Starring: Mugen Rao MGR, Subashini Asokan
Music: Shane Extreme, Mugen Rao MGR
Singers: Mugen Rao MGR
Lyrics: Mugen Rao MGR



Abinaya Album Song Lyrics


 

Adi Penne Unnai Kanda Naal

En Nenjil Narambugal Thudithathe

En Kannil Kadhal Malarnthathaal

En Kaalgal Mele Mithanthathey

 

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai

Kai Pidikka Alavillaiye

En Kanavil Theyuthey Thei Pirai

Un Ninaivaal Saagirenadi

 

Unna Nenache Urugurendi

Nee Mattum Thaan Enakku Venum

Unna Nenache Karaiyirendi

Un Kadhal Thanthaaley Pothum

 

Ponaley Ponaley

Avatha Osara Ponaale

Vanthaaley Ava Vanthaaley

Enna Asara Vaippaley

 

Abinaya Abinaya Abinaya

Sirippile Mayakkidum Kuzhanthaiya

Abinaya Abinaya Abinaya

Kangalaal Pesinaal Kavithaiya

 

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai

Kai Pidikka Alavillaiye

En Aruginil Roja Pooththathinaal

En Naatkal Azhagaai Maaruthadi

En Iraviniley Olikkathiraai Un Mugam

Thaanaai Therinthathadi

 

En Aruginil Roja Pooththathinaal

En Ulagam Azhagaai Maaruthadi

Muzhu Nizha Melirunthu Vandhu

En Vaazhkai Neeyena Solluthadi

 

Kannukulla Unna Vehchchu Paaththupenadi

Unna Thavira Vera Ponna Paakaladi

Nalla Naala Paaththu Mama Kaiya Nee Pidi

Kettimelam Kotti Vanthu Katturen Maman

Kaluththula Thaali

 

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai

Kai Pidikka Nananaaanananana

En Kanavil Theyuthey Thei Pirai

Un Ninaivaal Nananaaaaaaanananana

Abinaya

 

Abinaya Album Song Lyrics in Tamil Font


 

அடி பெண்ணே உன்னை கண்ட நாள்

என் நெஞ்சில் நரம்புகள் துடித்ததே

என் கண்ணில் காதல் மலர்ந்ததால்

என் கால்கள் மேலே மிதந்ததே

 

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை

கை பிடிக்க அழவில்லையே

என் கனவில் தேயுதே தேய் பிறை

உன் நினைவால் சாகிறேனடி

 

உன்ன நெனச்சே உருகுறேண்டி

நீ மட்டும் தான் எனக்கு வேணும்

உன்ன நெனச்சே கரையிறேண்டி

உன் காதல் தந்தாலே போதும்

 

போனாலே போனாலே

அவத ஒசர போனாலே

வந்தாலே அவ வந்தாலே

என்ன அசர வெப்பாலே

 

அபிநயா அபிநயா அபிநயா

சிரிப்பிலே மயக்கிடும் குழந்தையா

அபிநயா அபிநயா அபிநயா

கண்களால் பேசினால் கவிதையா

 

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை

கை பிடிக்க அழவில்லையே

 

என் அருகினில் ரோஜா பூத்ததினால்

என் நாட்கள் அழகாய் மாறுதடி

என் இரவினிலே ஒளிக்கதிறாய் உன் முகம்

தானாய் தெரிந்ததடி

 

என் அருகினில் ரோஜா பூத்ததினால்

என் உலகம் அழகாய் மாறுதடி

முழு நிலா மேலிருந்து வந்து

என் வாழ்கை நீயென சொல்லுதடி

 

கண்ணுக்குள்ள உன்ன வெச்சு பாத்துபேனடி

உன்ன தவிர வேற பொண்ண பாக்கலடி

நல்ல நாளா பாத்து மாமன் கைய நீ பிடி

கெட்டி மேளம் கொட்டி வந்து கட்டுறேன் மாமன்

கழுத்துல தாலி

 

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை

கை பிடிக்க நானாநானநானா

என் கனவில் தேயுதே தேய் பிறை

உன் நினைவால் நானாநானநானா

Abinaya Tamil Album Song Lyrics - Lyrics Studio



Starring: Mugen Rao MGR, Subashini Asokan
Music: Shane Extreme, Mugen Rao MGR
Singers: Mugen Rao MGR
Lyrics: Mugen Rao MGR



