Singers : Nikitha Harris and Chorus
Music by : Harris Jayaraj

Chorus : {Vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru} (2)

Female : Udal niram maaralaam
Uyir niram ondru dhaan
Peranbaal ondraai serum
Desam nandru dhaan

Female : Thozhum murai maaralaam
Irai endrum ondru dhaan
Nam eshwar allah devan
Ellaam ondru dhaan

Chorus : Vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Female : Haa…aaa….
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru
Female : Haa….aaaa…aaa…

Chorus : Vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru

Chorus : Ottrai desam endrum
Ottrai vaazhkaiyendrum
Yaar ninaithaalum thinithaalum
Niraiverumaa?….

Chorus : Pala vannangalaal
Seidha oviyam pol
Oru niram konda padam endrum
Azhagaagumaa?…

Female : Vetrumaiyil azhagiyal undu
Vetrumaiyil ottrumai nandru
Sagippennum panpaadu
Padaitha nilam idhu

Chorus : Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm
Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm
Aaah vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru

Chorus : {Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm
Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm} (2)

IN TAMIL


பாடகர்கள் : நிகிதா ஹாரிஸ் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : {விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று} (2)

பெண் : உடல் நிறம் மாறலாம்
உயிர் நிறம் ஒன்றுதான்
பேரன்பால் ஒன்றாய் சேரும்
தேசம் நன்றுதான்

பெண் : தொழும் முறை மாறலாம்
இறை என்று ஒன்றுதான்
நம் ஈஸ்வர் அல்லா தேவன்
எல்லாம் ஒன்றுதான்

குழு : விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
பெண் : ஹா….ஆஅ….
குழு : மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று
பெண் : ஹா….ஆஅ…..ஆ….

குழு : விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

குழு : ஒற்றை தேசம் என்றும்
ஒற்றை வாழ்க்கை என்றும்
யார் நினைத்தாலும் திணித்தாலும்
நிறைவேறுமா……

குழு : பல வண்ணங்களால்
செய்த ஓவியம் போல்
ஒரு நிறம் கொண்ட படம் என்றும்
அழகாகுமா

பெண் : வேற்றுமையில் அழகியல் உண்டு
வேற்றுமையில ஒற்றுமை நன்று
சகிப்பென்னும் பண்பாடு
படைத்த நிலம் இது

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்
ஆஹ் விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

குழு : {ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்} (2)


Other Songs from Kaappaan Album

Vinnil Vinmeen Song Lyrics in Kaappaana - Lyrics Studio


Singers : Nikitha Harris and Chorus
Music by : Harris Jayaraj

Chorus : {Vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru} (2)

Female : Udal niram maaralaam
Uyir niram ondru dhaan
Peranbaal ondraai serum
Desam nandru dhaan

Female : Thozhum murai maaralaam
Irai endrum ondru dhaan
Nam eshwar allah devan
Ellaam ondru dhaan

Chorus : Vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Female : Haa…aaa….
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru
Female : Haa….aaaa…aaa…

Chorus : Vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru

Chorus : Ottrai desam endrum
Ottrai vaazhkaiyendrum
Yaar ninaithaalum thinithaalum
Niraiverumaa?….

Chorus : Pala vannangalaal
Seidha oviyam pol
Oru niram konda padam endrum
Azhagaagumaa?…

Female : Vetrumaiyil azhagiyal undu
Vetrumaiyil ottrumai nandru
Sagippennum panpaadu
Padaitha nilam idhu

Chorus : Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm
Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm
Aaah vinnil vinmeen aaiyiraam
Vaanam ondru
Mannil pookkal aaiyiram
Bhoomi ondru

Chorus : {Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm
Hmm hmmm hmmmhm
Hmmmhmmhmm} (2)

IN TAMIL


பாடகர்கள் : நிகிதா ஹாரிஸ் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : {விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று} (2)

பெண் : உடல் நிறம் மாறலாம்
உயிர் நிறம் ஒன்றுதான்
பேரன்பால் ஒன்றாய் சேரும்
தேசம் நன்றுதான்

பெண் : தொழும் முறை மாறலாம்
இறை என்று ஒன்றுதான்
நம் ஈஸ்வர் அல்லா தேவன்
எல்லாம் ஒன்றுதான்

குழு : விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
பெண் : ஹா….ஆஅ….
குழு : மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று
பெண் : ஹா….ஆஅ…..ஆ….

குழு : விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

குழு : ஒற்றை தேசம் என்றும்
ஒற்றை வாழ்க்கை என்றும்
யார் நினைத்தாலும் திணித்தாலும்
நிறைவேறுமா……

குழு : பல வண்ணங்களால்
செய்த ஓவியம் போல்
ஒரு நிறம் கொண்ட படம் என்றும்
அழகாகுமா

பெண் : வேற்றுமையில் அழகியல் உண்டு
வேற்றுமையில ஒற்றுமை நன்று
சகிப்பென்னும் பண்பாடு
படைத்த நிலம் இது

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்
ஆஹ் விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று

குழு : {ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்
ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம்} (2)


Other Songs from Kaappaan Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter