Singer : Hiphop Tamizha
Chorus :  Keshav, Rakshitha, Sudharshan and Aparna
Music by : Hiphop Tamizha

Male : Hey haan…hoo
Hey haan…hoo
Veri yeruthu
Vazhi maarudhu
Veral serudhu comaali

Male : Manashankitta pesa sonna
Comali-aah
Machine-u kitta pesitrukka
Yemaali-aah

Male : Unmaiyaana ulagam unakku
Comali-aah
Bimbathula maatikitta
Yemaali-aah

Male : Hey pazhasula naa kingudaa
Ennikkum youngu thaan
90’s kid-u daa
Always in trendu maa

Male : {Yaara comali
Naana comali
Nee thaan comali
Aaga pora yemaali}-2

Male : Comali …comali
Comali …yemaali

Male : Comala irundha comali
Aaana godhaala erangunaaka nae gaali
Ivan comala irundha comali
Aaana godhaala erangunaaka nae gaali

Male : Poli mugavari pin
Olindhu kollum mugangal
Poli adaiyalam edharkku
Kann thirangal
Nija mugathudan
Solla mudiyaatha vakkirangalai
Sollubavarai udanae puram thallungal

Male : Virtual reality and reality
Don’t nature bad vibes no negativity
I goota hit you with the truth
Set you free
Who’s the slave here?
You or the technology huh?

Chorus : {Yaara comali
Male : Yaara
Chorus : Naana comali
Male : Naana
Chorus : Nee thaan comali
Male : Nee thaan
Chorus : Aaga pora yemaali
Male : Thats right}-2

Male : Prabalam aaganumna
Na enna vena pannuvaan
Prabalam aavadharkku
Pinam kuda thinnuvaan
Pirarin uzhaippa
Kurai solli prabalam aaga
Satta panta pottukittu
Nallavanaa suthuvaan

Male : Idhu oru mana nooi
Thelinjidum seekiram
Dislike ah share panni
Like ah pichcha ketkurom
Kurai sollum kalai ena
Pozhappa thaan marakkurom
Maththavan backa-yen
Sorinjuda ninaikirom

Male : Hey…hey… hey… hey…. hey.. hey… hey…

Male : I put 7 hey’s in a row
Still getting paid
Why do you burn
When i win all my race
Why do you wanna show me
All of your hate
Last week i bought an estate
But i felt sorry looking at your face
Bcoz all you know is to just hate
And all i know is to celebrate

Male : {Yaara comali
Naana comali
Nee thaan comali
Aaga pora yemaali}-2

Male : Comali …comali …comali …

IN TAMIL


பாடகர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா
குழு : கேஷவ், ரக்க்ஷிதா, சுதர்ஷன் மற்றும் அபர்ணா
இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : ஹேய் ஹான்….ஹூ
ஹேய் ஹான்….ஹூ
வெறி ஏறுது
வழி மாறுது
வெரல் சேருது கோமாளி

ஆண் : மனுஷன்கிட்ட பேச சொன்னா
கோமாளியா
மெசின்னுகிட்ட பேசிட்டுருக்க
ஏமாளியா

ஆண் : உண்மையான உலகம் உனக்கு
கோமாளியா
பிம்பத்துல மாட்டிக்கிட்ட
ஏமாளியா

ஆண் : ஹேய் பழசுல நான் கிங்குடா
என்னைக்கும் யெங்குதான்
90ஸ் கிட்டுடா
ஆல்வேய்ஸ் இன் ட்ரெண்டு மா

ஆண் : {யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி} (2)

ஆண் : கோமாளி…..கோமாளி
கோமாளி…..ஏமாளி

ஆண் : கோமால இருந்த கோமாளி
ஆனா கோதால இறங்குனாக்கா நீ காலி
இவன் கோமால இருந்தா கோமாளி
ஆனா கோதால இறங்குனாக்கா நீ காலி

ஆண் : போலி முகவரி பின்
ஒளிந்து கொள்ளும் முகங்கள்
போலி அடையாளம் எதற்கு
கண் திறங்கள்
நிஜ முகத்துடன்
சொல்ல முடியாத வக்கிரங்களை
சொல்லுபவரை உடனே புறம் தள்ளுங்கள்

ஆண் : Virtual reality and reality
Don’t nature bad vibes no negativity
I goota hit you with the truth
Set you free
Who’s the slave here?
You or the technology huh?

