LYRIC


Singers : Dhanush and Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : {What a karvaad..what a karvaad
What a karvaadu.. what a karvaad} (2)

Male : Sutta vada pochu da.. what a karvaad
Pattam kilinji pochu da.. what a karvaad
En kattam alinji pochu da.. what a karvaad
Romba mattam thattiyaachu da.. what a karvaad

Male : Naan karuthu solla poren da
What a , what a , what a kar ..
What a , what a , what a kar ..
What a , what a , what a kar ..
What a , what a , what a kar ..

Male : {What a karvaad..what a karvaad
What a karvaadu.. what a karvaad} (2)

Male : Podhum pa off pannikalaama
Idho ippa eppadi off panrenu paaru (Dialogue)

Male : Brother podhum.. yedho karuthu solrennu
Sonneengalae adhayaavadhu sollunga
My karuthu what is am saying (Dialogue)

Male : Kaakka karuppu… batta seruppu
Sharppa iru da.. puriyadhu
Maangaaai pulikkum.. maambalam inikum
Idhu thaan vazhka maaraadhu
Love kidachaa vachika vachika vachika vachika
Love pochaa vittududaa

Lucku adichaa allikka allikka allikka
Lucku pochaa thallika da

Male : Perumaalaeeeehhhhhh.. oh perumaalae
Unna nambi thaanae kalangaama irukken pa
Vazhi thaedi suthurenae naanu
Un paarva en mela ada thirumbavae thirumbala

Male : {What a karvaad..what a karvaad
What a karvaadu.. what a karvaad} (2)

Male : Sutta vada vada vada vada..
Sutta vada vada vada vada..sutta vada pochu da..what a karvaad
En pattam kilinji pochu da.. what a karvaad
En kattam alinji pochu da.. what a karvaad
Romba mattam thattiyaachu da.. what a karvaad

Male : Naan karuthu solla poren da
Aaniyae pudunga vendaam

IN TAMIL

பாடகர்கள் : தனுஷ், அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் :  வாட் எ கருவாட்
வாட் எ கருவாட் வாட்
எ கருவாடு வாட் எ
கருவாட்  (2)

ஆண் : சுட்ட வட போச்சு
டா வாட் எ கருவாட் பட்டம்
கிழிஞ்சி போச்சு டா வாட் எ
கருவாட் என் கட்டம் அழிஞ்சி
போச்சு டா வாட் எ கருவாட்
ரொம்ப மட்டம் தட்டியாச்சுடா
வாட் எ கருவாட்

ஆண் : நான் கருத்து
சொல்ல போறேன்டா
வாட் எ வாட் எ வாட் எ
கர் வாட் எ வாட் எ வாட்
எ கர் வாட் எ வாட் எ
வாட் எ கர் வாட் எ வாட்
எ வாட் எ கர்

ஆண் :  வாட் எ கருவாட்
வாட் எ கருவாட் வாட்
எ கருவாடு வாட் எ
கருவாட்  (2)

ஆண் : போதும்பா ஆப்
பண்ணிக்கலாமா இதோ
இப்ப எப்படி ஆப் பண்றேனு
பாரு

ஆண் : பிரதர் போதும்
ஏதோ கருத்து சொல்றேன்னு
சொன்னீங்களே அதையாவது
சொல்லுங்க மை கருத்து வாட்
இஸ் ஐ எம் சேயிங்

ஆண் : காக்கா கருப்பு
பேட்டா செருப்பு ஷார்ப்பா
இருடா புரியாது மாங்காய்
புளிக்கும் மாம்பழம் இனிக்கும்
இதுதான் வாழ்க்க மாறாது
லவ் கிடைச்சா வச்சுக்க
வச்சுக்க வச்சுக்க வச்சுக்க
லவ் போச்சா விட்டுடுடா
லக்கு அடிச்சா அள்ளிக்க
அள்ளிக்க அள்ளிக்க லக்கு
போச்சா தள்ளிக்கடா

ஆண் : பெருமாளே ஓ
பெருமாளே உன்ன நம்பி
தானே கலங்காம
இருக்கேன்பா வழி தேடி
சுத்துறேனே நானு உன்
பார்வை என் மேல அட
திரும்பவே திரும்பல

ஆண் : வாட் எ கருவாட்
வாட் எ கருவாட் வாட்
எ கருவாடு வாட் எ
கருவாட் (2)

ஆண் : சுட்ட வட
வட வட வட சுட்ட
வட வட வட வட
சுட்ட வட போச்சு
டா வாட் எ கருவாட்
என் பட்டம் கிழிஞ்சி
போச்சு டா வாட் எ
கருவாட் என் கட்டம்
அழிஞ்சி போச்சு டா
வாட் எ கருவாட்
ரொம்ப மட்டம்
தட்டியாச்சுடா வாட்
எ கருவாட்

ஆண் : நான் கருத்து
சொல்ல போறேன்டா
ஆணியே புடுங்க
வேண்டாம்

What a Karuvaad Song Lyrics in Velai Illa Pattadhaari

LYRIC


Singers : Dhanush and Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : {What a karvaad..what a karvaad
What a karvaadu.. what a karvaad} (2)

Male : Sutta vada pochu da.. what a karvaad
Pattam kilinji pochu da.. what a karvaad
En kattam alinji pochu da.. what a karvaad
Romba mattam thattiyaachu da.. what a karvaad

Male : Naan karuthu solla poren da
What a , what a , what a kar ..
What a , what a , what a kar ..
What a , what a , what a kar ..
What a , what a , what a kar ..

