Singers : Naresh Iyer and Shashaa Tirupati
Music by : Siddhu Kumar

Female : Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Male : Vizhi aadhil vizhuvaena
Ini unnai viduvaena
Viraludan ada viral kadathiya
Kaadhala marappaena
Udan varuvaena
Uyir thoduvaena
Ilai nuniyila oru thuliyena
Thavikkiren sarithaana

Male : Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Female : Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum
Unakkaai maruganum
Enakkul uruganum uyirae…hmm…

Male : Un manasu
Adam pidikkira kozhandha
Adha en iduppil
Naan sumanthida aasa
Nee sirikka
Ada ethukku nee marandha
Adhu naan ketkkum mellisa…aaa..

Male : Unakkena vaazha
Uyir yengudhae
Un ninaivondrae
Ennai thaangudhae

Female : Edhilum neeyada
Edhuvum neeyada
Poda… ooo…oo…

Female : Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Male : Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Female : Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர் மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பெண் : இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

ஆண் : விழி ஆதில் விழுவேனா
இனி உன்னை விடுவேனா
விரலுடன் அட விரல் கடத்திய
காதல மறப்பேனா
உடன் வருவேனா
உயிர் தொடுவேனா
இலை நுனியில ஒரு துளியென
தவிக்கிறேன் சரிதானா

ஆண் : நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
பெண் : ஆ….அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்
உனக்காய் மறுகணமும்
எனக்குள் உருகணும் உயிரே….ஹ்ம்ம்….

ஆண் : உன் மனசு
அடம் பிடிக்கிற கொழந்தை
அதை என் இடுப்பில்
நான் சுமந்திட ஆசை
நீ சிரிக்க
அட எதுக்கு நீ மறந்த
அது நான் கேட்க்கும் மெல்லிசை…..ஆஅ….

ஆண் : உனக்கென வாழ
உயிர் ஏங்குதே
உன் நினைவொன்றே
என்னை தாங்குதே

பெண் : எதிலும் நீயடா
எதுவும் நீயடா
போடா….ஓஒ….ஓ….

பெண் : இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

ஆண் : நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
பெண் : அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்


Other Songs from Sivappu Manjal Pachai Album

Idhudhaan Song Lyrics in Sivappu Manjal Pachai - Lyrics Studio


Singers : Naresh Iyer and Shashaa Tirupati
Music by : Siddhu Kumar

Female : Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Male : Vizhi aadhil vizhuvaena
Ini unnai viduvaena
Viraludan ada viral kadathiya
Kaadhala marappaena
Udan varuvaena
Uyir thoduvaena
Ilai nuniyila oru thuliyena
Thavikkiren sarithaana

Male : Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Female : Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum
Unakkaai maruganum
Enakkul uruganum uyirae…hmm…

Male : Un manasu
Adam pidikkira kozhandha
Adha en iduppil
Naan sumanthida aasa
Nee sirikka
Ada ethukku nee marandha
Adhu naan ketkkum mellisa…aaa..

Male : Unakkena vaazha
Uyir yengudhae
Un ninaivondrae
Ennai thaangudhae

Female : Edhilum neeyada
Edhuvum neeyada
Poda… ooo…oo…

Female : Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Male : Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Female : Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர் மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பெண் : இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

ஆண் : விழி ஆதில் விழுவேனா
இனி உன்னை விடுவேனா
விரலுடன் அட விரல் கடத்திய
காதல மறப்பேனா
உடன் வருவேனா
உயிர் தொடுவேனா
இலை நுனியில ஒரு துளியென
தவிக்கிறேன் சரிதானா

ஆண் : நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
பெண் : ஆ….அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்
உனக்காய் மறுகணமும்
எனக்குள் உருகணும் உயிரே….ஹ்ம்ம்….

ஆண் : உன் மனசு
அடம் பிடிக்கிற கொழந்தை
அதை என் இடுப்பில்
நான் சுமந்திட ஆசை
நீ சிரிக்க
அட எதுக்கு நீ மறந்த
அது நான் கேட்க்கும் மெல்லிசை…..ஆஅ….

ஆண் : உனக்கென வாழ
உயிர் ஏங்குதே
உன் நினைவொன்றே
என்னை தாங்குதே

பெண் : எதிலும் நீயடா
எதுவும் நீயடா
போடா….ஓஒ….ஓ….

பெண் : இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

ஆண் : நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
பெண் : அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்


Other Songs from Sivappu Manjal Pachai Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter