Singers : G. V. Prakash Kumar and Andrea Jeremiah
Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..

Male : Oru vaanam thaandiyae
Anbae naan parakkiren
Iru megam polavae
Anabe naan mithakkiren

Male : Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Male : Anbae anbae oru per alai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male : Oh ho oooo oooo…(4)

Female : Un veetilae vaazhgiren
Aanaalumae nee dhooramae
Male : En tholilae saaigiraai
En vaalibam paavamae

Female : En valaiyal yenguthae
Dhinam sandai poduthae
Male : Nam araigal thoonguthae
Naam kaadhal pesavae

Male : Vinnodu thaan midhakkiren
En natchathirangalum nee thaanadi
Female : Un vaanavil naan ada
En vaanamo neeyada

Male : Uraiyaadum neramae
Thadumaari pogiren
Female : Adhai arinthum naanumae
Unai thitti theerkkiren

Male : Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..

Female : Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Female : Anbae anbae oru peralai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male : Oh ho oooo oooo…
Female : Oh ho oooo oooo..
Male : Oh ho oooo oooo…
Female : Oh ho oooo oooo..

IN TAMIL

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார் மற்றும் ஆன்ட்ரியா ஜெரேமயா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : ஒரு வானம் தாண்டியே
அன்பே நான் பறக்கிறேன்
இரு மேகம் போலவே
அன்பே நான் மிதக்கிறேன்

ஆண் : உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே

ஆண் : அன்பே அன்பே ஒரு பேர் அலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ

ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ …(4)

பெண் : உன் வீட்டிலே வாழ்கிறேன்
ஆனாலுமே நீ தூரமே
ஆண் : என் தோளிலே சாய்கிறாய்
என் வாலிபம் பாவமே

பெண் : என் வளையல் ஏங்குதே
தினம் சண்டை போடுதே
ஆண் : நம் அறைகள் தூங்குதே
நாம் காதல் பேசவே

ஆண் : விண்ணோடு தான் மிதக்கிறேன்
என் நட்சத்திரங்களும் நீதானடி
பெண் : உன் வானவில் நானடா
என் வானமோ நீயடா

ஆண் : உரையாடும் நேரமே
தடுமாறி போகிறேன்
பெண் : அதை அறிந்தும் நானுமே
உனை திட்டி தீர்க்கிறேன்

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே

பெண் : அன்பே அன்பே ஒரு பேரலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ

ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…


Other Songs from 100% Kadhal Album

Oru Vaanam Song Lyrics in 100% Kadhal - Lyrics Studio


Singers : G. V. Prakash Kumar and Andrea Jeremiah
Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..

Male : Oru vaanam thaandiyae
Anbae naan parakkiren
Iru megam polavae
Anabe naan mithakkiren

Male : Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Male : Anbae anbae oru per alai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male : Oh ho oooo oooo…(4)

Female : Un veetilae vaazhgiren
Aanaalumae nee dhooramae
Male : En tholilae saaigiraai
En vaalibam paavamae

Female : En valaiyal yenguthae
Dhinam sandai poduthae
Male : Nam araigal thoonguthae
Naam kaadhal pesavae

Male : Vinnodu thaan midhakkiren
En natchathirangalum nee thaanadi
Female : Un vaanavil naan ada
En vaanamo neeyada

Male : Uraiyaadum neramae
Thadumaari pogiren
Female : Adhai arinthum naanumae
Unai thitti theerkkiren

Male : Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..

Female : Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Female : Anbae anbae oru peralai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male : Oh ho oooo oooo…
Female : Oh ho oooo oooo..
Male : Oh ho oooo oooo…
Female : Oh ho oooo oooo..

IN TAMIL

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார் மற்றும் ஆன்ட்ரியா ஜெரேமயா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : ஒரு வானம் தாண்டியே
அன்பே நான் பறக்கிறேன்
இரு மேகம் போலவே
அன்பே நான் மிதக்கிறேன்

ஆண் : உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே

ஆண் : அன்பே அன்பே ஒரு பேர் அலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ

ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ …(4)

பெண் : உன் வீட்டிலே வாழ்கிறேன்
ஆனாலுமே நீ தூரமே
ஆண் : என் தோளிலே சாய்கிறாய்
என் வாலிபம் பாவமே

பெண் : என் வளையல் ஏங்குதே
தினம் சண்டை போடுதே
ஆண் : நம் அறைகள் தூங்குதே
நாம் காதல் பேசவே

ஆண் : விண்ணோடு தான் மிதக்கிறேன்
என் நட்சத்திரங்களும் நீதானடி
பெண் : உன் வானவில் நானடா
என் வானமோ நீயடா

ஆண் : உரையாடும் நேரமே
தடுமாறி போகிறேன்
பெண் : அதை அறிந்தும் நானுமே
உனை திட்டி தீர்க்கிறேன்

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே

பெண் : அன்பே அன்பே ஒரு பேரலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ

ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…


Other Songs from 100% Kadhal Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter