Album: GRAMATHU PASANGA
Music: GRAMATHU PASANGA(Santhosh Sivashanmugam)
Singer: Aashish Raghupathy
Lyrics: GRAMATHU PASANGA(Santhosh Sivashanmugam), Sree vigneshvar

En Kanmani Unna Paakama Song Lyrics


En Kanmani Unna Paakama Unna paaththathu Uyir Serama

Ada Naanuntha Ingu Vaalama Kedanthennnn…….

Unna Paaththathu Vizhi Fuse Poga Ada Naanuntha Ingu Loosaga

Ada Neeyuntha Vittu pogatha Pennnaeeee……

 

Pala Naalu Kanavil Naanum Oru Maathiri Unna paaththa

Kanmoodi Thirakkum Pothu Neeyum Engo Poniyedi

 

En Nilavu Engae Athu Veelnthathey

En Iravu Engo athu Ponathey

En Imaigal Athai Ingu Theduthey

Athu Vidyum Varai Engo Ponathey…

Oru Naal Unnai Paarthenadi

Enthan Kadhal Unmel Serthu Vaithu Korthenadi

En Kadhal En Kadhal Un Puriyathu En Kadhal Indru

Oru Naal Oru Naal Puriyum Neeyum Atha Ingu Nindru

En Meethu Kobam Enna Unnale Sogam Thane

Mulmeethu Nadakkiren Valiyaal Thavikiren

 

Nee Thooram Irunthaal Enna

Un Osai Ketkum Ingae

 Solli Vidu Undhan Kadhal Kadhal Ingey Thaan….

 

Ohh… Oho, Ohh… Oho

Ohh… Oho, Ohh… Oho

 

Oru Naal Unnai Paarthenadi

Enthan Kadhal Unmel Serthu Vaithu Korthenadi

En Kadhal En Kadhal Un Puriyathu En Kadhal Indru

Oru Naal Oru Naal Puriyum Neeyum Atha Ingu Nindru

 

En Meethu Kobam Enna Unnale Sogam Thane

Mulmeethu Nadakkiren Valiyaal Thavikiren

 

Nee Thooram Irunthaal Enna Un Osai Ketkum Ingae

 Solli Vidu Undhan Kadhal Kadhal Ingey Thaan….

 

En Kanmani Unna Paakama Song Lyrics In Tamil Font


 

என் கண்மணி உன்ன பாக்காம, உன்ன பாத்தது உயிர் சேராம

அட நானுந்தா இங்க வாழாம கெடந்தேன்

உன்ன பாத்ததும் விழி ஃப்யூஸ் போக அட நானுந்தா இங்கு லூசாக

அட நீயும் தான் விட்டு போகாத பெண்ணே

 

பல நாலு கனவில் நானும் ஒரு மாதிரி உன்ன பாத்த

கண்மூடி திறக்கும் போது நீயும் எங்கோ போனியேடி

 

என் நிலவு எங்கே அது வீழ்ந்ததே,

என் இரவு எங்கோ அது போனதே

என் இமைகள் அதை இங்கு தேடுதே,

அது விடியும் வரை எங்கோ போனதே

 

ஒரு நாள் உன்னை பார்த்தேனடி

எந்தன் காதல் உன்மேல் சேர்த்து வைத்து கோர்தேனடி

என் காதல் என் காதல் உன் புரியாது என் காதல் இன்று

ஒரு நாள் ஒரு நாள் புரியும் நீயும் அத இங்கு நின்று

 

என் மீது கோபம் என்ன உன்னாலே சோகம் தானே

முள்மீது நடக்கிறேன் வலியால் தவிக்கிறேன்

நீ தூரம் இருந்தால் என்ன உன் ஓசை கேட்கும் இங்கே

 சொல்லி விடு உந்தன் காதல் காதல் இங்கே தான்

 

ஓ  ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஓ  ஓஹோ ஓ ஓஹோ

 

ஒரு நாள் உன்னை பார்த்தேனடி

எந்தன் காதல் உன்மேல் சேர்த்து வைத்து கோர்தேனடி

என் காதல் என் காதல் உன் புரியாது என் காதல் இன்று

ஒரு நாள் ஒரு நாள் புரியும் நீயும் அத இங்கு நின்று

 

என் மீது கோபம் என்ன உன்னாலே சோகம் தானே

முள்மீது நடக்கிறேன் வலியால் தவிக்கிறேன்

நீ தூரம் இருந்தால் என்ன உன் ஓசை கேட்கும் இங்கே

 சொல்லி விடு உந்தன் காதல் காதல் இங்கே தான்

En Kanmani Unna Paakama Song Lyrics - Lyrics Studio



Album: GRAMATHU PASANGA
Music: GRAMATHU PASANGA(Santhosh Sivashanmugam)
Singer: Aashish Raghupathy
Lyrics: GRAMATHU PASANGA(Santhosh Sivashanmugam), Sree vigneshvar

En Kanmani Unna Paakama Song Lyrics


En Kanmani Unna Paakama Unna paaththathu Uyir Serama

Ada Naanuntha Ingu Vaalama Kedanthennnn…….