Abinaya Album Song Lyrics


 

Adi Penne Unnai Kanda Naal

En Nenjil Narambugal Thudithathe

En Kannil Kadhal Malarnthathaal

En Kaalgal Mele Mithanthathey

 

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai

Kai Pidikka Alavillaiye

En Kanavil Theyuthey Thei Pirai

Un Ninaivaal Saagirenadi

 

Unna Nenache Urugurendi

Nee Mattum Thaan Enakku Venum

Unna Nenache Karaiyirendi

Un Kadhal Thanthaaley Pothum

 

Ponaley Ponaley

Avatha Osara Ponaale

Vanthaaley Ava Vanthaaley

Enna Asara Vaippaley

 

Abinaya Abinaya Abinaya

Sirippile Mayakkidum Kuzhanthaiya

Abinaya Abinaya Abinaya

Kangalaal Pesinaal Kavithaiya

 

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai

Kai Pidikka Alavillaiye

En Aruginil Roja Pooththathinaal

En Naatkal Azhagaai Maaruthadi

En Iraviniley Olikkathiraai Un Mugam

Thaanaai Therinthathadi

 

En Aruginil Roja Pooththathinaal

En Ulagam Azhagaai Maaruthadi

Muzhu Nizha Melirunthu Vandhu

En Vaazhkai Neeyena Solluthadi

 

Kannukulla Unna Vehchchu Paaththupenadi

Unna Thavira Vera Ponna Paakaladi

Nalla Naala Paaththu Mama Kaiya Nee Pidi

Kettimelam Kotti Vanthu Katturen Maman

Kaluththula Thaali

 

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai

Kai Pidikka Nananaaanananana

En Kanavil Theyuthey Thei Pirai

Un Ninaivaal Nananaaaaaaanananana

Abinaya

 

Abinaya Album Song Lyrics in Tamil Font


 

அடி பெண்ணே உன்னை கண்ட நாள்

என் நெஞ்சில் நரம்புகள் துடித்ததே

என் கண்ணில் காதல் மலர்ந்ததால்

என் கால்கள் மேலே மிதந்ததே

 

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை

கை பிடிக்க அழவில்லையே

என் கனவில் தேயுதே தேய் பிறை

உன் நினைவால் சாகிறேனடி

 

உன்ன நெனச்சே உருகுறேண்டி

நீ மட்டும் தான் எனக்கு வேணும்

உன்ன நெனச்சே கரையிறேண்டி

உன் காதல் தந்தாலே போதும்

 

போனாலே போனாலே

அவத ஒசர போனாலே

வந்தாலே அவ வந்தாலே

என்ன அசர வெப்பாலே

 

அபிநயா அபிநயா அபிநயா

சிரிப்பிலே மயக்கிடும் குழந்தையா

அபிநயா அபிநயா அபிநயா

கண்களால் பேசினால் கவிதையா

 

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை

கை பிடிக்க அழவில்லையே

 

என் அருகினில் ரோஜா பூத்ததினால்

என் நாட்கள் அழகாய் மாறுதடி

என் இரவினிலே ஒளிக்கதிறாய் உன் முகம்

தானாய் தெரிந்ததடி

 

என் அருகினில் ரோஜா பூத்ததினால்

என் உலகம் அழகாய் மாறுதடி

முழு நிலா மேலிருந்து வந்து

என் வாழ்கை நீயென சொல்லுதடி

 

கண்ணுக்குள்ள உன்ன வெச்சு பாத்துபேனடி

உன்ன தவிர வேற பொண்ண பாக்கலடி

நல்ல நாளா பாத்து மாமன் கைய நீ பிடி

கெட்டி மேளம் கொட்டி வந்து கட்டுறேன் மாமன்

கழுத்துல தாலி

 

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை

கை பிடிக்க நானாநானநானா

என் கனவில் தேயுதே தேய் பிறை

உன் நினைவால் நானாநானநானா

Load Comments

Subscribe Our Newsletter