Male : {What a karvaad..what a karvaad
What a karvaadu.. what a karvaad} (2)

Male : Podhum pa off pannikalaama
Idho ippa eppadi off panrenu paaru (Dialogue)

Male : Brother podhum.. yedho karuthu solrennu
Sonneengalae adhayaavadhu sollunga
My karuthu what is am saying (Dialogue)

Male : Kaakka karuppu… batta seruppu
Sharppa iru da.. puriyadhu
Maangaaai pulikkum.. maambalam inikum
Idhu thaan vazhka maaraadhu
Love kidachaa vachika vachika vachika vachika
Love pochaa vittududaa

Lucku adichaa allikka allikka allikka
Lucku pochaa thallika da

Male : Perumaalaeeeehhhhhh.. oh perumaalae
Unna nambi thaanae kalangaama irukken pa
Vazhi thaedi suthurenae naanu
Un paarva en mela ada thirumbavae thirumbala

Male : {What a karvaad..what a karvaad
What a karvaadu.. what a karvaad} (2)

Male : Sutta vada vada vada vada..
Sutta vada vada vada vada..sutta vada pochu da..what a karvaad
En pattam kilinji pochu da.. what a karvaad
En kattam alinji pochu da.. what a karvaad
Romba mattam thattiyaachu da.. what a karvaad

Male : Naan karuthu solla poren da
Aaniyae pudunga vendaam

IN TAMIL

பாடகர்கள் : தனுஷ், அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் :  வாட் எ கருவாட்
வாட் எ கருவாட் வாட்
எ கருவாடு வாட் எ
கருவாட்  (2)

ஆண் : சுட்ட வட போச்சு
டா வாட் எ கருவாட் பட்டம்
கிழிஞ்சி போச்சு டா வாட் எ
கருவாட் என் கட்டம் அழிஞ்சி
போச்சு டா வாட் எ கருவாட்
ரொம்ப மட்டம் தட்டியாச்சுடா
வாட் எ கருவாட்

ஆண் : நான் கருத்து
சொல்ல போறேன்டா
வாட் எ வாட் எ வாட் எ
கர் வாட் எ வாட் எ வாட்
எ கர் வாட் எ வாட் எ
வாட் எ கர் வாட் எ வாட்
எ வாட் எ கர்

ஆண் :  வாட் எ கருவாட்
வாட் எ கருவாட் வாட்
எ கருவாடு வாட் எ
கருவாட்  (2)

ஆண் : போதும்பா ஆப்
பண்ணிக்கலாமா இதோ
இப்ப எப்படி ஆப் பண்றேனு
பாரு

ஆண் : பிரதர் போதும்
ஏதோ கருத்து சொல்றேன்னு
சொன்னீங்களே அதையாவது
சொல்லுங்க மை கருத்து வாட்
இஸ் ஐ எம் சேயிங்

ஆண் : காக்கா கருப்பு
பேட்டா செருப்பு ஷார்ப்பா
இருடா புரியாது மாங்காய்
புளிக்கும் மாம்பழம் இனிக்கும்
இதுதான் வாழ்க்க மாறாது
லவ் கிடைச்சா வச்சுக்க
வச்சுக்க வச்சுக்க வச்சுக்க
லவ் போச்சா விட்டுடுடா
லக்கு அடிச்சா அள்ளிக்க
அள்ளிக்க அள்ளிக்க லக்கு
போச்சா தள்ளிக்கடா

ஆண் : பெருமாளே ஓ
பெருமாளே உன்ன நம்பி
தானே கலங்காம
இருக்கேன்பா வழி தேடி
சுத்துறேனே நானு உன்
பார்வை என் மேல அட
திரும்பவே திரும்பல

ஆண் : வாட் எ கருவாட்
வாட் எ கருவாட் வாட்
எ கருவாடு வாட் எ
கருவாட் (2)

ஆண் : சுட்ட வட
வட வட வட சுட்ட
வட வட வட வட
சுட்ட வட போச்சு
டா வாட் எ கருவாட்
என் பட்டம் கிழிஞ்சி
போச்சு டா வாட் எ
கருவாட் என் கட்டம்
அழிஞ்சி போச்சு டா
வாட் எ கருவாட்
ரொம்ப மட்டம்
தட்டியாச்சுடா வாட்
எ கருவாட்

ஆண் : நான் கருத்து
சொல்ல போறேன்டா
ஆணியே புடுங்க
வேண்டாம்

Load Comments

Subscribe Our Newsletter