LYRIC


Singers : Dhanush and S. Janaki


Music by : Anirudh Ravichander


Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma
Thedi paarthenae kaanom unna
Kanna moochi yen? vaa nee velila

Thaayae uyir pirindhaayae
Enna thaniye thavikka vittaayae
Indru nee paadum paaattukku
Naan thoonga vendum
Naan paadum paattukku
Thaayae nee un kangal
Thirandhalae podhum

Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma

Male : Naan thoongum munnae
Nee thoongi ponaai
Thaayae en mel unnakkenna kovam
Kannana kannae en dheiva pennae
Kannil dhoosi nee oodhavendum

Ayyo yen indha saabam ellaam
Endro naan seidha paavam

Male : Pagalum iravaagi bayamanadhae amma
Vilakkin thunai indri irulaanadhae
Uyirin oru paadhi pariponadhae amma
Thanimai nilaiyaanadhae

Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma

Female : Naan pona pinnum nee vazha vendum
Endhan moochu unnakullum undu
Vaanengum vannam
Poovellaam vaasam
Naan vazhum ulagil dheivangal undu

Nee enn perumayin ellai
Undhan thandhai per sollum pillai
Oorum peridhilai kalangaadhae
En kannae
Ulagam vilayaada
Un kanmunnae

Kaalam karaindhodum
Un vazhvil karai serum
Meendum naan un pillai

Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma

Female : Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven

Male : Thaayae uyir pirindhayae

Female : Kannae neyum enuyir thaanae

Male : Indru nee paadum paaattukku
Naan thoonga vennum

Female : Naan paadum thaalaattu nee thoonga
kadhoram endrendum ketkkum

IN TAMIL

பாடகி : எஸ். ஜானகி


பாடகா் : தனுஷ்


இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்


ஆண் : அம்மா அம்மா நீ
எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா தேடிப்பாா்த்தேனே
காணோம் உன்ன கண்ணாமூச்சி ஏன்
வா நீ வெளில

ஆண் : தாயே உயிா்
பிாிந்தாயே என்ன தனியே
தவிக்க விட்டாயே இன்று
நீ பாடும் பாட்டுக்கு நான்
தூங்க வேண்டும் நான்
பாடும் பாட்டுக்கு தாயே
நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்

ஆண் : அம்மா அம்மா
நீ எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா

ஆண் : நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய் தாயே என்மேல்
உனக்கென்ன கோபம் கண்ணான
கண்ணே என் தெய்வ பெண்ணே
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம் எல்லாம்
என்றோ நான் செய்த பாவம்

ஆண் : பகலும் இரவாகி
பயமானதே அம்மா விளக்கின்
துணையின்றி இருளானதே
உயிாின் ஒரு பாதி பறிபோனதே
அம்மா தனிமை நிலையானதே

ஆண் : அம்மா அம்மா
நீ எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா

பெண் : நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும் எந்தன்
மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
வானெங்கும் வண்ணம்
பூவெல்லாம் வாசம் நான்
வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு

பெண் : நீ என் பெருமையின்
எல்லை உந்தன் தந்தை போ்
சொல்லும் பிள்ளை ஊரும்
பொிதில்லை களங்காதே
என் கண்ணே உலகம் விளையாட
உன் கண்முன்னே காலம்
கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில்
கரைசேரும் மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை

ஆண் : அம்மா அம்மா
நீ எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா

பெண் : எங்க போனாலும்
நானும் வருவேன் கண்ணாடி
பாரு நானும் தொிவேன்

ஆண் : தாயே உயிா்
பிாிந்தாயே

பெண் : கண்ணே நீயும்
என் உயிா் தானே

ஆண் : இன்று நீ பாடும்
பாட்டுக்கு நான் தூங்க வேணும்

பெண் : நான் பாடும்
தாலாட்டு நீ தூங்க
காதோரம் என்றென்றும்
கேட்கும்

Amma Amma Nee Engha Amma Song Lyrics in Velai Illa Pattadhaari

         LYRIC


Singers : Dhanush and S. Janaki


Music by : Anirudh Ravichander


Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma
Thedi paarthenae kaanom unna
Kanna moochi yen? vaa nee velila

