Singer : Anitha Karthikeyan
Music by : Siddhu Kumar

Whistling : …………………….

Female : Raakaachi rangamma
Raasathi mangamma
Darling-ah torture-ah
Paathaalama

Female : Aakaatti angamma
Agmark-u thangamma
Kaathaadi noolaa andhu
Ponaalamma

Female : Thaar saala
Singam thaan
Challenge panni thaan
Vanthaanae tholla thanthaanae

Female : Ae kolaaru illatha
Boologam kaanatha
Mappilla ketkkuranae..ae…ae…

Female : Paavamae paakkama
Vechithaan seiyiraan
Vedha vedhama photo paarthum
Venaanu solluraan

Female : Ranveerum ranbirum
Mix aaki ketkkuraan
Ivanoda akka enna
Deepika padukone-ah

Whistling : …………………………….

Female : Yedhedho tholla
Thanthu ponaalum
Ivan mela kovam valla
Athu yennu ivala kelvi ketaakaa
Ada gamukkama sirippa ulla

Female & Chorus : Puriyatha onnu
Avalaiyum ivanaiyum poottudhu
Ariyaama nenju
Adithadi adithadi pannudhu

Female : Ivanoda ullam vella
Vizhunthutaa padicha pulla
Adada eliyum puliyum
Manasathaan maathikichae

Female : Raakaachi rangamma
Raasathi mangamma
Darling-ah torture-ah
Paathaalama

Female : Aakaatti angamma
Agmark-u thangamma
Silvanda pola suththi
Vanthaalamma

Female : Daa potta talent-ah
Di pottaan decent-ah
Raavellaam whatsapp galatta
Ava thee vecha silent-ah
Pathithaan vaiyen da
Naall ellaam pochae no end-ah

Female : Pollatha pullandaan
Nikkaama vellaandaan
Raga ragama ragala senji
Iva manasa kalavaandaan

Female : Killadi sullaandaan
Nenjellaam utkaandhaan
Oru urava thedi vandhu
Pudhu urava kondaanthaan

\

பாடகி : அனிதா கார்த்திக்கேயன்
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

விசில் : …………………………

பெண் : ராக்காச்சி ரங்கம்மா
ராசாத்தி மங்கம்மா
டார்லிங்கா டார்ச்சர்ரா
பாத்தாலமா

பெண் : ஆகாட்டி அங்கம்மா
அக்மார்க்கு தங்கம்மா
காத்தாடி நூலா அந்து
போனாலம்மா

பெண் : தார் சாலை
சிங்கம்தான்
சேலன்ஞ் பண்ணிதான்
வந்தானே தொல்லை தந்தானே

பெண் : ஏ கோளாறு இல்லாத
பூலோகம் காணாத
மாப்பிள்ளை கேட்குறானே…ஏ…ஏ….

பெண் : பாவமே பாக்காம
வெச்சிதான் செய்யிறான்
வெத வெதமா போட்டோ பார்த்தும்
வேணான்னு சொல்லுறான்

பெண் : ரன்வீரும் ரன்பீரும்
மிக்ஸ் ஆக்கி கேட்க்குறான்
இவனோட அக்கா என்ன
தீபிகா படுகோன்னா

விசில் : …………………………….

பெண் : ஏதேதோ தொல்லை
தந்து போனாலும்
இவன் மலை கோவம் வல்லை
அது ஏன்னு இவள கேள்வி கேட்டாக்கா
அட கமுக்கமா சிரிப்பா உள்ள

பெண் மற்றும் குழு :
புரியாத ஒன்னு
அவளையும் இவனையும் பூட்டுது
அறியாம நெஞ்சு
அடிதடி அடிதடி பண்ணுது

பெண் : இவனோட உள்ளம் வெள்ளை
விழுந்துட்டா படிச்ச புள்ள
அடடா எலியும் புலியும்
மனசைத்தான் மாட்டிகிச்சே

பெண் : ராக்காச்சி ரங்கம்மா
ராசாத்தி மங்கம்மா
டார்ச்சர்ரா டார்லிங்கா
பாத்தாலமா

பெண் : ஆகாட்டி அங்கம்மா
அக்மார்க்கு தங்கம்மா
சில்வண்ட போல சுத்தி
வந்தாலம்மா

பெண் : டா போட்டா டேலண்டா
டி போட்டான் டீசன்ட்டா
ராவெல்லாம் வாட்ஸ்அப் கலாட்டா
அவ தீ வெச்சா சைலண்டா
பத்திதான் வையேன்டா
நாள் எல்லாம் போச்சே நோ என்டா

பெண் : பொல்லாத புள்ளான்டான்
நிக்காம வெள்ளான்டான்
ரக ரகமா ரகள செஞ்சி
இவ மனசு களவான்டான்

பெண் : கில்லாடி சுள்ளான்டான்
நெஞ்செல்லாம் உட்காந்தான்
ஒரு உறவை தேடி வந்து
புது உறவை கொண்டாந்தான்


Other Songs from Sivappu Manjal Pachai Album

Raakaachi Rangamma Song Lyrics in Sivappu Manjal Pachai - Lyrics Studio


Singer : Anitha Karthikeyan
Music by : Siddhu Kumar

Whistling : …………………….

