LYRIC


Singer : Anirudh Ravichander
Music by : Anirudh Ravichander

Male : Ey inga paaru
Koothu joru
Comedy yaaru
Ada naama siru

Molagaa inikkuma ?
Vellam kasakkumaa ?
Kaakkaa muttayil
Mayiluthaan porakkumaa ?

Male : Ey hey inga paaru
Koothu joru
Romance-u yaaru
Ada namma siru

Kaludha ganaikkumaa?
Kudhira kolaikkumaa?
Udhavaakaraiyila
Poochedi pookkumaa ?

Male : Eh eh hey inga paaru
Kooththu joru
Hero yaaru
Ada namma siru

Korangu parakkumaa?
Meenu nadakkumaa?
Adadaa raghuvara
Unakkidhu kedaikkumma?

Male : Molagaa inikkuma ?
Vellam kasakkumaa ?
Kaludha ganaikkumaa
Kudhira kolaikkumaa?
Korangu parakkumaa?
Meenu nadakkumaa?
Adadaa raghuvara
Unakkidhu kedaikkumma?

IN TAMIL

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : ஏ இங்க பாரு
கூத்து ஜோரு காமெடி
யாரு அட நம்ம சாரு
மொளகா இனிக்குமா
வெல்லம் கசக்குமா
காக்கா முட்டையில்
மயிலுதான் பொறக்குமா

ஆண் : ஏஹே இங்க
பாரு கூத்து ஜோரு
ரொமான்ஸ்சு யாரு
அட நம்ம சாரு கழுத
கனைக்குமா குதிரை
கொலைக்குமா
உதவாகரையில
பூச்செடி பூக்குமா

ஆண் : ஏ ஏ ஹே இங்க
பாரு கூத்து ஜோரு
ஹீரோ யாரு அட
நம்ம சாரு கொரங்கு
பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது
கிடைக்குமா

ஆண் : மொளகா இனிக்குமா
வெல்லம் கசக்குமா கழுத
கனைக்குமா குதிரை
கொலைக்குமா கொரங்கு
பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது
கிடைக்குமா

Ey Inga Paaru Song Lyrics in Velai Illa Pattadhaari

LYRIC


Singer : Anirudh Ravichander
Music by : Anirudh Ravichander

Male : Ey inga paaru
Koothu joru
Comedy yaaru
Ada naama siru

Molagaa inikkuma ?
Vellam kasakkumaa ?
Kaakkaa muttayil
Mayiluthaan porakkumaa ?

Male : Ey hey inga paaru
Koothu joru
Romance-u yaaru
Ada namma siru

Kaludha ganaikkumaa?
Kudhira kolaikkumaa?
Udhavaakaraiyila
Poochedi pookkumaa ?

Male : Eh eh hey inga paaru
Kooththu joru
Hero yaaru
Ada namma siru

Korangu parakkumaa?
Meenu nadakkumaa?
Adadaa raghuvara
Unakkidhu kedaikkumma?

Male : Molagaa inikkuma ?
Vellam kasakkumaa ?
Kaludha ganaikkumaa
Kudhira kolaikkumaa?
Korangu parakkumaa?
Meenu nadakkumaa?
Adadaa raghuvara
Unakkidhu kedaikkumma?

IN TAMIL

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : ஏ இங்க பாரு
கூத்து ஜோரு காமெடி
யாரு அட நம்ம சாரு
மொளகா இனிக்குமா
வெல்லம் கசக்குமா
காக்கா முட்டையில்
மயிலுதான் பொறக்குமா

ஆண் : ஏஹே இங்க
பாரு கூத்து ஜோரு
ரொமான்ஸ்சு யாரு
அட நம்ம சாரு கழுத
கனைக்குமா குதிரை
கொலைக்குமா
உதவாகரையில
பூச்செடி பூக்குமா

ஆண் : ஏ ஏ ஹே இங்க
பாரு கூத்து ஜோரு
ஹீரோ யாரு அட
நம்ம சாரு கொரங்கு
பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது
கிடைக்குமா

ஆண் : மொளகா இனிக்குமா
வெல்லம் கசக்குமா கழுத
கனைக்குமா குதிரை
கொலைக்குமா கொரங்கு
பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது
கிடைக்குமா

Load Comments

Subscribe Our Newsletter