Singers : Deva and Krishnaraj
Music by : Deva

Chorus : Jhum jhum jum
Chak chak chak chaa
Jhum jhum jum
Chak chak chak chaa
Chak chak chak chaa

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa
Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : Kannu azhagu kannu
Kaadhalikka yetha ponnu
Chennai rayilukkulla
Chikkikitta ooty bunnu

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : Unna naanum paatha neram
Aasaiyoda pesa venum
Enna thevai chinna ponnae kelammaa..

Male : Oh singapore scent selai
Chethupattu anna salai
Rendu veedu vaangi thaaren podhumaa..

Male : Oor paarkavae melam kotti
Poo medaiyil thaali katti
Naam vaazhnthida thevai illai jollyaa

Male : Nee paakkura paarvai pothum
Nee pesura vaarthai podhum
Naan kettadhum nooru mutham thaariyaa

Male : Un nenaippu mayakkudhadi..
Pada pada pada padavendru
En manasu thudikkuthadi

Male : Kannu rendum alaiyudhadi..
Kada kada kada kadavena
Katti ennai izhukkudhadi…
Oh..oh…oh

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : ……………………………………….

Male : Acham madam naanam vittu
Ponathudhaan nagareegam
Ettu muzham selai ini venuma ..

Male : Oh…kathirikkaa kootu vaikka
Pusthagathai paakkuradhu
Fashion agi pochu ippo paarammaa

Male : Face cuttula fair and lovely
Jacketula local daily
Low hipu-la no replay yen ammaa

Male : Lockettula lara kamney
Note bookla sachin jackson
Hair cuttukku beauty parlour thaanamma

Male : Un nenaippu mayakkudhadi..
Pada pada pada padavendru
En manasu thudikkuthadi

Male : Kannu rendum alaiyudhadi..
Kada kada kada kadavena
Katti ennai izhukkudhadi…
Oh..oh…oh

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa
Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : Kannu azhagu kannu
Kaadhalikka yetha ponnu
Chennai rayilukkulla
Chikkikitta ooty bunnu

IN TAMIL

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ், தேவா
இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா
வெள்ளரிகா பிஞ்சு
வெள்ளரிகா என்ன
பாக்காம போறாளே
சந்திரிக்கா

ஆண் : கண்ணு அழகு
கண்ணு காதலிக்க ஏத்த
பொண்ணு சென்னை
ரயிலுக்குள்ள சிக்கி
கிட்ட ஊட்டி பன்னு

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா

ஆண் : உன்ன நானும்
பாத்த நேரம் ஆசையோட
பேச வேணும் என்ன தேவை
சின்ன பொண்ணே கேளம்மா

ஆண் : ஓ சிங்கப்பூர் சென்ட்
சேலை சேத்துப்பட்டு
அண்ணா சாலை ரெண்டு
வீடு வாங்கி தாரேன்
போதுமா

ஆண் : ஊர் பார்க்கவே
மேளம் கொட்டி பூ
மேடையில் தாலி கட்டி
நாம் வாழ்ந்திட
தேவையில்லை ஜாலியா

ஆண் : நீ பாக்குற பார்வை
போதும் நீ பேசுற வார்த்தை
போதும் நான் கேட்டதும்
நூறு முத்தம் தாாியா

ஆண் : உன் நினைப்பு
மயக்குதடி பட பட பட
பட வென்று என் மனசு
துடிக்குதடி

ஆண் : கண்ணு இரண்டும்
அலையுதடி கட கட கட
கட வென கட்டி என்னை
இழுக்குதடி ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா

ஆண் : ……………………….

ஆண் : அச்சம் மடம்
நாணம் விட்டுப் போனது
தான் நாகரிகம் எட்டுமுழம்
சேலை இனி வேணுமா

ஆண் : ஓ கத்தரிக்காய்
கூட்டு வைக்க புஸ்தகத்தை
பாக்குறது பேசன் ஆகி
போச்சு இப்போ பாரம்மா

ஆண் : பேஸ் கட்டுல
பேர் அன்ட் லவ்லி
ஜாக்கெட்டுல லோக்கல்
டெய்லி லோ ஹிப்புல
நோ ரிப்ளை ஏனம்மா

ஆண் : லாக்கெட்டுல
லாரா கம்னி நோட்புக்ல
சச்சின் ஜாக்சன் ஹேர்
கட்டுக்கு பியூட்டி பார்லர்
தானம்மா

ஆண் : உன் நினைப்பு
மயக்குதடி பட பட பட
பட வென்று என் மனசு
துடிக்குதடி

ஆண் : கண்ணு இரண்டும்
அலையுதடி கட கட கட
கடவென கட்டி என்னை
இழுக்குதடி ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா
வெள்ளரிகா பிஞ்சு
வெள்ளரிகா என்ன
பாக்காம போறாளே
சந்திரிக்கா

ஆண் : கண்ணு அழகு
கண்ணு காதலிக்க ஏத்த
பொண்ணு சென்னை
ரயிலுக்குள்ள சிக்கி
கிட்ட ஊட்டி பன்னு


Other Songs from Kadhal Kottai Album


Vellarikka Pinju Vellarikka Song Lyrics in Kadhal Kottai - Lyrics Studio


Singers : Deva and Krishnaraj
Music by : Deva

Chorus : Jhum jhum jum
Chak chak chak chaa
Jhum jhum jum
Chak chak chak chaa
Chak chak chak chaa

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa
Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : Kannu azhagu kannu
Kaadhalikka yetha ponnu
Chennai rayilukkulla
Chikkikitta ooty bunnu

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : Unna naanum paatha neram
Aasaiyoda pesa venum
Enna thevai chinna ponnae kelammaa..