Female : Raakaachi rangamma
Raasathi mangamma
Darling-ah torture-ah
Paathaalama

Female : Aakaatti angamma
Agmark-u thangamma
Kaathaadi noolaa andhu
Ponaalamma

Female : Thaar saala
Singam thaan
Challenge panni thaan
Vanthaanae tholla thanthaanae

Female : Ae kolaaru illatha
Boologam kaanatha
Mappilla ketkkuranae..ae…ae…

Female : Paavamae paakkama
Vechithaan seiyiraan
Vedha vedhama photo paarthum
Venaanu solluraan

Female : Ranveerum ranbirum
Mix aaki ketkkuraan
Ivanoda akka enna
Deepika padukone-ah

Whistling : …………………………….

Female : Yedhedho tholla
Thanthu ponaalum
Ivan mela kovam valla
Athu yennu ivala kelvi ketaakaa
Ada gamukkama sirippa ulla

Female & Chorus : Puriyatha onnu
Avalaiyum ivanaiyum poottudhu
Ariyaama nenju
Adithadi adithadi pannudhu

Female : Ivanoda ullam vella
Vizhunthutaa padicha pulla
Adada eliyum puliyum
Manasathaan maathikichae

Female : Raakaachi rangamma
Raasathi mangamma
Darling-ah torture-ah
Paathaalama

Female : Aakaatti angamma
Agmark-u thangamma
Silvanda pola suththi
Vanthaalamma

Female : Daa potta talent-ah
Di pottaan decent-ah
Raavellaam whatsapp galatta
Ava thee vecha silent-ah
Pathithaan vaiyen da
Naall ellaam pochae no end-ah

Female : Pollatha pullandaan
Nikkaama vellaandaan
Raga ragama ragala senji
Iva manasa kalavaandaan

Female : Killadi sullaandaan
Nenjellaam utkaandhaan
Oru urava thedi vandhu
Pudhu urava kondaanthaan

\

பாடகி : அனிதா கார்த்திக்கேயன்
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

விசில் : …………………………

பெண் : ராக்காச்சி ரங்கம்மா
ராசாத்தி மங்கம்மா
டார்லிங்கா டார்ச்சர்ரா
பாத்தாலமா

பெண் : ஆகாட்டி அங்கம்மா
அக்மார்க்கு தங்கம்மா
காத்தாடி நூலா அந்து
போனாலம்மா

பெண் : தார் சாலை
சிங்கம்தான்
சேலன்ஞ் பண்ணிதான்
வந்தானே தொல்லை தந்தானே

பெண் : ஏ கோளாறு இல்லாத
பூலோகம் காணாத
மாப்பிள்ளை கேட்குறானே…ஏ…ஏ….

பெண் : பாவமே பாக்காம
வெச்சிதான் செய்யிறான்
வெத வெதமா போட்டோ பார்த்தும்
வேணான்னு சொல்லுறான்

பெண் : ரன்வீரும் ரன்பீரும்
மிக்ஸ் ஆக்கி கேட்க்குறான்
இவனோட அக்கா என்ன
தீபிகா படுகோன்னா

விசில் : …………………………….

பெண் : ஏதேதோ தொல்லை
தந்து போனாலும்
இவன் மலை கோவம் வல்லை
அது ஏன்னு இவள கேள்வி கேட்டாக்கா
அட கமுக்கமா சிரிப்பா உள்ள

பெண் மற்றும் குழு :
புரியாத ஒன்னு
அவளையும் இவனையும் பூட்டுது
அறியாம நெஞ்சு
அடிதடி அடிதடி பண்ணுது

பெண் : இவனோட உள்ளம் வெள்ளை
விழுந்துட்டா படிச்ச புள்ள
அடடா எலியும் புலியும்
மனசைத்தான் மாட்டிகிச்சே

பெண் : ராக்காச்சி ரங்கம்மா
ராசாத்தி மங்கம்மா
டார்ச்சர்ரா டார்லிங்கா
பாத்தாலமா

பெண் : ஆகாட்டி அங்கம்மா
அக்மார்க்கு தங்கம்மா
சில்வண்ட போல சுத்தி
வந்தாலம்மா

பெண் : டா போட்டா டேலண்டா
டி போட்டான் டீசன்ட்டா
ராவெல்லாம் வாட்ஸ்அப் கலாட்டா
அவ தீ வெச்சா சைலண்டா
பத்திதான் வையேன்டா
நாள் எல்லாம் போச்சே நோ என்டா

பெண் : பொல்லாத புள்ளான்டான்
நிக்காம வெள்ளான்டான்
ரக ரகமா ரகள செஞ்சி
இவ மனசு களவான்டான்

பெண் : கில்லாடி சுள்ளான்டான்
நெஞ்செல்லாம் உட்காந்தான்
ஒரு உறவை தேடி வந்து
புது உறவை கொண்டாந்தான்


Other Songs from Sivappu Manjal Pachai Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter