Singers : Anand Aravindakshan and Shashaa Tirupati
Music by : Siddhu Kumar

Female : Hmmm..mmm..mm…aa…
Haa….aaa…aa……

Male : Aathi yaaradi
Yekkam thaaradi
Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi

Male : Saanji paaradi
Sanjae ponnendi
Kannathoda kannam vechi
Kichu kichu mootti poradi

Male : Nee sonna vaartha
Naan serthu vechen
En moochu kaaththaa
Naan mathi vechen

Male : Enj siru mailaanjiyae
Mayangidu nenjukulla
Enj siru kallaliyae
Thavikkuthu ullukkulla

Male : Enakkena nee iruntha
Orutharum theva illa
Madiyila thoonga senja
Saagavum bayamae illa

Male : Aathi yaaradi
Yekkam thaaradi
Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi

Male : Ullangaikulla mugam vechi
Otti kolla
Kaalam poora nee venum
Unna paakkaatha oththa nodi
Nenjukulla
Yeno kaneera maari therikkum

Female : Haan haa
Neeyilla naan thaan na
Nenachi naan paakala
Kaigal kokkanum dhenam
Moochatha motha mora
Viralula paakuren
Koosutha nadungutha

Male : Minjiya maata
Un kaal eduthu
Ithama nenjodu vaippenae
Konjiya thozhula sanjiruppen
Usurae en thaaram vaa nee thaanae

Male : Enj siru mailaanjiyae
Mayangidu nenjukulla
Enj siru kallaliyae
Thavikkuthu ullukkulla

Female : Enakkena nee iruntha
Orutharum theva illa
Madiyila thoonga senja
Saagavum bayamae illa

Male : Aathi yaaradi
Yekkam thaaradi
Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi

Female : Ohoo hoooo hooo
Haa….aaa…..aaa….aa…

Male : Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi
thooki poradi

பாடகர்கள் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன் மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பெண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்….ஆ….
ஹா….ஆஅ….ஆ….

ஆண் : ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி

ஆண் : சாஞ்சி பாரடி
சாஞ்சே போனேன்டி
கன்னத்தோட கன்னம் வச்சி
கிச்சு கிச்சு மூட்டி போரடி

ஆண் : நீ சொன்ன வார்த்த
நான் சேர்த்து வெச்சேன்
என் மூச்சு காத்தா
நான் மாத்தி வெச்சேன்

ஆண் : எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே
மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள
எஞ் சிறு கள்ளலியே
தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் : எனக்கென நீ இருந்தா
ஒருத்தரும் தேவை இல்ல
மடியில தூங்க செஞ்சா
சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண் : ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி

ஆண் : உள்ளங்கைகுள்ளே முகம் வச்சி
ஒட்டி கொள்ள
காலம் பூரா நீ வேணும்
உன்ன பாக்காத ஒத்த நொடி
நெஞ்சுக்குள்ள
ஏனோ கண்ணீரா மாறி தெறிக்கும்

பெண் : ஹான் ஹா
நீயில்லா நான்தான்னா
நெனைச்சி நான் பாக்கல
கைகள் கோக்கனும் தெனம்
மூச்சத மொத மொற
விரலுல பாக்குறேன்
கூசுதா நடுங்குதா

ஆண் : மிஞ்சிய மாட்ட
உன் கால் எடுத்து
இதமா நெஞ்சோடு வைப்பேனே
கொஞ்சிய தோளுல சாஞ்சிருப்பேன்
உசுரே என் தாரம் வா நீ தானே

ஆண் : எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே
மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள
எஞ் சிறு கள்ளலியே
தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் : எனக்கென நீ இருந்தா
ஒருத்தரும் தேவை இல்ல
மடியில தூங்க செஞ்சா
சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண் : ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி

