Singer : Janaki Iyer
Music by : Vijay Antony
Female : Unakkaga varuven
Uyir kuda tharuven
Nee oru paarvai paarthidu pothum
Unakku ethayum naan seiven
Nyabagam muzhuthum nee vanthu niraiya
Unathu nilaiyena iruppen
Nee yaarai irunthalum… Female : Rain Coat (Dialogue)
Unnai yetru kolgiren
Enai pirinthaal antha nodiyae
Naan iranthu pogiren
Male : Mahii..(Dialogue)
Female : Unakkaga varuven
Uyir kuda tharuven
Female : Ithayum vaangha matiya arul …enn sollu arul ..
Vaanghika koodatha
Arul itha pichaiya kudatha vaanghipiya(Dialogue)
Female : Yaar enna sonnalum
Ennai ingu konnalum
Naan unthan paathi purinthu konden
Yaar kooda vanthaalum
Ennoda nindraalum
Un perai sonnale thirumbi nindren
Intha kaadhal unakkaga
Endrum theeraathu
Uyir pogum endraalum athu pogaathey..
IN TAMIL
பாடகி : ஜானகி ஐயா்
இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி
பெண் : உனக்காக வருவேன்
உயிா்கூட தருவேன் நீ ஒரு
பாா்வை பாா்த்திடு போதும்
உனக்கு எதையும் நான்
செய்வேன் ஞாபகம் முழுதும்
நீ வந்து நிறைய உனது
நிலையென இருப்பேன் நீ
யாரா இருந்தாலும் உன்னை
ஏற்றுக்கொள்கிறேன் எனைப்
பிாிந்தால் அந்த நொடியே
நான் இறந்துபோகிறேன்
பெண் : உனக்காக வருவேன்
உயிா்கூட தருவேன்
பெண் : ………………………
பெண் : யாா் என்ன
சொன்னாலும் என்னை
இங்கு கொன்னாலும்
நான் உந்தன் பாதி
புாிந்து கொண்டேன்
பெண் : யாா் கூடவந்தாலும்
என்னோட நின்றாலும்
உன் பேரை சொன்னாலே
திரும்பி நின்றேன்
பெண் : இந்த காதல்
உனக்காக என்றும் தீராது
உயிா்போகும் என்றாலும்
அது போகாதே