Singer : Yazin Nizar
Music by : Vijay Antony

Male : Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida
Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthae
Manithaneyam engae.. ingae sethuponathae
Irupavan konjam thanthaal ilaatha yezhai illaiyae
Kan thiranthu iraivaa paaru ellorum un pillaiyae

Male : Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida

Male : Illaatha yedho ondrai
Thedum vaazhvillae
Pirantha manithan ellorumae
Ulagil pichaikaaranae

Male : Pirakaatha peranuku
Soththu serkkum vaazhvillae
Pasikindra ezhaikellam
Kadavul mattum thaan kaavalae

Male : Kidaithaalum nee thedum edhuvum
Kidaikaamal ponaalum
Avamanam yematram unnai
Thinandhorum thodarnthaalum
Thiruvodum illamal nee oor
Theruvoram kidanthaalum
Anjaathae ulagathin mudivil
Avanunduu ennalum

Male : Haaa…aaa….aaa….aaa….

Male : Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida
Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthae
Manithaneyam engae.. ingae sethuponathae
Irupavan konjam thanthaal ilaatha yezhai illayae
Kan thiranthu iraivaa paaru ellorum un pillaiyae
Ae….ae…..ae…..

IN TAMIL

பாடகர் : யாஸின் நசிர்
இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : ஏஹே… ஹே… ஹே… ஹே…
ஆ… ஆ… ஆ…

ஆண் : ஒரு வேலை சோற்றுக்காக
உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம்
உயிர் வாழ்ந்திட
பசியென்ற தீயில் இறைப்பை
சாம்பல் ஆகுதே
மனிதநேயம் எங்கே
இங்கே செத்துப்போனதே
இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால்
இல்லாத ஏழை இல்லையே
கண் திறந்து இறைவா பாரு
எல்லோரும் உன் பிள்ளையே……

ஆண் : ஒரு வேலை சோற்றுக்காக
உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம்
உயிர் வாழ்ந்திட

ஆண் : இல்லாத ஏதோ ஒன்றை
தேடும் வாழ்விலே
பிறந்த மனிதன் எல்லோருமே
உலகில் பிச்சைக்காரனே

ஆண் : பிறக்காத பேரனுக்கு
சொத்து சேர்க்கும் வாழ்விலே
பசிக்கின்ற ஏழைக்கெல்லாம்
கடவுள் மட்டும் தான் காவலே

ஆண் : கிடைத்தாலும் நீ தேடும் எதுவும்
கிடைக்காமல் போனாலும்
அவமானம் ஏமாற்றம் உன்னை
தினந்தோறும் தொடர்ந்தாலும்
திருவோடும் இல்லாமல் நீ ஓர்
தெருவோரம் கிடந்தாலும்
அஞ்சாதே உலகத்தின் முடிவில்
அவனுண்டு எந்நாளும்

ஆண் : ஏ ஆ…… ஆ…… ஆ…… ஆ…ஆ…

ஆண் : ஒரு வேலை சோற்றுக்காக
உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம்
உயிர் வாழ்ந்திட
பசியென்ற தீயில் இறைப்பை
சாம்பல் ஆகுதே
மனிதநேயம் எங்கே
இங்கே செத்துப்போனதே
இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால்
இல்லாத ஏழை இல்லையே
கண் திறந்து இறைவா பாரு
எல்லோரும் உன் பிள்ளையே……


Other Songs from Pichaikkaran Album


Oru Velai Sotrukkaga Song Lyrics in Pichaikkaran - Lyrics Studio


Singer : Yazin Nizar
Music by : Vijay Antony

Male : Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida
Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthae
Manithaneyam engae.. ingae sethuponathae
Irupavan konjam thanthaal ilaatha yezhai illaiyae
Kan thiranthu iraivaa paaru ellorum un pillaiyae

Male : Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida

Male : Illaatha yedho ondrai
Thedum vaazhvillae
Pirantha manithan ellorumae
Ulagil pichaikaaranae

Male : Pirakaatha peranuku
Soththu serkkum vaazhvillae
Pasikindra ezhaikellam
Kadavul mattum thaan kaavalae

Male : Kidaithaalum nee thedum edhuvum
Kidaikaamal ponaalum
Avamanam yematram unnai
Thinandhorum thodarnthaalum
Thiruvodum illamal nee oor
Theruvoram kidanthaalum
Anjaathae ulagathin mudivil
Avanunduu ennalum

Male : Haaa…aaa….aaa….aaa….

Male : Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida
Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthae
Manithaneyam engae.. ingae sethuponathae
Irupavan konjam thanthaal ilaatha yezhai illayae
Kan thiranthu iraivaa paaru ellorum un pillaiyae
Ae….ae…..ae…..

IN TAMIL

பாடகர் : யாஸின் நசிர்
இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : ஏஹே… ஹே… ஹே… ஹே…
ஆ… ஆ… ஆ…

ஆண் : ஒரு வேலை சோற்றுக்காக
உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம்
உயிர் வாழ்ந்திட
பசியென்ற தீயில் இறைப்பை
சாம்பல் ஆகுதே
மனிதநேயம் எங்கே
இங்கே செத்துப்போனதே
இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால்
இல்லாத ஏழை இல்லையே
கண் திறந்து இறைவா பாரு
எல்லோரும் உன் பிள்ளையே……

ஆண் : ஒரு வேலை சோற்றுக்காக
உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம்
உயிர் வாழ்ந்திட

ஆண் : இல்லாத ஏதோ ஒன்றை
தேடும் வாழ்விலே
பிறந்த மனிதன் எல்லோருமே
உலகில் பிச்சைக்காரனே

ஆண் : பிறக்காத பேரனுக்கு
சொத்து சேர்க்கும் வாழ்விலே
பசிக்கின்ற ஏழைக்கெல்லாம்
கடவுள் மட்டும் தான் காவலே

ஆண் : கிடைத்தாலும் நீ தேடும் எதுவும்
கிடைக்காமல் போனாலும்
அவமானம் ஏமாற்றம் உன்னை
தினந்தோறும் தொடர்ந்தாலும்
திருவோடும் இல்லாமல் நீ ஓர்
தெருவோரம் கிடந்தாலும்
அஞ்சாதே உலகத்தின் முடிவில்
அவனுண்டு எந்நாளும்

ஆண் : ஏ ஆ…… ஆ…… ஆ…… ஆ…ஆ…

ஆண் : ஒரு வேலை சோற்றுக்காக
உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம்
உயிர் வாழ்ந்திட
பசியென்ற தீயில் இறைப்பை
சாம்பல் ஆகுதே
மனிதநேயம் எங்கே
இங்கே செத்துப்போனதே
இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால்
இல்லாத ஏழை இல்லையே
கண் திறந்து இறைவா பாரு
எல்லோரும் உன் பிள்ளையே……


Other Songs from Pichaikkaran Album


Load Comments

Subscribe Our Newsletter