Song Details

Starring: Suriya, Mohan Lal, Arya, Sayyeshaa

Lyrics: Kabilan

Movie: Kaappaan

Kurilae Kurilae Song Lyrics



Pona Maasam Paartha Nilaa

Ennodu Ulaa

Vandhaale Oyyaale


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Thodala Thodala Thodale Mela


Meesa Mudiyaale Meththa

Thachchaane Muththam

Vechchaane Machaane


Pona Maasam Paaththa Nilaa

Ennodu Ulaa

Vandhaale Oyyaale


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Naan Thodala Thodala Thodale Mela

Un Kuchchi Iduppu Kulungarappo

Nachchu Nachchu

Naa Sola Solayaa Rusuchudavaa

Pichchu Pichchu


Un Kuchchi Iduppu Kulungarappo

Nachchu Nachchu

Naa Sola Solayaa Rusuchudavaa

Pichchu Pichchu


Naan Athirasamaa

Vechcha Thanga Kinnammaa

Para Para Ee Erumbaa

Enna Moikkuriye


Naa Mora Morappaa

Ulla Maanja Kaaththaadi

Karu Karu Koonthalile

Maatti Sikki Kichche


Nee Ondikatta Naa Ottikitta

Nee illa Naakka

Naa Seththuputten


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Thodala Thodala Thodale Mela


Un Thol Pattatha Osanthirukkum

Thotta Pettaa

Naan Kadha Kadhappaa

Kulirukku Yeththa Ola Kotta


Nee Oru Thinusa Pesum Pechu Ellaame

Sadugudu Aaduthadi Nenjil Oodu Katti

Naa Veda Vedappa Undhan Pakkam Vandhene

Oru Thuli Vervaiyile Enna Paththa Vechcha


Un Pakkam Vandha

Na Ooma Padam

Un Paarvai Mattum

Athu Pesum Padam


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Thodala Thodala Thodale


Pona Maasam Paaththa Nilaa

Ennodu Ulaa Vandhaale Oyyaale

Meesa Mudiyaale Meththa

Thachchaane Muththam

Vechchaane Machaane



Kurilae Kurilae Song Lyrics in Tamil Font



போன மாசம் பார்த்த நிலா

என்னோடு உலா

வந்தாலே ஒய்யாலே


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


மீச முடியாலே மெத்த

தச்சானே முத்தம்

வெச்சானே மச்சானே


போன மாசம் பார்த்த நிலா

என்னோடு உலா

வந்தாலே ஒய்யாலே


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


உன் குச்சி இடுப்பு குலுங்கறப்போ

நச்சு நச்சு

நா சோழ சோலையா ருசுச்சுடவா

பிச்சு பிச்சு


உன் குச்சி இடுப்பு குலுங்கறப்போ

நச்சு நச்சு

நா சோழ சோலையா ருசுச்சுடவா

பிச்சு பிச்சு


நா அதிரசமா

வெச்ச தங்க கிண்ணம்மா

பர பர ஈ எறும்பா

என்ன மொய்க்குறியே


நா மொற மொரப்பா

மாஞ்சா காத்தாடி

கரு கரு கூந்தலிலே

மாட்டி சிக்கி கிச்சே


நீ ஒண்டிக்கட்ட நா ஒட்டிகிட்ட

நீ இல்ல நாக்கா

நா செத்துப்புட்டேன்


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


உன் தோல் பட்டதான் ஒசந்திருக்கும்

தொட்ட பெட்டா

நான் கத கதப்பா

குளிருக்கு ஏத்த ஓலை கொட்டா


நீ ஒரு தினுசா பேசும் பேச்சு எல்லாமே

சடுகுடு ஆடுதடி நெஞ்சில் ஊடு கட்டி

நா வெட வெடப்பா உந்தன் பக்கம் வந்தேனே

ஒரு துளி வேர்வையிலே என்ன பத்த வெச்ச


உன் பக்கம் வந்தா

நா ஊம படம்

உன் பார்வை மட்டும்

அது பேசும் படம்


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


போன மாசம் பார்த்த நிலா

என்னோடு உலா

வந்தாலே ஒய்யாலே


மீச முடியாலே மெத்த

தச்சானே முத்தம்

வெச்சானே மச்சானே

Kurilae Kurilae Song Lyrics Kaappaan - Lyrics Studio


Song Details

Starring: Suriya, Mohan Lal, Arya, Sayyeshaa

Lyrics: Kabilan

Movie: Kaappaan

Kurilae Kurilae Song Lyrics



Pona Maasam Paartha Nilaa

Ennodu Ulaa

Vandhaale Oyyaale


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Thodala Thodala Thodale Mela