குழு : {யாரா கோமாளி
ஆண் : யாரா
குழு : நானா கோமாளி
ஆண் : நானா
குழு : நீதான் கோமாளி
ஆண் : நீதான்
குழு : ஆக போற ஏமாளி
ஆண் : தட்ஸ் ரைட்} (2)

ஆண் : பிரபலம் ஆகணும்முனா
என்ன வேணா பண்ணுவான்
பிரபலம் ஆவதற்க்கு
பிணம்கூட தின்னுவான்
பிறரின் உழைப்ப
குறை சொல்லி பிரபலம் ஆக
சட்ட பேண்ட்ட போட்டுக்கிட்டு
நல்லவனா சுத்துவான்

ஆண் : இது ஒரு மனநோய்
தெளிஞ்சிடும் சீக்கிரம்
டிஸ்லைக்க ஷேர் பண்ணி
லைக்க பிச்சை கேட்குறோம்
குறை சொல்லும் கலை என
பொழப்பதான் மறக்குறோம்
மத்தவன் பேக்கையே
சொரிஞ்சுட நினைக்கிறோம்

ஆண் : ஹேய்…..ஹேய்……ஹேய்…..
ஹேய்……ஹேய்…..ஹேய்……

ஆண் : I put 7 hey’s in a row
Still getting paid
Why do you burn
When i win all my race
Why do you wanna show me
All of your hate
Last week i bought an estate
But i felt sorry looking at your face
Bcoz all you know is to just hate
And all i know is to celebrate

ஆண் : {யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி} (2)

ஆண் : கோமாளி…..கோமாளி…..கோமாளி

Other Songs from Comali Album

Yaara Comali Song Lyrics in Comali - Lyrics Studio


Singer : Hiphop Tamizha
Chorus :  Keshav, Rakshitha, Sudharshan and Aparna
Music by : Hiphop Tamizha

Male : Hey haan…hoo
Hey haan…hoo
Veri yeruthu
Vazhi maarudhu
Veral serudhu comaali

Male : Manashankitta pesa sonna
Comali-aah
Machine-u kitta pesitrukka
Yemaali-aah

Male : Unmaiyaana ulagam unakku
Comali-aah
Bimbathula maatikitta
Yemaali-aah

Male : Hey pazhasula naa kingudaa
Ennikkum youngu thaan
90’s kid-u daa
Always in trendu maa

Male : {Yaara comali
Naana comali
Nee thaan comali
Aaga pora yemaali}-2

Male : Comali …comali
Comali …yemaali

Male : Comala irundha comali
Aaana godhaala erangunaaka nae gaali
Ivan comala irundha comali
Aaana godhaala erangunaaka nae gaali

Male : Poli mugavari pin
Olindhu kollum mugangal
Poli adaiyalam edharkku
Kann thirangal
Nija mugathudan
Solla mudiyaatha vakkirangalai
Sollubavarai udanae puram thallungal

Male : Virtual reality and reality
Don’t nature bad vibes no negativity
I goota hit you with the truth
Set you free
Who’s the slave here?
You or the technology huh?

Chorus : {Yaara comali
Male : Yaara
Chorus : Naana comali
Male : Naana
Chorus : Nee thaan comali
Male : Nee thaan
Chorus : Aaga pora yemaali
Male : Thats right}-2

Male : Prabalam aaganumna
Na enna vena pannuvaan
Prabalam aavadharkku
Pinam kuda thinnuvaan
Pirarin uzhaippa
Kurai solli prabalam aaga
Satta panta pottukittu
Nallavanaa suthuvaan

Male : Idhu oru mana nooi
Thelinjidum seekiram
Dislike ah share panni
Like ah pichcha ketkurom
Kurai sollum kalai ena
Pozhappa thaan marakkurom
Maththavan backa-yen
Sorinjuda ninaikirom

