Singers : Sreekanth Hariharan and Madhura Dhara Talluri
Music by : A. R. Rahman

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Female : Unakaagaa…unakaagaa…

Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

Chorus : Ahhhhh……………………….

Male : Yesa ketta needhaano..ooo ooo
Neramellaam needhaanoo…ooo
Dhinam nee thoongum vara dhaan
En vaazhakaiyae vidinju un
Pecholi ketta dhaan
Eduppen moochaiyae

Male : Unna sumakkura varamaa
Mela nizhal vandhu vizhumaa
Kolladhae kannin oramaa

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Female : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren

Female : Orae mazha
Alli namma pothikkanum..hoo
Kaiya kudu kadhavaakki saaththikkanum
Orae kulir orae mutham ootikkanum
Unna mattum usuraaga paathukkanum

Female : Nila mazha mozhi ala
Pani irul kili kela
Neeyum naanum
Thegatta thegatta rasikkanum

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren
Female : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren

Female : Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Female : Unakaagaa…unakaagaa…

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

IN TAMIL


பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன் மற்றும் மதுர தாரா தல்லூரி
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

பெண் : உனக்காக…..உனக்காக…..

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

குழு : ஆஹ்ஹ்ஹ…………

ஆண் : எச கேட்டா நீதானோ….ஓஒ…..ஓஒ…..
நெறமெல்லாம் நீதானோ….ஓஒ
தினம் நீ தூங்கும் வரைதான்
என் வாழ்கையே விடிஞ்சு உன்
பேச்சொலி கேட்டாதான்
எடுப்பேன் மூச்சையே

ஆண் : உன்ன சுமக்குற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
பெண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
ஆண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

பெண் : ஒரே மழை
அள்ளி நம்ம போத்திக்கணும்….ஹோ…
கைய குடு கதவாக்கி சாத்திக்கணும்
ஒரே குளிர் ஒரே முத்தம் ஊட்டிக்கணும்
உன்ன மட்டும் உசுராக பாத்துக்கணும்

பெண் : நிலா மழ மொழி அல
பனி இருள் கிளி கெள
நீயும் நானும்
தெகட்ட தெகட்ட ரசிக்கணும்

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
ஆண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பெண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்

பெண் : பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

பெண் : உனக்காக…..உனக்காக…..

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்


Other Songs from Bigil Album

Unakaga Song Lyrics in Bigil - Lyrics Studio


Singers : Sreekanth Hariharan and Madhura Dhara Talluri
Music by : A. R. Rahman

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Female : Unakaagaa…unakaagaa…

Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

Chorus : Ahhhhh……………………….

Male : Yesa ketta needhaano..ooo ooo
Neramellaam needhaanoo…ooo
Dhinam nee thoongum vara dhaan
En vaazhakaiyae vidinju un
Pecholi ketta dhaan
Eduppen moochaiyae

Male : Unna sumakkura varamaa
Mela nizhal vandhu vizhumaa
Kolladhae kannin oramaa

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Female : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren

Female : Orae mazha
Alli namma pothikkanum..hoo
Kaiya kudu kadhavaakki saaththikkanum
Orae kulir orae mutham ootikkanum
Unna mattum usuraaga paathukkanum

Female : Nila mazha mozhi ala
Pani irul kili kela
Neeyum naanum
Thegatta thegatta rasikkanum

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren
Female : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren

Female : Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Female : Unakaagaa…unakaagaa…

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

IN TAMIL


பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன் மற்றும் மதுர தாரா தல்லூரி
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

பெண் : உனக்காக…..உனக்காக…..

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

குழு : ஆஹ்ஹ்ஹ…………

ஆண் : எச கேட்டா நீதானோ….ஓஒ…..ஓஒ…..
நெறமெல்லாம் நீதானோ….ஓஒ
தினம் நீ தூங்கும் வரைதான்
என் வாழ்கையே விடிஞ்சு உன்
பேச்சொலி கேட்டாதான்
எடுப்பேன் மூச்சையே

ஆண் : உன்ன சுமக்குற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
பெண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
ஆண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

பெண் : ஒரே மழை
அள்ளி நம்ம போத்திக்கணும்….ஹோ…
கைய குடு கதவாக்கி சாத்திக்கணும்
ஒரே குளிர் ஒரே முத்தம் ஊட்டிக்கணும்
உன்ன மட்டும் உசுராக பாத்துக்கணும்

பெண் : நிலா மழ மொழி அல
பனி இருள் கிளி கெள
நீயும் நானும்
தெகட்ட தெகட்ட ரசிக்கணும்

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
ஆண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பெண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்

பெண் : பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

பெண் : உனக்காக…..உனக்காக…..

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்


Other Songs from Bigil Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter