Singer : Sadhana Sargam
Music by : A. R. Rahman

Female : Anbae idhu nijamdhaanaa…
En vaanil pudhu vinmeenaa…
Yaarai kettadhu idhayam
Unnaith thodarndhu poga
Enna thunichchal adharku
Ennai marndhu poga
Irundhum avai iniya valigalae…

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Viral thodavillaiyae…
Nagam padavillaiyae…
Viral thodavillaiyae nagam padavillaiyae
Udal thadaiyillaiyae
Idhu pol oru inaiyillaiyae

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Aaaa…haaaa…
Vizhiyum vizhiyum
Kalandhu kalandhu
Paarvai ondru aanadhae

Female : Uyirum uyirum
Kalandha podhu
Ulagam nindu ponadhae

Female : Vizhiyum vizhiyum
Kalandhu kalandhu
Paarvai ondru aanadhae
Uyirum uyirum
Kalandha podhu
Ulagam nindu ponadhae
Aaaaaaaa…aaaaaaaa…
Aaaaaaaa…aaaa….aaaa…..

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Aaaaa…aaa….aaaa…aaa….
Azhaikkumbodhu
Udhikka mudindhaal
Adharku peyarum nilavillai…ae….ae….

Female : Ninaikkumbodhu
Nilavu udhikkum
Nilavu azhaikka kuralillai…ae…ae……

Female : Azhaikkumbodhu
Udhikka mudindhaal
Adharku peyarum nilavillai…
Ninaikkumbodhu
Nilavu udhikkum
Nilavu azhaikka kuralillai…

Female : Yaarai kettadhu idhayam…mmm…
Yaarai kettadhu idhayam…mmm
Aaaaaaaa…aaaaaaaa…aaaaaaaa…
Vizhi thoduvadhu viral thodavillai

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

IN TAMIL


பாடகி : சாதனா சர்கம்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : அன்பே இது
நிஜம்தானா என் வானில்
புது விண்மீனா யாரைக்
கேட்டது இதயம் உன்னைத்
தொடர்ந்து போக என்ன
துணிச்சல் அதற்கு என்னை
மறந்து போக இருந்தும் அவை
இனிய வலிகளே

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : விரல் தொடவில்லையே
நகம் படவில்லையே விரல்
தொடவில்லையே நகம்
படவில்லையே உடல்
தடையில்லையே இது போல்
ஒரு இணையில்லையே

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : ஆஆ ஹா
விழியும் விழியும்
கலந்து கலந்து பார்வை
ஒன்று ஆனதே

பெண் : உயிரும் உயிரும்
கலந்த போது உலகம்
நின்று போனதே

பெண் : விழியும் விழியும்
கலந்து கலந்து பார்வை
ஒன்று ஆனதே உயிரும்
உயிரும் கலந்த போது
உலகம் நின்று போனதே
ஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆஆ

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : ஆஆஆஆஆஆஆஆ
அழைக்கும்போது உதிக்க
முடிந்தால் அதற்குப் பெயரும்
நிலவில்லை

பெண் : நினைக்கும்போது
நிலவு உதிக்கும் நிலவு
அழைக்கக் குரலில்லை

பெண் : அழைக்கும்போது
உதிக்க முடிந்தால் அதற்குப்
பெயரும் நிலவில்லை
நினைக்கும்போது நிலவு
உதிக்கும் நிலவு அழைக்கக்
குரலில்லை

பெண் : யாரைக்
கேட்டது இதயம்
யாரைக் கேட்டது
இதயம் ஆஆஆஆ…
ஆஆஆஆ…ஆஆஆ
விழி தொடுவது விரல்
தொடவில்லை

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

Anbae Idhu Song Lyrics in Rhythm - Lyrics Studio


Singer : Sadhana Sargam
Music by : A. R. Rahman

Female : Anbae idhu nijamdhaanaa…
En vaanil pudhu vinmeenaa…
Yaarai kettadhu idhayam
Unnaith thodarndhu poga
Enna thunichchal adharku
Ennai marndhu poga
Irundhum avai iniya valigalae…

