Singers : P. Unnikrishnan and K.S. Chithra
Music by : Deva

Female : Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali

Female : Hey hey hehehey ……………….
…………………………………………………..

Male : Kannum kannum modhumammaa
Nenjam matum pesumammaa kaadhal

Female : Thookam kettu pogumammaa
Thoodhu sella thedumammaa kaadhal

Male : Aanukum pennukum anbaiye bodhikum
Kaadhal dhinam thevai

Female : Kenjinaal minjidum minjinaal kenjidum
Kaadhal oru bodhai

Male : Kaadhaluku palli illaiyae
Adhu solli tharum paadam illaiyae

Female : Kaalamellaam kaadhal vaazhga

Female : Hey hey hehehey …………………
…………………………………………………

Female : Jaadhi illai bedham illai
Seer varisai dhaanam illai kaadhal

Male : Aadhi illai andham illai
Aadham yevaal thapumillai kaadhal

Female : Oorenna perenna thaai thandhai yaar enna
Kaadhal ondru serum

Male : Nee indri naanillai naan indri nee illai
Kaadhal manam vaazhum

Female : Jaadhagangal paarpadhillaiyae
Adhu kaasu panam ketpadhillaiyae

Male : Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali

IN TAMIL


பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி

பெண் : ………………………..

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும்
மோதுமம்மா நெஞ்சம் மட்டும்
பேசுமம்மா காதல்

பெண் : தூக்கம் கெட்டுப்
போகுமம்மா தூது செல்லத்
தேடுமம்மா காதல்

ஆண் : ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
அன்பையே போதிக்கும் காதல்
தினம் தேவை

பெண் : கெஞ்சினால் மிஞ்சிடும்
மிஞ்சினால் கெஞ்சிடும் காதல்
ஒரு போதை

ஆண் : காதலுக்குப் பள்ளி
இல்லையே அது சொல்லித்
தரும் பாடம் இல்லையே

பெண் : காலமெல்லாம்
காதல் வாழ்க

பெண் : ………………………..

பெண் : ஜாதி இல்லை
பேதம் இல்லை சீா்வாிசை
தானம் இல்லை காதல்

ஆண் : ஆதி இல்லை
அந்தம் இல்லை ஆதாம்
ஏவாள் தப்புமில்லை காதல்

பெண் : ஊரென்ன பேரென்ன
தாய் தந்தை யாரென்ன காதல்
ஒன்று சேரும்

ஆண் : நீயின்றி நானில்லை
நானின்றி நீயில்லை காதல்
மனம் வாழும்

பெண் : ஜாதகங்கள் பாா்ப்பதில்லையே
காசு பணம் கேட்பதில்லையே

ஆண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி


Other Songs from Kadhal Kottai Album


Kaalamellam Kadhal Song Lyrics in Kadhal Kottai - Lyrics Studio


Singers : P. Unnikrishnan and K.S. Chithra
Music by : Deva

Female : Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali

Female : Hey hey hehehey ……………….
…………………………………………………..

Male : Kannum kannum modhumammaa
Nenjam matum pesumammaa kaadhal

Female : Thookam kettu pogumammaa
Thoodhu sella thedumammaa kaadhal

Male : Aanukum pennukum anbaiye bodhikum
Kaadhal dhinam thevai

Female : Kenjinaal minjidum minjinaal kenjidum
Kaadhal oru bodhai

Male : Kaadhaluku palli illaiyae
Adhu solli tharum paadam illaiyae

Female : Kaalamellaam kaadhal vaazhga

Female : Hey hey hehehey …………………
…………………………………………………

Female : Jaadhi illai bedham illai
Seer varisai dhaanam illai kaadhal

Male : Aadhi illai andham illai
Aadham yevaal thapumillai kaadhal

Female : Oorenna perenna thaai thandhai yaar enna
Kaadhal ondru serum

Male : Nee indri naanillai naan indri nee illai
Kaadhal manam vaazhum

Female : Jaadhagangal paarpadhillaiyae
Adhu kaasu panam ketpadhillaiyae

Male : Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali

IN TAMIL


பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி

பெண் : ………………………..

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும்
மோதுமம்மா நெஞ்சம் மட்டும்
பேசுமம்மா காதல்

பெண் : தூக்கம் கெட்டுப்
போகுமம்மா தூது செல்லத்
தேடுமம்மா காதல்

ஆண் : ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
அன்பையே போதிக்கும் காதல்
தினம் தேவை

பெண் : கெஞ்சினால் மிஞ்சிடும்
மிஞ்சினால் கெஞ்சிடும் காதல்
ஒரு போதை

ஆண் : காதலுக்குப் பள்ளி
இல்லையே அது சொல்லித்
தரும் பாடம் இல்லையே

பெண் : காலமெல்லாம்
காதல் வாழ்க

பெண் : ………………………..

பெண் : ஜாதி இல்லை
பேதம் இல்லை சீா்வாிசை
தானம் இல்லை காதல்

ஆண் : ஆதி இல்லை
அந்தம் இல்லை ஆதாம்
ஏவாள் தப்புமில்லை காதல்

பெண் : ஊரென்ன பேரென்ன
தாய் தந்தை யாரென்ன காதல்
ஒன்று சேரும்

ஆண் : நீயின்றி நானில்லை
நானின்றி நீயில்லை காதல்
மனம் வாழும்

பெண் : ஜாதகங்கள் பாா்ப்பதில்லையே
காசு பணம் கேட்பதில்லையே

ஆண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி


Other Songs from Kadhal Kottai Album


Load Comments

Subscribe Our Newsletter