LYRIC

Singers : Prithivee and Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Nadai paadhai poovanangal paarthu
Nigazhkala kanavugalil pooththu
Oru moochchin oosaiyilae
Ondraai vazhdhiruppom… ooh..oohoo

Female : Vaa ullankaigalai korthu
Kai-regai mothamum serthu
Sila dhoora payangalil
Siragaai serndhiruppom

Male : Agalaathae…. agalaathae
Nodikooda… nagaraadhae
Sellaadhae..sellaadhae
Kanam thaandi pogaathae

Male : Nagaraamal un mun nindrae
Pidivadham seiya vendum
Asaraamal muththam thanthae
Alangaaram seiya vendum

Male : Nadai paadhai poovanangal paarthu
Nigazhkala kanavugalil pooththu
Oru moochchin oosaiyilae
Ondraai vazhdhiruppom… 

Male : Vaa ullankaigalai korthu
Kai-regai mothamum serthu
Sila dhoora payangalil
Siragaai serndhiruppom

Male : Nee endhan vaazhvil maarudhal
En idhayam kaetta aarudhal
Madi saayum manaiviyae
Poi kova-puthalviyae
Nadu vaazhvil vantha uravu nee
Nedunthooram thodarum ninaivu nee
Idhaiyathin thalaivi nee
Peranbin piravi nee

Male : En kuraigal noorai marandhaval
Enakaaga thannai thuranthaval
Manasalae ennai mananthaval
Anbaalae uyirai alanthaval
Un varugai en varamaai aanadhae

Female : Nadai paadhai poovanangal paarthu
Nigazhkala kanavugalil pooththu
Oru moochchin oosaiyilae
Ondraai vazhdhiruppom… ooh..oohoo

Male : Ondraai vazhdhiruppom… 

Female : Vaa ullankaigalai korthu
Kai-regai mothamum serthu
Sila dhoora payangalil
Siragaai serndhiruppom

Male : Siragaai serndhiruppom

IN TAMIL

பாடகர்கள் : பிரித்திவீ மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….ஓஹ்….ஓஓஹோ

பெண் : வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : அகலாதே….அகலாதே
நொடிகூட நகராதே
செல்லாதே…..செல்லாதே
கணம் தாண்டி போகாதே

ஆண் : நகராமல் உன் முன் நின்றே
பிடிவாதம் செய்ய வேண்டும்
அசராமல் முத்தம் தந்தே
அலங்காரம் செய்ய வேண்டும்

ஆண் : நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….ஓஹ்….ஓஓஹோ

ஆண் : வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : நீ எந்தன் வாழ்வில் மாறுதல்
என் இதயம் கேட்ட ஆறுதல்
மடி சாயும் மனைவியே
பொய் கோபப் புதல்வியே
நாடு வாழ்வில் வந்த உறவு நீ
இதயத்தின் தலைவி நீ
பேரன்பின் பிறவி நீ

ஆண் : என் குறைகள் நூறை மறந்தவள்
எனக்காக தன்னை துறந்தவள்
மனசாலே என்னை மணந்தவள்
அன்பாலே உயிரை அளந்தவள்
உன் வருகை என் வரமாய் ஆனதே

பெண் : நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….ஓஹ்….ஓஓஹோ

ஆண் : ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்

பெண் : வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

Agalaathey Song Lyrics in Nerkonda Paarvai

LYRIC

Singers : Prithivee and Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Nadai paadhai poovanangal paarthu
Nigazhkala kanavugalil pooththu
Oru moochchin oosaiyilae
Ondraai vazhdhiruppom… ooh..oohoo

Female : Vaa ullankaigalai korthu
Kai-regai mothamum serthu
Sila dhoora payangalil
Siragaai serndhiruppom

Male : Agalaathae…. agalaathae
Nodikooda… nagaraadhae
Sellaadhae..sellaadhae
Kanam thaandi pogaathae

Male : Nagaraamal un mun nindrae
Pidivadham seiya vendum
Asaraamal muththam thanthae
Alangaaram seiya vendum

Male : Nadai paadhai poovanangal paarthu
Nigazhkala kanavugalil pooththu
Oru moochchin oosaiyilae
Ondraai vazhdhiruppom… 

Male : Vaa ullankaigalai korthu
Kai-regai mothamum serthu
Sila dhoora payangalil
Siragaai serndhiruppom

Male : Nee endhan vaazhvil maarudhal
En idhayam kaetta aarudhal
Madi saayum manaiviyae
Poi kova-puthalviyae
Nadu vaazhvil vantha uravu nee
Nedunthooram thodarum ninaivu nee
Idhaiyathin thalaivi nee
Peranbin piravi nee

Male : En kuraigal noorai marandhaval
Enakaaga thannai thuranthaval
Manasalae ennai mananthaval
Anbaalae uyirai alanthaval
Un varugai en varamaai aanadhae

Female : Nadai paadhai poovanangal paarthu
Nigazhkala kanavugalil pooththu
Oru moochchin oosaiyilae
Ondraai vazhdhiruppom… ooh..oohoo

Male : Ondraai vazhdhiruppom… 

Female : Vaa ullankaigalai korthu
Kai-regai mothamum serthu
Sila dhoora payangalil
Siragaai serndhiruppom

Male : Siragaai serndhiruppom

IN TAMIL

பாடகர்கள் : பிரித்திவீ மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….ஓஹ்….ஓஓஹோ

பெண் : வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : அகலாதே….அகலாதே
நொடிகூட நகராதே
செல்லாதே…..செல்லாதே
கணம் தாண்டி போகாதே

ஆண் : நகராமல் உன் முன் நின்றே
பிடிவாதம் செய்ய வேண்டும்
அசராமல் முத்தம் தந்தே
அலங்காரம் செய்ய வேண்டும்

ஆண் : நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….ஓஹ்….ஓஓஹோ

ஆண் : வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : நீ எந்தன் வாழ்வில் மாறுதல்
என் இதயம் கேட்ட ஆறுதல்
மடி சாயும் மனைவியே
பொய் கோபப் புதல்வியே
நாடு வாழ்வில் வந்த உறவு நீ
இதயத்தின் தலைவி நீ
பேரன்பின் பிறவி நீ

ஆண் : என் குறைகள் நூறை மறந்தவள்
எனக்காக தன்னை துறந்தவள்
மனசாலே என்னை மணந்தவள்
அன்பாலே உயிரை அளந்தவள்
உன் வருகை என் வரமாய் ஆனதே

பெண் : நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….ஓஹ்….ஓஓஹோ

ஆண் : ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்

பெண் : வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்
Load Comments

Subscribe Our Newsletter