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Viral thodavillaiyae…
Nagam padavillaiyae…
Viral thodavillaiyae nagam padavillaiyae
Udal thadaiyillaiyae
Idhu pol oru inaiyillaiyae

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Aaaa…haaaa…
Vizhiyum vizhiyum
Kalandhu kalandhu
Paarvai ondru aanadhae

Female : Uyirum uyirum
Kalandha podhu
Ulagam nindu ponadhae

Female : Vizhiyum vizhiyum
Kalandhu kalandhu
Paarvai ondru aanadhae
Uyirum uyirum
Kalandha podhu
Ulagam nindu ponadhae
Aaaaaaaa…aaaaaaaa…
Aaaaaaaa…aaaa….aaaa…..

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

Female : Aaaaa…aaa….aaaa…aaa….
Azhaikkumbodhu
Udhikka mudindhaal
Adharku peyarum nilavillai…ae….ae….

Female : Ninaikkumbodhu
Nilavu udhikkum
Nilavu azhaikka kuralillai…ae…ae……

Female : Azhaikkumbodhu
Udhikka mudindhaal
Adharku peyarum nilavillai…
Ninaikkumbodhu
Nilavu udhikkum
Nilavu azhaikka kuralillai…

Female : Yaarai kettadhu idhayam…mmm…
Yaarai kettadhu idhayam…mmm
Aaaaaaaa…aaaaaaaa…aaaaaaaa…
Vizhi thoduvadhu viral thodavillai

Female : Kalagalavena pozhiyum pozhiyum
Megam engu selludhoo
Oliyillaamal malarum malarai
Ulavu paarkka selludhoo

IN TAMIL


பாடகி : சாதனா சர்கம்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : அன்பே இது
நிஜம்தானா என் வானில்
புது விண்மீனா யாரைக்
கேட்டது இதயம் உன்னைத்
தொடர்ந்து போக என்ன
துணிச்சல் அதற்கு என்னை
மறந்து போக இருந்தும் அவை
இனிய வலிகளே

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : விரல் தொடவில்லையே
நகம் படவில்லையே விரல்
தொடவில்லையே நகம்
படவில்லையே உடல்
தடையில்லையே இது போல்
ஒரு இணையில்லையே

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : ஆஆ ஹா
விழியும் விழியும்
கலந்து கலந்து பார்வை
ஒன்று ஆனதே

பெண் : உயிரும் உயிரும்
கலந்த போது உலகம்
நின்று போனதே

பெண் : விழியும் விழியும்
கலந்து கலந்து பார்வை
ஒன்று ஆனதே உயிரும்
உயிரும் கலந்த போது
உலகம் நின்று போனதே
ஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆஆ

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ

பெண் : ஆஆஆஆஆஆஆஆ
அழைக்கும்போது உதிக்க
முடிந்தால் அதற்குப் பெயரும்
நிலவில்லை

பெண் : நினைக்கும்போது
நிலவு உதிக்கும் நிலவு
அழைக்கக் குரலில்லை

பெண் : அழைக்கும்போது
உதிக்க முடிந்தால் அதற்குப்
பெயரும் நிலவில்லை
நினைக்கும்போது நிலவு
உதிக்கும் நிலவு அழைக்கக்
குரலில்லை

பெண் : யாரைக்
கேட்டது இதயம்
யாரைக் கேட்டது
இதயம் ஆஆஆஆ…
ஆஆஆஆ…ஆஆஆ
விழி தொடுவது விரல்
தொடவில்லை

பெண் : கலகலவெனப்
பொழியும் பொழியும்
மேகம் எங்கு செல்லுதோ
ஒளியில்லாமல் மலரும்
மலரை உளவு பார்க்க
செல்லுதோ
Load Comments

Subscribe Our Newsletter