Meesa Mudiyaale Meththa

Thachchaane Muththam

Vechchaane Machaane


Pona Maasam Paaththa Nilaa

Ennodu Ulaa

Vandhaale Oyyaale


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Naan Thodala Thodala Thodale Mela

Un Kuchchi Iduppu Kulungarappo

Nachchu Nachchu

Naa Sola Solayaa Rusuchudavaa

Pichchu Pichchu


Un Kuchchi Iduppu Kulungarappo

Nachchu Nachchu

Naa Sola Solayaa Rusuchudavaa

Pichchu Pichchu


Naan Athirasamaa

Vechcha Thanga Kinnammaa

Para Para Ee Erumbaa

Enna Moikkuriye


Naa Mora Morappaa

Ulla Maanja Kaaththaadi

Karu Karu Koonthalile

Maatti Sikki Kichche


Nee Ondikatta Naa Ottikitta

Nee illa Naakka

Naa Seththuputten


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Thodala Thodala Thodale Mela


Un Thol Pattatha Osanthirukkum

Thotta Pettaa

Naan Kadha Kadhappaa

Kulirukku Yeththa Ola Kotta


Nee Oru Thinusa Pesum Pechu Ellaame

Sadugudu Aaduthadi Nenjil Oodu Katti

Naa Veda Vedappa Undhan Pakkam Vandhene

Oru Thuli Vervaiyile Enna Paththa Vechcha


Un Pakkam Vandha

Na Ooma Padam

Un Paarvai Mattum

Athu Pesum Padam


Kurile Kurile Kuyile

Nedile Nedile Kulale Yele

Vedala Vedala Udale

Thodala Thodala Thodale


Pona Maasam Paaththa Nilaa

Ennodu Ulaa Vandhaale Oyyaale

Meesa Mudiyaale Meththa

Thachchaane Muththam

Vechchaane Machaane



Kurilae Kurilae Song Lyrics in Tamil Font



போன மாசம் பார்த்த நிலா

என்னோடு உலா

வந்தாலே ஒய்யாலே


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


மீச முடியாலே மெத்த

தச்சானே முத்தம்

வெச்சானே மச்சானே


போன மாசம் பார்த்த நிலா

என்னோடு உலா

வந்தாலே ஒய்யாலே


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


உன் குச்சி இடுப்பு குலுங்கறப்போ

நச்சு நச்சு

நா சோழ சோலையா ருசுச்சுடவா

பிச்சு பிச்சு


உன் குச்சி இடுப்பு குலுங்கறப்போ

நச்சு நச்சு

நா சோழ சோலையா ருசுச்சுடவா

பிச்சு பிச்சு


நா அதிரசமா

வெச்ச தங்க கிண்ணம்மா

பர பர ஈ எறும்பா

என்ன மொய்க்குறியே


நா மொற மொரப்பா

மாஞ்சா காத்தாடி

கரு கரு கூந்தலிலே

மாட்டி சிக்கி கிச்சே


நீ ஒண்டிக்கட்ட நா ஒட்டிகிட்ட

நீ இல்ல நாக்கா

நா செத்துப்புட்டேன்


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


உன் தோல் பட்டதான் ஒசந்திருக்கும்

தொட்ட பெட்டா

நான் கத கதப்பா

குளிருக்கு ஏத்த ஓலை கொட்டா


நீ ஒரு தினுசா பேசும் பேச்சு எல்லாமே

சடுகுடு ஆடுதடி நெஞ்சில் ஊடு கட்டி

நா வெட வெடப்பா உந்தன் பக்கம் வந்தேனே

ஒரு துளி வேர்வையிலே என்ன பத்த வெச்ச


உன் பக்கம் வந்தா

நா ஊம படம்

உன் பார்வை மட்டும்

அது பேசும் படம்


குறிலே குறிலே குயிலே

நெடிலே நெடிலே குழலே ஏலே

விடல விடல உடலே

தொடல தொடல தொடலே மேல


போன மாசம் பார்த்த நிலா

என்னோடு உலா

வந்தாலே ஒய்யாலே


மீச முடியாலே மெத்த

தச்சானே முத்தம்

வெச்சானே மச்சானே

Load Comments

Subscribe Our Newsletter