Thaayae uyir pirindhaayae
Enna thaniye thavikka vittaayae
Indru nee paadum paaattukku
Naan thoonga vendum
Naan paadum paattukku
Thaayae nee un kangal
Thirandhalae podhum

Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma

Male : Naan thoongum munnae
Nee thoongi ponaai
Thaayae en mel unnakkenna kovam
Kannana kannae en dheiva pennae
Kannil dhoosi nee oodhavendum

Ayyo yen indha saabam ellaam
Endro naan seidha paavam

Male : Pagalum iravaagi bayamanadhae amma
Vilakkin thunai indri irulaanadhae
Uyirin oru paadhi pariponadhae amma
Thanimai nilaiyaanadhae

Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma

Female : Naan pona pinnum nee vazha vendum
Endhan moochu unnakullum undu
Vaanengum vannam
Poovellaam vaasam
Naan vazhum ulagil dheivangal undu

Nee enn perumayin ellai
Undhan thandhai per sollum pillai
Oorum peridhilai kalangaadhae
En kannae
Ulagam vilayaada
Un kanmunnae

Kaalam karaindhodum
Un vazhvil karai serum
Meendum naan un pillai

Male : Amma amma nee enga amma
Unna vittaa enakkaaru amma

Female : Enga ponaalum naanum varuven
Kannaadi paaru naanum theriven

Male : Thaayae uyir pirindhayae

Female : Kannae neyum enuyir thaanae

Male : Indru nee paadum paaattukku
Naan thoonga vennum

Female : Naan paadum thaalaattu nee thoonga
kadhoram endrendum ketkkum

IN TAMIL

பாடகி : எஸ். ஜானகி


பாடகா் : தனுஷ்


இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்


ஆண் : அம்மா அம்மா நீ
எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா தேடிப்பாா்த்தேனே
காணோம் உன்ன கண்ணாமூச்சி ஏன்
வா நீ வெளில

ஆண் : தாயே உயிா்
பிாிந்தாயே என்ன தனியே
தவிக்க விட்டாயே இன்று
நீ பாடும் பாட்டுக்கு நான்
தூங்க வேண்டும் நான்
பாடும் பாட்டுக்கு தாயே
நீ உன் கண்கள் திறந்தாலே போதும்

ஆண் : அம்மா அம்மா
நீ எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா

ஆண் : நான் தூங்கும் முன்னே
நீ தூங்கி போனாய் தாயே என்மேல்
உனக்கென்ன கோபம் கண்ணான
கண்ணே என் தெய்வ பெண்ணே
கண்ணில் தூசி நீ ஊத வேண்டும்
ஐயோ ஏன் இந்த சாபம் எல்லாம்
என்றோ நான் செய்த பாவம்

ஆண் : பகலும் இரவாகி
பயமானதே அம்மா விளக்கின்
துணையின்றி இருளானதே
உயிாின் ஒரு பாதி பறிபோனதே
அம்மா தனிமை நிலையானதே

ஆண் : அம்மா அம்மா
நீ எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா

பெண் : நான் போன பின்னும்
நீ வாழ வேண்டும் எந்தன்
மூச்சு உனக்குள்ளும் உண்டு
வானெங்கும் வண்ணம்
பூவெல்லாம் வாசம் நான்
வாழும் உலகில் தெய்வங்கள் உண்டு

பெண் : நீ என் பெருமையின்
எல்லை உந்தன் தந்தை போ்
சொல்லும் பிள்ளை ஊரும்
பொிதில்லை களங்காதே
என் கண்ணே உலகம் விளையாட
உன் கண்முன்னே காலம்
கரைந்தோடும் உன் வாழ்வில்
கரைசேரும் மீண்டும் நான் உன் பிள்ளை

ஆண் : அம்மா அம்மா
நீ எங்க அம்மா உன்னவிட்டா
எனக்காரு அம்மா

பெண் : எங்க போனாலும்
நானும் வருவேன் கண்ணாடி
பாரு நானும் தொிவேன்

ஆண் : தாயே உயிா்
பிாிந்தாயே

பெண் : கண்ணே நீயும்
என் உயிா் தானே

ஆண் : இன்று நீ பாடும்
பாட்டுக்கு நான் தூங்க வேணும்

பெண் : நான் பாடும்
தாலாட்டு நீ தூங்க
காதோரம் என்றென்றும்
கேட்கும்

Load Comments

Subscribe Our Newsletter