Male : Oh singapore scent selai
Chethupattu anna salai
Rendu veedu vaangi thaaren podhumaa..

Male : Oor paarkavae melam kotti
Poo medaiyil thaali katti
Naam vaazhnthida thevai illai jollyaa

Male : Nee paakkura paarvai pothum
Nee pesura vaarthai podhum
Naan kettadhum nooru mutham thaariyaa

Male : Un nenaippu mayakkudhadi..
Pada pada pada padavendru
En manasu thudikkuthadi

Male : Kannu rendum alaiyudhadi..
Kada kada kada kadavena
Katti ennai izhukkudhadi…
Oh..oh…oh

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : ……………………………………….

Male : Acham madam naanam vittu
Ponathudhaan nagareegam
Ettu muzham selai ini venuma ..

Male : Oh…kathirikkaa kootu vaikka
Pusthagathai paakkuradhu
Fashion agi pochu ippo paarammaa

Male : Face cuttula fair and lovely
Jacketula local daily
Low hipu-la no replay yen ammaa

Male : Lockettula lara kamney
Note bookla sachin jackson
Hair cuttukku beauty parlour thaanamma

Male : Un nenaippu mayakkudhadi..
Pada pada pada padavendru
En manasu thudikkuthadi

Male : Kannu rendum alaiyudhadi..
Kada kada kada kadavena
Katti ennai izhukkudhadi…
Oh..oh…oh

Male : Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa
Vellarikkaa pinju vellarikka
Enna paakkaama poraalae chandirikaa

Male : Kannu azhagu kannu
Kaadhalikka yetha ponnu
Chennai rayilukkulla
Chikkikitta ooty bunnu

IN TAMIL

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ், தேவா
இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா
வெள்ளரிகா பிஞ்சு
வெள்ளரிகா என்ன
பாக்காம போறாளே
சந்திரிக்கா

ஆண் : கண்ணு அழகு
கண்ணு காதலிக்க ஏத்த
பொண்ணு சென்னை
ரயிலுக்குள்ள சிக்கி
கிட்ட ஊட்டி பன்னு

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா

ஆண் : உன்ன நானும்
பாத்த நேரம் ஆசையோட
பேச வேணும் என்ன தேவை
சின்ன பொண்ணே கேளம்மா

ஆண் : ஓ சிங்கப்பூர் சென்ட்
சேலை சேத்துப்பட்டு
அண்ணா சாலை ரெண்டு
வீடு வாங்கி தாரேன்
போதுமா

ஆண் : ஊர் பார்க்கவே
மேளம் கொட்டி பூ
மேடையில் தாலி கட்டி
நாம் வாழ்ந்திட
தேவையில்லை ஜாலியா

ஆண் : நீ பாக்குற பார்வை
போதும் நீ பேசுற வார்த்தை
போதும் நான் கேட்டதும்
நூறு முத்தம் தாாியா

ஆண் : உன் நினைப்பு
மயக்குதடி பட பட பட
பட வென்று என் மனசு
துடிக்குதடி

ஆண் : கண்ணு இரண்டும்
அலையுதடி கட கட கட
கட வென கட்டி என்னை
இழுக்குதடி ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா

ஆண் : ……………………….

ஆண் : அச்சம் மடம்
நாணம் விட்டுப் போனது
தான் நாகரிகம் எட்டுமுழம்
சேலை இனி வேணுமா

ஆண் : ஓ கத்தரிக்காய்
கூட்டு வைக்க புஸ்தகத்தை
பாக்குறது பேசன் ஆகி
போச்சு இப்போ பாரம்மா

ஆண் : பேஸ் கட்டுல
பேர் அன்ட் லவ்லி
ஜாக்கெட்டுல லோக்கல்
டெய்லி லோ ஹிப்புல
நோ ரிப்ளை ஏனம்மா

ஆண் : லாக்கெட்டுல
லாரா கம்னி நோட்புக்ல
சச்சின் ஜாக்சன் ஹேர்
கட்டுக்கு பியூட்டி பார்லர்
தானம்மா

ஆண் : உன் நினைப்பு
மயக்குதடி பட பட பட
பட வென்று என் மனசு
துடிக்குதடி

ஆண் : கண்ணு இரண்டும்
அலையுதடி கட கட கட
கடவென கட்டி என்னை
இழுக்குதடி ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வெள்ளரிகா
பிஞ்சு வெள்ளரிகா
என்ன பாக்காம
போறாளே சந்திரிக்கா
வெள்ளரிகா பிஞ்சு
வெள்ளரிகா என்ன
பாக்காம போறாளே
சந்திரிக்கா

ஆண் : கண்ணு அழகு
கண்ணு காதலிக்க ஏத்த
பொண்ணு சென்னை
ரயிலுக்குள்ள சிக்கி
கிட்ட ஊட்டி பன்னு


Other Songs from Kadhal Kottai Album


Load Comments

Subscribe Our Newsletter