Male : Hey…hey… hey… hey…. hey.. hey… hey…

Male : I put 7 hey’s in a row
Still getting paid
Why do you burn
When i win all my race
Why do you wanna show me
All of your hate
Last week i bought an estate
But i felt sorry looking at your face
Bcoz all you know is to just hate
And all i know is to celebrate

Male : {Yaara comali
Naana comali
Nee thaan comali
Aaga pora yemaali}-2

Male : Comali …comali …comali …

IN TAMIL


பாடகர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா
குழு : கேஷவ், ரக்க்ஷிதா, சுதர்ஷன் மற்றும் அபர்ணா
இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : ஹேய் ஹான்….ஹூ
ஹேய் ஹான்….ஹூ
வெறி ஏறுது
வழி மாறுது
வெரல் சேருது கோமாளி

ஆண் : மனுஷன்கிட்ட பேச சொன்னா
கோமாளியா
மெசின்னுகிட்ட பேசிட்டுருக்க
ஏமாளியா

ஆண் : உண்மையான உலகம் உனக்கு
கோமாளியா
பிம்பத்துல மாட்டிக்கிட்ட
ஏமாளியா

ஆண் : ஹேய் பழசுல நான் கிங்குடா
என்னைக்கும் யெங்குதான்
90ஸ் கிட்டுடா
ஆல்வேய்ஸ் இன் ட்ரெண்டு மா

ஆண் : {யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி} (2)

ஆண் : கோமாளி…..கோமாளி
கோமாளி…..ஏமாளி

ஆண் : கோமால இருந்த கோமாளி
ஆனா கோதால இறங்குனாக்கா நீ காலி
இவன் கோமால இருந்தா கோமாளி
ஆனா கோதால இறங்குனாக்கா நீ காலி

ஆண் : போலி முகவரி பின்
ஒளிந்து கொள்ளும் முகங்கள்
போலி அடையாளம் எதற்கு
கண் திறங்கள்
நிஜ முகத்துடன்
சொல்ல முடியாத வக்கிரங்களை
சொல்லுபவரை உடனே புறம் தள்ளுங்கள்

ஆண் : Virtual reality and reality
Don’t nature bad vibes no negativity
I goota hit you with the truth
Set you free
Who’s the slave here?
You or the technology huh?

குழு : {யாரா கோமாளி
ஆண் : யாரா
குழு : நானா கோமாளி
ஆண் : நானா
குழு : நீதான் கோமாளி
ஆண் : நீதான்
குழு : ஆக போற ஏமாளி
ஆண் : தட்ஸ் ரைட்} (2)

ஆண் : பிரபலம் ஆகணும்முனா
என்ன வேணா பண்ணுவான்
பிரபலம் ஆவதற்க்கு
பிணம்கூட தின்னுவான்
பிறரின் உழைப்ப
குறை சொல்லி பிரபலம் ஆக
சட்ட பேண்ட்ட போட்டுக்கிட்டு
நல்லவனா சுத்துவான்

ஆண் : இது ஒரு மனநோய்
தெளிஞ்சிடும் சீக்கிரம்
டிஸ்லைக்க ஷேர் பண்ணி
லைக்க பிச்சை கேட்குறோம்
குறை சொல்லும் கலை என
பொழப்பதான் மறக்குறோம்
மத்தவன் பேக்கையே
சொரிஞ்சுட நினைக்கிறோம்

ஆண் : ஹேய்…..ஹேய்……ஹேய்…..
ஹேய்……ஹேய்…..ஹேய்……

ஆண் : I put 7 hey’s in a row
Still getting paid
Why do you burn
When i win all my race
Why do you wanna show me
All of your hate
Last week i bought an estate
But i felt sorry looking at your face
Bcoz all you know is to just hate
And all i know is to celebrate

ஆண் : {யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி} (2)

ஆண் : கோமாளி…..கோமாளி…..கோமாளி

Other Songs from Comali Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter