Singers : Velmurugan, Rajalakshmi and Napolia
Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae

Male : Kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi
Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae
Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku

Female : Varappu meesakaara vathaatha aasakaara
Unna naan kattikkuren ooru munnala
Ada vekkapada vena enna paaru kannaala

Male : Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae

Male : Maiyaala kannezhudhi
En vaalibatha mayakkuriyae
Female : Kaathaadi pola naanum
Unna nikkaama suthurenae..ae….ae….

Male : Kazhutha pola thaan
Azhaga sumakkaatha
Enaku thaayendi konja venum naanum

Both : Aruvaa pola nee
Morappaa nadakkuriyae
Thirudaa muradaa iruppen unnodathaan

Male : Hey kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi
Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae
Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku

Female : Haan haan aan
Varappu meesakaara vathaatha aasakaara
Unna naan kattikkuren ooru munnala
Ada vekkapada vena enna paaru kannaala

Male : Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae

Male : Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Hey thannaenannae thannaenannae
Thannae thannaanae
Hey thannaenannae thannaenannae
Thannae thannaanae

Male : Karagaattam aaduthu nenju
Unna kandaalae theruvula ninnu
Female : Naan kulikkum thamirabharani
Kann thoongaama vaanguna varam nee

Male : Aalam vizhuthaattam adada thalamayiru
Thooli aadidathaan thothu senju thaadi
Both : Ilavam panjula nee yethura vilakku thiri
Pathikkum thithikkum anaichaa nikkaathadi

Male : Hey hey kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi
Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae
Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku

Female : Haan haan haan
Varappu meesakaara vathaatha aasakaara
Unna naan kattikkuren ooru munnala
Ada vekkapada vena enna paaru kannaala

IN TAMIL

பாடகர்கள் : வேல்முருகன், ராஜலக்ஷ்மி மற்றும் நபோலியா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே

ஆண் : கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு அடியே
சொட்டாங்கல்லு ஆடையில
புடிக்குது கிறுக்கு

பெண் : வரப்பு மீசைக்காரா
வத்தாத ஆசைக்காரா
உன்ன நான் கட்டிக்குறேன்
ஊரு முன்னால
அட வெக்கப்பட வேணா
என்ன பாரு கண்ணால

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே

ஆண் : மையால கண்ணெழுதி
என் வாலிபத்த மயக்குறியே
பெண் : காத்தாடி போல நானும்
உன்ன நிக்காம சுத்துறேனே…..ஏ…..ஏ…..

ஆண் : கழுதை போலத்தான்
அழக சுமக்காத
எனக்கு தாயேண்டி
கொஞ்ச வேணும் நானும்

இருவர் : அருவா போல நீ
மொறப்பா நடக்குறியே
திருடா மொரடா
இருப்பேன் உன்னோடதான்

ஆண் : ஹேய் கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு அடியே
சொட்டாங்கல்லு ஆடையில
புடிக்குது கிறுக்கு

பெண் : ஹான் ஹான் ஆன்
வரப்பு மீசைக்காரா
வத்தாத ஆசைக்காரா
உன்ன நான் கட்டிக்குறேன்
ஊரு முன்னால
அட வெக்கப்பட வேணா
என்ன பாரு கண்ணால

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
ஹேய் தன்னேனன்னானே தன்னேனன்னானே
தன்னே தன்னானே
ஹேய் தன்னேனன்னானே தன்னேனன்னானே
தன்னே தன்னானே

ஆண் : கரகாட்டம் ஆடுது நெஞ்சு
உன்ன கண்டாலே தெருவுல நின்னு
பெண் : நான் குளிக்கும் தாமிரபரணி
கண் தூங்காம வாங்குன வரம் நீ

ஆண் : ஆலம் விழுதாட்டம்
அடடா தலமயிரு
தூளி ஆடிடத்தான்
தோது செஞ்சு தாடி

இருவர் : இலவம் பஞ்சுல
நீ ஏத்துற விளக்கு திரி
பத்திக்கும் தித்திக்கும்
அணைச்சா நிக்காதடி

ஆண் : ஹேய் ஹேய் கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு அடியே
சொட்டாங்கல்லு ஆடையில
புடிக்குது கிறுக்கு

பெண் : ஹான் ஹான் ஹான்
வரப்பு மீசைக்காரா
வத்தாத ஆசைக்காரா
உன்ன நான் கட்டிக்குறேன்
ஊரு முன்னால
அட வெக்கப்பட வேணா
என்ன பாரு கண்ணால


Other Songs from Asuran Album


Kathari Poovazhagi Song Lyrics in Asuran - Lyrics Studio


Singers : Velmurugan, Rajalakshmi and Napolia
Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae

Male : Kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi
Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae
Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku

Female : Varappu meesakaara vathaatha aasakaara
Unna naan kattikkuren ooru munnala
Ada vekkapada vena enna paaru kannaala

Male : Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae

Male : Maiyaala kannezhudhi
En vaalibatha mayakkuriyae
Female : Kaathaadi pola naanum
Unna nikkaama suthurenae..ae….ae….

Male : Kazhutha pola thaan
Azhaga sumakkaatha
Enaku thaayendi konja venum naanum

Both : Aruvaa pola nee
Morappaa nadakkuriyae
Thirudaa muradaa iruppen unnodathaan

Male : Hey kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi
Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae
Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku

Female : Haan haan aan
Varappu meesakaara vathaatha aasakaara
Unna naan kattikkuren ooru munnala
Ada vekkapada vena enna paaru kannaala

Male : Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae
Thannae thannaanae thannae thannaanae

Male : Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Thannae nannaanae thannae nannaanae
Hey thannaenannae thannaenannae
Thannae thannaanae
Hey thannaenannae thannaenannae
Thannae thannaanae

Male : Karagaattam aaduthu nenju
Unna kandaalae theruvula ninnu
Female : Naan kulikkum thamirabharani
Kann thoongaama vaanguna varam nee

Male : Aalam vizhuthaattam adada thalamayiru
Thooli aadidathaan thothu senju thaadi
Both : Ilavam panjula nee yethura vilakku thiri
Pathikkum thithikkum anaichaa nikkaathadi

Male : Hey hey kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi
Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae
Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku

Female : Haan haan haan
Varappu meesakaara vathaatha aasakaara
Unna naan kattikkuren ooru munnala
Ada vekkapada vena enna paaru kannaala

IN TAMIL

பாடகர்கள் : வேல்முருகன், ராஜலக்ஷ்மி மற்றும் நபோலியா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே

ஆண் : கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு அடியே
சொட்டாங்கல்லு ஆடையில
புடிக்குது கிறுக்கு

பெண் : வரப்பு மீசைக்காரா
வத்தாத ஆசைக்காரா
உன்ன நான் கட்டிக்குறேன்
ஊரு முன்னால
அட வெக்கப்பட வேணா
என்ன பாரு கண்ணால

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே

ஆண் : மையால கண்ணெழுதி
என் வாலிபத்த மயக்குறியே
பெண் : காத்தாடி போல நானும்
உன்ன நிக்காம சுத்துறேனே…..ஏ…..ஏ…..

ஆண் : கழுதை போலத்தான்
அழக சுமக்காத
எனக்கு தாயேண்டி
கொஞ்ச வேணும் நானும்

இருவர் : அருவா போல நீ
மொறப்பா நடக்குறியே
திருடா மொரடா
இருப்பேன் உன்னோடதான்

ஆண் : ஹேய் கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு அடியே
சொட்டாங்கல்லு ஆடையில
புடிக்குது கிறுக்கு

பெண் : ஹான் ஹான் ஆன்
வரப்பு மீசைக்காரா
வத்தாத ஆசைக்காரா
உன்ன நான் கட்டிக்குறேன்
ஊரு முன்னால
அட வெக்கப்பட வேணா
என்ன பாரு கண்ணால

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே

ஆண் : தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே
ஹேய் தன்னேனன்னானே தன்னேனன்னானே
தன்னே தன்னானே
ஹேய் தன்னேனன்னானே தன்னேனன்னானே
தன்னே தன்னானே

ஆண் : கரகாட்டம் ஆடுது நெஞ்சு
உன்ன கண்டாலே தெருவுல நின்னு
பெண் : நான் குளிக்கும் தாமிரபரணி
கண் தூங்காம வாங்குன வரம் நீ

ஆண் : ஆலம் விழுதாட்டம்
அடடா தலமயிரு
தூளி ஆடிடத்தான்
தோது செஞ்சு தாடி

இருவர் : இலவம் பஞ்சுல
நீ ஏத்துற விளக்கு திரி
பத்திக்கும் தித்திக்கும்
அணைச்சா நிக்காதடி

ஆண் : ஹேய் ஹேய் கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு அடியே
சொட்டாங்கல்லு ஆடையில
புடிக்குது கிறுக்கு

பெண் : ஹான் ஹான் ஹான்
வரப்பு மீசைக்காரா
வத்தாத ஆசைக்காரா
உன்ன நான் கட்டிக்குறேன்
ஊரு முன்னால
அட வெக்கப்பட வேணா
என்ன பாரு கண்ணால


Other Songs from Asuran Album


Load Comments

Subscribe Our Newsletter