Unna Paaththathu Vizhi Fuse Poga Ada Naanuntha Ingu Loosaga

Ada Neeyuntha Vittu pogatha Pennnaeeee……

 

Pala Naalu Kanavil Naanum Oru Maathiri Unna paaththa

Kanmoodi Thirakkum Pothu Neeyum Engo Poniyedi

 

En Nilavu Engae Athu Veelnthathey

En Iravu Engo athu Ponathey

En Imaigal Athai Ingu Theduthey

Athu Vidyum Varai Engo Ponathey…

Oru Naal Unnai Paarthenadi

Enthan Kadhal Unmel Serthu Vaithu Korthenadi

En Kadhal En Kadhal Un Puriyathu En Kadhal Indru

Oru Naal Oru Naal Puriyum Neeyum Atha Ingu Nindru

En Meethu Kobam Enna Unnale Sogam Thane

Mulmeethu Nadakkiren Valiyaal Thavikiren

 

Nee Thooram Irunthaal Enna

Un Osai Ketkum Ingae

 Solli Vidu Undhan Kadhal Kadhal Ingey Thaan….

 

Ohh… Oho, Ohh… Oho

Ohh… Oho, Ohh… Oho

 

Oru Naal Unnai Paarthenadi

Enthan Kadhal Unmel Serthu Vaithu Korthenadi

En Kadhal En Kadhal Un Puriyathu En Kadhal Indru

Oru Naal Oru Naal Puriyum Neeyum Atha Ingu Nindru

 

En Meethu Kobam Enna Unnale Sogam Thane

Mulmeethu Nadakkiren Valiyaal Thavikiren

 

Nee Thooram Irunthaal Enna Un Osai Ketkum Ingae

 Solli Vidu Undhan Kadhal Kadhal Ingey Thaan….

 

En Kanmani Unna Paakama Song Lyrics In Tamil Font


 

என் கண்மணி உன்ன பாக்காம, உன்ன பாத்தது உயிர் சேராம

அட நானுந்தா இங்க வாழாம கெடந்தேன்

உன்ன பாத்ததும் விழி ஃப்யூஸ் போக அட நானுந்தா இங்கு லூசாக

அட நீயும் தான் விட்டு போகாத பெண்ணே

 

பல நாலு கனவில் நானும் ஒரு மாதிரி உன்ன பாத்த

கண்மூடி திறக்கும் போது நீயும் எங்கோ போனியேடி

 

என் நிலவு எங்கே அது வீழ்ந்ததே,

என் இரவு எங்கோ அது போனதே

என் இமைகள் அதை இங்கு தேடுதே,

அது விடியும் வரை எங்கோ போனதே

 

ஒரு நாள் உன்னை பார்த்தேனடி

எந்தன் காதல் உன்மேல் சேர்த்து வைத்து கோர்தேனடி

என் காதல் என் காதல் உன் புரியாது என் காதல் இன்று

ஒரு நாள் ஒரு நாள் புரியும் நீயும் அத இங்கு நின்று

 

என் மீது கோபம் என்ன உன்னாலே சோகம் தானே

முள்மீது நடக்கிறேன் வலியால் தவிக்கிறேன்

நீ தூரம் இருந்தால் என்ன உன் ஓசை கேட்கும் இங்கே

 சொல்லி விடு உந்தன் காதல் காதல் இங்கே தான்

 

ஓ  ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஓ  ஓஹோ ஓ ஓஹோ

 

ஒரு நாள் உன்னை பார்த்தேனடி

எந்தன் காதல் உன்மேல் சேர்த்து வைத்து கோர்தேனடி

என் காதல் என் காதல் உன் புரியாது என் காதல் இன்று

ஒரு நாள் ஒரு நாள் புரியும் நீயும் அத இங்கு நின்று

 

என் மீது கோபம் என்ன உன்னாலே சோகம் தானே

முள்மீது நடக்கிறேன் வலியால் தவிக்கிறேன்

நீ தூரம் இருந்தால் என்ன உன் ஓசை கேட்கும் இங்கே

 சொல்லி விடு உந்தன் காதல் காதல் இங்கே தான்

Load Comments

Subscribe Our Newsletter