பெண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…

ஆண் : கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி
தூக்கி போரடி


Other Songs from Sivappu Manjal Pachai Album

Mailaanjiye Song Lyrics in Sivappu Manjal Pachai - Lyrics Studio


Singers : Anand Aravindakshan and Shashaa Tirupati
Music by : Siddhu Kumar

Female : Hmmm..mmm..mm…aa…
Haa….aaa…aa……

Male : Aathi yaaradi
Yekkam thaaradi
Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi

Male : Saanji paaradi
Sanjae ponnendi
Kannathoda kannam vechi
Kichu kichu mootti poradi

Male : Nee sonna vaartha
Naan serthu vechen
En moochu kaaththaa
Naan mathi vechen

Male : Enj siru mailaanjiyae
Mayangidu nenjukulla
Enj siru kallaliyae
Thavikkuthu ullukkulla

Male : Enakkena nee iruntha
Orutharum theva illa
Madiyila thoonga senja
Saagavum bayamae illa

Male : Aathi yaaradi
Yekkam thaaradi
Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi

Male : Ullangaikulla mugam vechi
Otti kolla
Kaalam poora nee venum
Unna paakkaatha oththa nodi
Nenjukulla
Yeno kaneera maari therikkum

Female : Haan haa
Neeyilla naan thaan na
Nenachi naan paakala
Kaigal kokkanum dhenam
Moochatha motha mora
Viralula paakuren
Koosutha nadungutha

Male : Minjiya maata
Un kaal eduthu
Ithama nenjodu vaippenae
Konjiya thozhula sanjiruppen
Usurae en thaaram vaa nee thaanae

Male : Enj siru mailaanjiyae
Mayangidu nenjukulla
Enj siru kallaliyae
Thavikkuthu ullukkulla

Female : Enakkena nee iruntha
Orutharum theva illa
Madiyila thoonga senja
Saagavum bayamae illa

Male : Aathi yaaradi
Yekkam thaaradi
Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi

Female : Ohoo hoooo hooo
Haa….aaa…..aaa….aa…

Male : Koththu koththa
Aasa vechi mothamaaga
Thooki poradi
thooki poradi

பாடகர்கள் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன் மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பெண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்….ஆ….
ஹா….ஆஅ….ஆ….

ஆண் : ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி

ஆண் : சாஞ்சி பாரடி
சாஞ்சே போனேன்டி
கன்னத்தோட கன்னம் வச்சி
கிச்சு கிச்சு மூட்டி போரடி

ஆண் : நீ சொன்ன வார்த்த
நான் சேர்த்து வெச்சேன்
என் மூச்சு காத்தா
நான் மாத்தி வெச்சேன்

ஆண் : எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே
மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள
எஞ் சிறு கள்ளலியே
தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் : எனக்கென நீ இருந்தா
ஒருத்தரும் தேவை இல்ல
மடியில தூங்க செஞ்சா
சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண் : ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி

ஆண் : உள்ளங்கைகுள்ளே முகம் வச்சி
ஒட்டி கொள்ள
காலம் பூரா நீ வேணும்
உன்ன பாக்காத ஒத்த நொடி
நெஞ்சுக்குள்ள
ஏனோ கண்ணீரா மாறி தெறிக்கும்

பெண் : ஹான் ஹா
நீயில்லா நான்தான்னா
நெனைச்சி நான் பாக்கல
கைகள் கோக்கனும் தெனம்
மூச்சத மொத மொற
விரலுல பாக்குறேன்
கூசுதா நடுங்குதா

ஆண் : மிஞ்சிய மாட்ட
உன் கால் எடுத்து
இதமா நெஞ்சோடு வைப்பேனே
கொஞ்சிய தோளுல சாஞ்சிருப்பேன்
உசுரே என் தாரம் வா நீ தானே

ஆண் : எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே
மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள
எஞ் சிறு கள்ளலியே
தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் : எனக்கென நீ இருந்தா
ஒருத்தரும் தேவை இல்ல
மடியில தூங்க செஞ்சா
சாகவும் பயமே இல்ல

ஆண் : ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி

பெண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…

ஆண் : கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி
தூக்கி போரடி


Other Songs from Sivappu Manjal Pachai Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter