Starring: Atharvaa Murali, Aishwarya Rajesh
Music: Karthik
Singers: Sanjith Hegde, Karthik
Lyrics: Madhan Karky


Bodhai Kodhai Album Song Lyrics


 

Hey Pugaipoonchurulum Porulum

Eriththida Thevai illai

Oru Muththam Kodu

 

Padigaththu Thugalo Paniyo

Nugarnthida Thevai illai

Un Vaasam Kodu

 

Un Kuzhal Ezhilil

Ak Kuzhal Marakka

Un Kadhal Podhum Penne

Kiru Kirukka Hey Penne

 

Hey Pugaipoonchurulum Porulum

Eriththida Thevai illai

Oru Muththam Kodu

 

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

 

Thiravangalum Peetru Kuzhalum

Kurudhikku Thevai illai

Oru Punnagai Kodu

 

Devathai Saaththaan Ragasiyam

Kettida Thevai illai

Un Sorkal Kodu

 

Un Mozhiyinile Sugam Kidaikka

Un Kadhal Podhum Penne

Ennai Eeerkka Hey Penne

 

Mooligai Saalak Kaalaan

Edhuvume Thevai illai

Un Nenjai Kodu

 

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

 

Thimiralagi

En Nenjin Aadai Kalainthaai

Thimiralagi

Nirvaanamaana En Kadhal

 

Neel Mayakkam Nee

Neel Urakkam Nee

Neel Iravum Nee

Neel Kanavum Nee

 

Neel Mayakkam Nee

Neel Urakkam Nee

Neel Iravum Nee

Neel Kanavum Nee

 

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

 


Bodhai Kodhai Album Song Lyrics in Tamil Font


 

ஹே புகைபூஞ்சுருளும் பொருளும்

எரித்திட தேவை இல்லை

ஒரு முத்தம் கொடு

 

படிகத்து துகளோ பனியோ

நுகர்ந்திட தேவை இல்லை

உன் வாசம் கொடு

 

உன் குழல் எழிலில்

அக் குழல் மறக்க

உன் காதல் போதும் பெண்ணே

கிரு கிறுக்க ஹே பெண்ணே

 

ஹே புகைபூஞ்சுருளும் பொருளும்

எரித்திட தேவை இல்லை

ஒரு முத்தம் கொடு

 

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

 

திரவங்களும் பீற்று குழலும்

குருதிக்கு தேவை இல்லை

ஒரு புன்னகை கொடு

 

தேவதை சாத்தான் ரகசியம்

கேட்டிட தேவை இல்லை

உன் சொற்கள் கொடு

 

உன் மொழியினிலே சுகம் கிடைக்க

உன் காதல் போதும் பெண்ணே

என்னை ஈர்க்க ஹே பெண்ணே

 

மூலிகை சாலக் காளான்

எதுவுமே தேவை இல்லை

உன் நெஞ்சை கொடு

 

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

 

திமிரழகி

என் நெஞ்சின் ஆடை கலைந்தாய்

திமிரழகி

நிர்வாணமான என் காதல்

 

நீள் மயக்கம் நீ

நீள் உறக்கம் நீ

நீள் இரவும் நீ

நீள் கனவும் நீ

 

நீள் மயக்கம் நீ

நீள் உறக்கம் நீ

நீள் இரவும் நீ

நீள் கனவும் நீ

 

நீள் மயக்கம் நீ

நீள் உறக்கம் நீ

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

Bodhai Kodhai Album Song Lyrics - Lyrics Studio



Starring: Atharvaa Murali, Aishwarya Rajesh
Music: Karthik
Singers: Sanjith Hegde, Karthik
Lyrics: Madhan Karky


Bodhai Kodhai Album Song Lyrics


 

Hey Pugaipoonchurulum Porulum

Eriththida Thevai illai

Oru Muththam Kodu

 

Padigaththu Thugalo Paniyo

Nugarnthida Thevai illai

Un Vaasam Kodu

 

Un Kuzhal Ezhilil

Ak Kuzhal Marakka

Un Kadhal Podhum Penne

Kiru Kirukka Hey Penne

 

Hey Pugaipoonchurulum Porulum

Eriththida Thevai illai

Oru Muththam Kodu

 

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

 

Thiravangalum Peetru Kuzhalum

Kurudhikku Thevai illai

Oru Punnagai Kodu

 

Devathai Saaththaan Ragasiyam

Kettida Thevai illai

Un Sorkal Kodu

 

Un Mozhiyinile Sugam Kidaikka

Un Kadhal Podhum Penne

Ennai Eeerkka Hey Penne

 

Mooligai Saalak Kaalaan

Edhuvume Thevai illai

Un Nenjai Kodu

 

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

 

Thimiralagi

En Nenjin Aadai Kalainthaai

Thimiralagi

Nirvaanamaana En Kadhal

 

Neel Mayakkam Nee

Neel Urakkam Nee

Neel Iravum Nee

Neel Kanavum Nee

 

Neel Mayakkam Nee

Neel Urakkam Nee

Neel Iravum Nee

Neel Kanavum Nee

 

En Bodhai Kodhai

Bodhai Kodhai Neeye

 


Bodhai Kodhai Album Song Lyrics in Tamil Font


 

ஹே புகைபூஞ்சுருளும் பொருளும்

எரித்திட தேவை இல்லை

ஒரு முத்தம் கொடு

 

படிகத்து துகளோ பனியோ

நுகர்ந்திட தேவை இல்லை

உன் வாசம் கொடு

 

உன் குழல் எழிலில்

அக் குழல் மறக்க

உன் காதல் போதும் பெண்ணே

கிரு கிறுக்க ஹே பெண்ணே

 

ஹே புகைபூஞ்சுருளும் பொருளும்

எரித்திட தேவை இல்லை

ஒரு முத்தம் கொடு

 

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

 

திரவங்களும் பீற்று குழலும்

குருதிக்கு தேவை இல்லை

ஒரு புன்னகை கொடு

 

தேவதை சாத்தான் ரகசியம்

கேட்டிட தேவை இல்லை

உன் சொற்கள் கொடு

 

உன் மொழியினிலே சுகம் கிடைக்க

உன் காதல் போதும் பெண்ணே

என்னை ஈர்க்க ஹே பெண்ணே

 

மூலிகை சாலக் காளான்

எதுவுமே தேவை இல்லை

உன் நெஞ்சை கொடு

 

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

 

திமிரழகி

என் நெஞ்சின் ஆடை கலைந்தாய்

திமிரழகி

நிர்வாணமான என் காதல்

 

நீள் மயக்கம் நீ

நீள் உறக்கம் நீ

நீள் இரவும் நீ

நீள் கனவும் நீ

 

நீள் மயக்கம் நீ

நீள் உறக்கம் நீ

நீள் இரவும் நீ

நீள் கனவும் நீ

 

நீள் மயக்கம் நீ

நீள் உறக்கம் நீ

என் போதை கோதை

போதை கோதை நீயே

Load Comments

Subscribe Our Newsletter