjil valimai kondu yeru 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu} (2)

Chorus : Singapennae 
Male : Amaam 
Chorus : Singapennae 
Male : Singapennae 
Male : Heyy eeyy eyy eyy eyy eyy heyy 
Chorus : Aaninamae unnai vanangumae 
Nandri kadan theerpatharkku 
Karuvilae unnai yenthumae…

Male : Yeru yeru yeru ..yeru 
Nenjil valimai kondu yeru…yeru 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Annai thangai manaivi endru 
Veenadiththa viyarvai undhan
Paadhaikkul pattrum andha 
Theeyai anaikkum 
Nee bhayamindri thuninthu sellu

Chorus : Oooo..ohooho…ohooo.. 
Whistling : …………………….

Chorus : Heyy …..(8)

Chorus : Ohooo..ohooho.ohooo..hey 
Ohooo..ohooho.ohooo..hey 
O.o.o.o.o.o.o……………………..

Male : Unnaalae mudiyaadhenru 
Oorae sollum nambaathae 
Parithaabam kattum yendha 
Vargathodum iniyaathae

Male : Hey..unnaalae mudiyaadhenru 
Oorae sollum nambaathae 
Poi parithaabam kattum yendha 
Vargathodum iniyaathae

Male : Ulagathin valiyelaam 
Vandhaal enna unmunnae 
Prasavathin valiyaithaanda 
Pirantha akkini siragae

Male : Ezhunthu vaaa.. 
Ulagai asaipom… 
Uyarnthu vaaa…. 
Akkini siragae… 
Ezhunthu vaaa..aa…aaa… 
Un oli vidum kanaavai serpom vaa
Adhu sagathiyil vilaamal paarpom vaa

Male : {Yeru yeru yeru ..yeru 
Nenjil valimai kondu yeru…yeru 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu} (2)

Female : Nana nana nana.. 
Na na nannaaaannananana 
Idho kaayangal maarum kalangaathae 
Un thunbam veezhnthaarum

Female : Unakaaga neeyae uthipaai ammaa 
Unadhaatral unarnthiduvaaai.. 
Vidiyal ondrai koovi yetruvaai… 
Vidiyal ondrai koovi yetruvaai…

Chorus : Singapennae 
Male : Hey 
Chorus : Singapennae 
Male : Hey hey 
Chorus : Aaninamae unnai vanangumae 
Male : Aaninamae unnai vanangumae

Male : Nandri kadan theerpathaarkku 
Karuvilae unnai yenthumae…ae 
Oru murai thalai kuni 
Nee rendu singa mugaththai 
Paarpatharkku mattumae

Female : Yeru yeru yeru .. 
Nenjil valimai kondu yeru… 
Male : Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Paaru paaru paaru paaru

Female : Yeru yeru yeru .. 
Nenjil valimai kondu yeru… 
Male : Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Singapennae 
Chorus : Singapennae 
Male : Singapennae 
Chorus : Singapennae 
Male : Aaninamae unnai vanangumae 
Chorus : Aaninamae unnai vanangumae

Male : Nandri kadan theerpathaarkku 
Karuvilae unnai yenthumae…ae 
Oru murai thalai kuni 
Nee rendu singa mugaththai 
Paarpatharkku mattumae

Chorus : Oooo..ohooho…ohooo.. 
Oooo..ohooho…ohooo..

Male : Yeru yeru yeru .. 
Nenjil valimai kondu yeru… 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Annai thangai manaivi endru 
Veenadiththa viyarvai undhan 
Paadhaikkul pattrum andha 
Theeyai anaikkum 
Nee bhayamindri nee bhayamindri 
Nee bhayamindri thuninthu sellu

IN TAMIL

பாடகர்கள் : ஏ.ஆர். ரஹ்மான் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : மாதரே…..ஏ….ஏ…ஏ….
மாதரே…..ஏ….ஏ…ஏ….
வாளாகும் கீறல்கள் துணிவோடு
பாகங்கள் திமிரோடு
சீறுங்கள் வாருங்கள் வாருங்கள் 
பூமியின் கோலங்கள் இது உங்கள்
காலம் இனிமேல் உலகம் பார்க்க போவது
மனிதையின் வீரங்கல்

குழு : ஓஒ….ஓஹோஹோ….ஓஹோ….

ஆண் : சிங்கப்பெண்ணே சிங்கப்பெண்ணே 
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே 
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே…ஹே
ஒருமுறை தலைகுனி 
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை 
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே

ஆண் : {ஏறு.. ஏறு.. ஏறு 
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு 
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த 
கூட்டம் ஒருநாள் 
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு} (2)

குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஆமாம்
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : சிங்கபெண்ணே

ஆண் : ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஹேய்
குழு : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு

ஆண் : அன்னை தங்கை மனைவி என்று
வீணடித்த வியர்வை உந்தன்
பாதைக்குள் பற்றும் அந்த
தீயை அணைக்கும் 
நீ பயமின்றி துணிந்து செல்லு

குழு : ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…
விசில் : ………………………

குழு : ஹேய்….. (8)

குழு : ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…ஹேய்
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…ஹேய்
ஓ…ஓ….ஓஒ….ஓ…ஓஒ………………………..

ஆண் : உன்னாலே முடியாதென்று
ஊரே சொல்லும் நம்பாதே
 பரிதாபம் காட்டும் எந்த
வர்க்கத்தோடும் இனையாதே

ஆண் : ஹேய்….உன்னாலே முடியாதென்று
ஊரே சொல்லு நம்பாதே பொய்
 பரிதாபம் காட்டும் எந்த
வர்க்கத்தோடும் இனையாதே

ஆண் : உலகத்தின் வழியெல்லாம்
வந்தால் என்ன உன்முன்னே
பிரசவத்தின் வழியை தாண்ட
பிறந்த அக்கினி சிறகே

ஆண் : எழுந்து வா
உலகை அசைப்போம்
உயர்ந்து வா
அக்கினி சிறகே
எழுந்து வா….ஆ….ஆஅ…..
உன் ஒளி விடும் கனாவை சேர்ப்போம் வா
அது சகதியில் விழாமல் பார்ப்போம் வா

ஆண் : {ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு} (2)

பெண் : நன நன நன…
ன ன நன்னானன்னான
இதோ காயங்கள் மாறும் கலங்காதே
உன் துன்பம் வீழ்ந்தாறும்

பெண் : உனக்காக நீயே உதிப்பாய் அம்மா
உனதாற்றல் உணர்த்திடுவாய்
விடியல் ஒன்றை கூவி ஏற்றுவாய்
விடியல் ஒன்றை கூவி ஏற்றுவாய்

குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஹேய்
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
குழு : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
ஆண் : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே

ஆண் : நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே….ஏ
ஒருமுறை தலைகுனி 
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை 
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே

பெண் : ஏறு.. ஏறு.. ஏறு 
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு 
ஆண் : உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த 
கூட்டம் ஒருநாள் 
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
ஆண் : பாரு பாரு பாரு பாரு
பெண் : ஏறு.. ஏறு.. ஏறு 
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு 
ஆண் : உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த 
கூட்டம் ஒருநாள் 
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு

ஆண் : சிங்கபெண்ணே 
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : சிங்கபெண்ணே 
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
குழு : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே

ஆண் : நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே….ஏ
ஒருமுறை தலைகுனி 
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை 
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே

குழு : ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு

ஆண் : அன்னை தங்கை மனைவி என்று
வீணடித்த வியர்வை உந்தன்
பாதைக்குள் பற்றும் அந்த
தீயை அணைக்கும் நீ பயமின்றி
நீ பயமின்றி நீ பயமின்றி துணிந்து செல்லு


Other Songs from Bigil Album

Singapenney Song Lyrics in Bigil - Lyrics Studio

LYRIC

Singers : A. R. Rahman and Chorus
Music by : A. R. Rahman

Male : Maadharae….ae…ae….ae…. 
Maadharae….ae….ae…ae…ae 
Vaalaagum keeralgal thunivodu 
Paagangal thimiroodu 
Seerungal vaarungal vaarungal 
Bhoomiyin kolangal idhu ungal 
Kaalam inimel ulagam parkka povathu 
Manithaiyin veerangal

Chorus : Oooo..ohooho…ohooo..

Male : Singapennae singapennae 
Aaninamae unnai vanangumae 
Nandri kadan theerpatharkku 
Karuvilae unnai yenthumae…hae 
Oru murai thalai kuni 
Nee rendu singa mugaththai 
Paarpatharkku mattumae

Male : {Yeru yeru yeru 
Nenjil valimai kondu yeru 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu} (2)

Chorus : Singapennae 
Male : Amaam 
Chorus : Singapennae 
Male : Singapennae 
Male : Heyy eeyy eyy eyy eyy eyy heyy 
Chorus : Aaninamae unnai vanangumae 
Nandri kadan theerpatharkku 
Karuvilae unnai yenthumae…

Male : Yeru yeru yeru ..yeru 
Nenjil valimai kondu yeru…yeru 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Annai thangai manaivi endru 
Veenadiththa viyarvai undhan
Paadhaikkul pattrum andha 
Theeyai anaikkum 
Nee bhayamindri thuninthu sellu

Chorus : Oooo..ohooho…ohooo.. 
Whistling : …………………….

Chorus : Heyy …..(8)

Chorus : Ohooo..ohooho.ohooo..hey 
Ohooo..ohooho.ohooo..hey 
O.o.o.o.o.o.o……………………..

Male : Unnaalae mudiyaadhenru 
Oorae sollum nambaathae 
Parithaabam kattum yendha 
Vargathodum iniyaathae

Male : Hey..unnaalae mudiyaadhenru 
Oorae sollum nambaathae 
Poi parithaabam kattum yendha 
Vargathodum iniyaathae

Male : Ulagathin valiyelaam 
Vandhaal enna unmunnae 
Prasavathin valiyaithaanda 
Pirantha akkini siragae

Male : Ezhunthu vaaa.. 
Ulagai asaipom… 
Uyarnthu vaaa…. 
Akkini siragae… 
Ezhunthu vaaa..aa…aaa… 
Un oli vidum kanaavai serpom vaa
Adhu sagathiyil vilaamal paarpom vaa

Male : {Yeru yeru yeru ..yeru 
Nenjil valimai kondu yeru…yeru 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu} (2)

Female : Nana nana nana.. 
Na na nannaaaannananana 
Idho kaayangal maarum kalangaathae 
Un thunbam veezhnthaarum

Female : Unakaaga neeyae uthipaai ammaa 
Unadhaatral unarnthiduvaaai.. 
Vidiyal ondrai koovi yetruvaai… 
Vidiyal ondrai koovi yetruvaai…

Chorus : Singapennae 
Male : Hey 
Chorus : Singapennae 
Male : Hey hey 
Chorus : Aaninamae unnai vanangumae 
Male : Aaninamae unnai vanangumae

Male : Nandri kadan theerpathaarkku 
Karuvilae unnai yenthumae…ae 
Oru murai thalai kuni 
Nee rendu singa mugaththai 
Paarpatharkku mattumae

Female : Yeru yeru yeru .. 
Nenjil valimai kondu yeru… 
Male : Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Paaru paaru paaru paaru

Female : Yeru yeru yeru .. 
Nenjil valimai kondu yeru… 
Male : Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Singapennae 
Chorus : Singapennae 
Male : Singapennae 
Chorus : Singapennae 
Male : Aaninamae unnai vanangumae 
Chorus : Aaninamae unnai vanangumae

Male : Nandri kadan theerpathaarkku 
Karuvilae unnai yenthumae…ae 
Oru murai thalai kuni 
Nee rendu singa mugaththai 
Paarpatharkku mattumae

Chorus : Oooo..ohooho…ohooo.. 
Oooo..ohooho…ohooo..

Male : Yeru yeru yeru .. 
Nenjil valimai kondu yeru… 
Unnai pennendru gaeli seidha 
Kootam oru naal 
Unnai vanangidum uyarnthu nillu

Male : Annai thangai manaivi endru 
Veenadiththa viyarvai undhan 
Paadhaikkul pattrum andha 
Theeyai anaikkum 
Nee bhayamindri nee bhayamindri 
Nee bhayamindri thuninthu sellu

IN TAMIL

பாடகர்கள் : ஏ.ஆர். ரஹ்மான் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : மாதரே…..ஏ….ஏ…ஏ….
மாதரே…..ஏ….ஏ…ஏ….
வாளாகும் கீறல்கள் துணிவோடு
பாகங்கள் திமிரோடு
சீறுங்கள் வாருங்கள் வாருங்கள் 
பூமியின் கோலங்கள் இது உங்கள்
காலம் இனிமேல் உலகம் பார்க்க போவது
மனிதையின் வீரங்கல்

குழு : ஓஒ….ஓஹோஹோ….ஓஹோ….

ஆண் : சிங்கப்பெண்ணே சிங்கப்பெண்ணே 
ஆணினமே உன்னை வணங்குமே 
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே…ஹே
ஒருமுறை தலைகுனி 
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை 
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே

ஆண் : {ஏறு.. ஏறு.. ஏறு 
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு 
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த 
கூட்டம் ஒருநாள் 
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு} (2)

குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஆமாம்
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : சிங்கபெண்ணே

ஆண் : ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஹேய்
குழு : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு

ஆண் : அன்னை தங்கை மனைவி என்று
வீணடித்த வியர்வை உந்தன்
பாதைக்குள் பற்றும் அந்த
தீயை அணைக்கும் 
நீ பயமின்றி துணிந்து செல்லு

குழு : ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…
விசில் : ………………………

குழு : ஹேய்….. (8)

குழு : ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…ஹேய்
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…ஹேய்
ஓ…ஓ….ஓஒ….ஓ…ஓஒ………………………..

ஆண் : உன்னாலே முடியாதென்று
ஊரே சொல்லும் நம்பாதே
 பரிதாபம் காட்டும் எந்த
வர்க்கத்தோடும் இனையாதே

ஆண் : ஹேய்….உன்னாலே முடியாதென்று
ஊரே சொல்லு நம்பாதே பொய்
 பரிதாபம் காட்டும் எந்த
வர்க்கத்தோடும் இனையாதே

ஆண் : உலகத்தின் வழியெல்லாம்
வந்தால் என்ன உன்முன்னே
பிரசவத்தின் வழியை தாண்ட
பிறந்த அக்கினி சிறகே

ஆண் : எழுந்து வா
உலகை அசைப்போம்
உயர்ந்து வா
அக்கினி சிறகே
எழுந்து வா….ஆ….ஆஅ…..
உன் ஒளி விடும் கனாவை சேர்ப்போம் வா
அது சகதியில் விழாமல் பார்ப்போம் வா

ஆண் : {ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு} (2)

பெண் : நன நன நன…
ன ன நன்னானன்னான
இதோ காயங்கள் மாறும் கலங்காதே
உன் துன்பம் வீழ்ந்தாறும்

பெண் : உனக்காக நீயே உதிப்பாய் அம்மா
உனதாற்றல் உணர்த்திடுவாய்
விடியல் ஒன்றை கூவி ஏற்றுவாய்
விடியல் ஒன்றை கூவி ஏற்றுவாய்

குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஹேய்
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
குழு : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
ஆண் : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே

ஆண் : நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே….ஏ
ஒருமுறை தலைகுனி 
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை 
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே

பெண் : ஏறு.. ஏறு.. ஏறு 
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு 
ஆண் : உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த 
கூட்டம் ஒருநாள் 
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு
ஆண் : பாரு பாரு பாரு பாரு
பெண் : ஏறு.. ஏறு.. ஏறு 
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு 
ஆண் : உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த 
கூட்டம் ஒருநாள் 
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு

ஆண் : சிங்கபெண்ணே 
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : சிங்கபெண்ணே 
குழு : சிங்கபெண்ணே 
ஆண் : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே
குழு : ஆணினமே உன்னை வணங்குமே

ஆண் : நன்றி கடன் தீர்ப்பதற்கு
கருவிலே உன்னை ஏந்துமே….ஏ
ஒருமுறை தலைகுனி 
நீ ரெண்டு சிங்க முகத்தை 
பார்ப்பதற்கு மட்டுமே

குழு : ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…
ஓஓ….ஓஹ்ஹோ….ஓஹஓஒ…

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறு….ஏறு
நெஞ்சில் வலிமை கொண்டு ஏறு….ஏறு
உன்னை பெண்ணென்று கேலி செய்த
கூட்டம் ஒரு நாள்
உன்னை வணங்கிடும் உயர்ந்து நில்லு

ஆண் : அன்னை தங்கை மனைவி என்று
வீணடித்த வியர்வை உந்தன்
பாதைக்குள் பற்றும் அந்த
தீயை அணைக்கும் நீ பயமின்றி
நீ பயமின்றி நீ பயமின்றி துணிந்து செல்லு


Other Songs from Bigil Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter