Singer : P. Unnikrishnan
Music by : A.R. Rahman

Male : Rojaa ….. Rojaa

Male : { Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa } (2)
Kanda pinnae unnidathil ennaivittu veeduvandhen
Unnai thendral theendavum vidamaatten – andha
Thingal theendavum vidamaatten
Unnai veru kaigalil tharamaatten
Naan tharamaatten … naan tharamaatten
Rojaa … rojaa … rojaa … rojaa….

Male : Nilathinil un nizhal vizha yenguven
Nizhal vizhundha manalaiyum madiyinil thaanguven
Udaiyena eduthu ennai uduthu
Noolaadai kodimalar idaiyinai uruthum rojaa

Male : Un per mella naan sonnadhum en veettu rojaakkal pookkindrana
Orr naal unnai kaanaavidil engae un anbendru ketkindrana
Nee vandhaal marukanam vidiyum en vaanamae
Mazhaiyil nee nanaigayil enakku kaaichal varum
Veyilil nee nadakkayil enakku vervai varum
Udalgalaal rendu unarvugal ondru
Rojaa … rojaa … rojaa …

Male : Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa
Kanda pinnae unnidathil ennaivittu veeduvandhen

Male : Ilaiyavalin idaiyoru noolagam
Padithidavaa panivizhum iravugal aayiram
Idaiveli edharku sol namakku
Un naanam oru murai vidumurai eduthaal enna..

Male : Ennai theenda koodaadhena vaanoadu solladhu vangakadal
Ennai endha koodaadhena kaiyodu sollaadhu pullanguzhal
Nee thottaal nilavinil karaigalum neengumae
Vizhigalil vazhindhidum azhagu neerveezhchiyae
Enakku nee unaithara edharku aaraaychiyae
Unaivida veru ninaivugal yedhu
Rojaa … rojaa … rojaa

Male : Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa
Kanda pinnae unnidaththil ennaivittu veeduvandhen

Male : Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa
Rojaa … rojaa…

IN TAMIL


பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ரோஜா ரோஜா

ஆண் : { ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா } (2)
கண்ட பின்னே உன்னிடத்தில்
என்னைவிட்டு வீடுவந்தேன்
உனைத் தென்றல் தீண்டவும்
விடமாட்டேன் அந்தத் திங்கள்
தீண்டவும் விடமாட்டேன் உனை
வேறு கைகளில் தரமாட்டேன்
நான் தரமாட்டேன் நான் தரமாட்டேன்
ரோஜா ரோஜா ரோஜா ரோஜா

ஆண் : நிலத்தினில் உன்
நிழல் விழ ஏங்குவேன்
நிழல் விழுந்தால் மணலையும்
மடியினில் தாங்குவேன்
உடையென எடுத்து எனை உடுத்து
நூலாடைக் கொடிமலர் இடையினை
உறுத்தும் ரோஜா

ஆண் : உன் பேர் மெல்ல
நான் சொன்னதும் என் வீட்டு
ரோஜாக்கள் பூக்கின்றன ஓர்
நாள் உன்னைக் காணாவிடில்
எங்கே உன் அன்பென்று
கேட்கின்றன நீ வந்தால்
மறுகணம் விடியும் என்
வானமே மழையில் நீ
நனைகையில் எனக்குக்
காய்ச்சல் வரும் வெயிலில்
நீ நடக்கையில் எனக்கு வேர்வை
வரும் உடல்களால் ரெண்டு
உணர்வுகள் ஒன்று ரோஜா
ரோஜா ரோஜா

ஆண் : ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
கண்ட பின்னே உன்னிடத்தில்
என்னைவிட்டு வீடுவந்தேன்

ஆண் : இளையவளின்
இடையொரு நூலகம்
படித்திடவா பனிவிழும்
இரவுகள் ஆயிரம் இடைவெளி
எதற்கு சொல் நமக்கு உன் நாணம்
ஒரு முறை விடுமுறை எடுத்தால் என்ன

ஆண் : என்னைத் தீண்டக்
கூடாதென வானோடு
சொல்லாது வங்கக்கடல்
என்னை ஏந்தக் கூடாதென
கையோடு சொல்லாது
புல்லாங்குழல் நீ தொட்டால்
நிலவினில் கறைகளும் நீங்குமே
விழிகளில் வழிந்திடும் அழகு
நீர்வீழ்ச்சியே எனக்கு நீ உனைத்தர
எதற்கு ஆராய்ச்சியே உனைவிட
வேறு நினைவுகள் ஏது ரோஜா
ரோஜா ரோஜா

ஆண் : ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
கண்ட பின்னே உன்னிடத்தில்
என்னைவிட்டு வீடுவந்தேன்

ஆண் : ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா


Roja Roja Song Lyrics in Kadhalar Dhinam - Lyrics Studio


Singer : P. Unnikrishnan
Music by : A.R. Rahman

Male : Rojaa ….. Rojaa

Male : { Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa } (2)
Kanda pinnae unnidathil ennaivittu veeduvandhen
Unnai thendral theendavum vidamaatten – andha
Thingal theendavum vidamaatten
Unnai veru kaigalil tharamaatten
Naan tharamaatten … naan tharamaatten
Rojaa … rojaa … rojaa … rojaa….

Male : Nilathinil un nizhal vizha yenguven
Nizhal vizhundha manalaiyum madiyinil thaanguven
Udaiyena eduthu ennai uduthu
Noolaadai kodimalar idaiyinai uruthum rojaa

Male : Un per mella naan sonnadhum en veettu rojaakkal pookkindrana
Orr naal unnai kaanaavidil engae un anbendru ketkindrana
Nee vandhaal marukanam vidiyum en vaanamae
Mazhaiyil nee nanaigayil enakku kaaichal varum
Veyilil nee nadakkayil enakku vervai varum
Udalgalaal rendu unarvugal ondru
Rojaa … rojaa … rojaa …

Male : Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa
Kanda pinnae unnidathil ennaivittu veeduvandhen

Male : Ilaiyavalin idaiyoru noolagam
Padithidavaa panivizhum iravugal aayiram
Idaiveli edharku sol namakku
Un naanam oru murai vidumurai eduthaal enna..

Male : Ennai theenda koodaadhena vaanoadu solladhu vangakadal
Ennai endha koodaadhena kaiyodu sollaadhu pullanguzhal
Nee thottaal nilavinil karaigalum neengumae
Vizhigalil vazhindhidum azhagu neerveezhchiyae
Enakku nee unaithara edharku aaraaychiyae
Unaivida veru ninaivugal yedhu
Rojaa … rojaa … rojaa

Male : Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa
Kanda pinnae unnidaththil ennaivittu veeduvandhen

Male : Rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa rojaa
Rojaa … rojaa…

IN TAMIL


பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ரோஜா ரோஜா

ஆண் : { ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா } (2)
கண்ட பின்னே உன்னிடத்தில்
என்னைவிட்டு வீடுவந்தேன்
உனைத் தென்றல் தீண்டவும்
விடமாட்டேன் அந்தத் திங்கள்
தீண்டவும் விடமாட்டேன் உனை
வேறு கைகளில் தரமாட்டேன்
நான் தரமாட்டேன் நான் தரமாட்டேன்
ரோஜா ரோஜா ரோஜா ரோஜா

ஆண் : நிலத்தினில் உன்
நிழல் விழ ஏங்குவேன்
நிழல் விழுந்தால் மணலையும்
மடியினில் தாங்குவேன்
உடையென எடுத்து எனை உடுத்து
நூலாடைக் கொடிமலர் இடையினை
உறுத்தும் ரோஜா

ஆண் : உன் பேர் மெல்ல
நான் சொன்னதும் என் வீட்டு
ரோஜாக்கள் பூக்கின்றன ஓர்
நாள் உன்னைக் காணாவிடில்
எங்கே உன் அன்பென்று
கேட்கின்றன நீ வந்தால்
மறுகணம் விடியும் என்
வானமே மழையில் நீ
நனைகையில் எனக்குக்
காய்ச்சல் வரும் வெயிலில்
நீ நடக்கையில் எனக்கு வேர்வை
வரும் உடல்களால் ரெண்டு
உணர்வுகள் ஒன்று ரோஜா
ரோஜா ரோஜா

ஆண் : ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
கண்ட பின்னே உன்னிடத்தில்
என்னைவிட்டு வீடுவந்தேன்

ஆண் : இளையவளின்
இடையொரு நூலகம்
படித்திடவா பனிவிழும்
இரவுகள் ஆயிரம் இடைவெளி
எதற்கு சொல் நமக்கு உன் நாணம்
ஒரு முறை விடுமுறை எடுத்தால் என்ன

ஆண் : என்னைத் தீண்டக்
கூடாதென வானோடு
சொல்லாது வங்கக்கடல்
என்னை ஏந்தக் கூடாதென
கையோடு சொல்லாது
புல்லாங்குழல் நீ தொட்டால்
நிலவினில் கறைகளும் நீங்குமே
விழிகளில் வழிந்திடும் அழகு
நீர்வீழ்ச்சியே எனக்கு நீ உனைத்தர
எதற்கு ஆராய்ச்சியே உனைவிட
வேறு நினைவுகள் ஏது ரோஜா
ரோஜா ரோஜா

ஆண் : ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
கண்ட பின்னே உன்னிடத்தில்
என்னைவிட்டு வீடுவந்தேன்

ஆண் : ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா ரோஜா
ரோஜா ரோஜா


Load Comments

Subscribe Our Newsletter