LYRIC



Singers : Sathyan, Senthil Dass and Sarath Santhosh

Music by : Yuvan Shankar Raja

Males : Thee mugam dhaan
Yaar ivan dhaan
Orr adi dhaan
Paar idi dhaan

Males : Nee edhiri-ah uthiryaa 
Padhariyae vaa
Imaippadhum vedi
Ivan nerukkadi

Males : Vaa moodhi paaru
Adichu midhichu
Aattam mudikka 
Vaa vettaiyaadu

Males : Vella thaadi velicham adikka
Poyi ennai paaru 
Udhachcha udhaiyil udanja elumba
Yaar indha aalu
Irangi pudipaan edhiri narmaba

Males : Pirichu pirichu meiyuraan
Thorathi thorathi velukkuraan
Ulla kodhikkum neruppathaan
Urichi urichi edukkuraan

Males : Adanga adanga marukkuraan
Alanga kalanga midhikiraan
Poratti poratti edukkuraan
Paiyil puyala adaikkiraan

IN TAMIL

பாடகர்கள் : சத்யன், செந்தில் தாஸ் மற்றும் சரத் சந்தோஷ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்கள் : தீ முகம்தான்
யார் இவன்தான்
ஓர் அடிதான்
பார் இடிதான்

ஆண்கள் : நீ எதிரியா உதிரியா
பதறியே வா
இமைப்பதும் வெடி
இவன் நெருக்கடி

ஆண்கள் : வா மோதி பாரு
அடிச்சு மிதிச்சு
ஆட்டம் முடிக்கவா 
வா வேட்டையாடு

ஆண்கள் : வெள்ளைதாடி வெளிச்சம் அடிக்க
போயி எண்ணிப்பாரு 
உதைச்ச உதையில் உடைஞ்ச எழும்ப
யார் இந்த ஆளு
இறங்கி புடிப்பான் எதிரி நரம்ப

ஆண்கள் : பிரிச்சு பிரிச்சு மேயுறான்
தொரத்தி தொரத்தி வெளுக்குறான்
உள்ள கொதிக்கும் நெருப்பத்தான்
உறிச்சு உறிச்சு எடுக்குறான்

ஆண்கள் : அடங்க அடங்க மறுக்குறான்
அலங்க கலங்க மிதிக்கிறான்
புரட்டி புரட்டி எடுக்குறான்
பையில் புயல அடிக்கிறான்

Thee Mugam Dhaan Song Lyrics in Nerkonda Paarvai

LYRIC



Singers : Sathyan, Senthil Dass and Sarath Santhosh

Music by : Yuvan Shankar Raja

Males : Thee mugam dhaan
Yaar ivan dhaan
Orr adi dhaan
Paar idi dhaan

Males : Nee edhiri-ah uthiryaa 
Padhariyae vaa
Imaippadhum vedi
Ivan nerukkadi

Males : Vaa moodhi paaru
Adichu midhichu
Aattam mudikka 
Vaa vettaiyaadu

Males : Vella thaadi velicham adikka
Poyi ennai paaru 
Udhachcha udhaiyil udanja elumba
Yaar indha aalu
Irangi pudipaan edhiri narmaba

Males : Pirichu pirichu meiyuraan
Thorathi thorathi velukkuraan
Ulla kodhikkum neruppathaan
Urichi urichi edukkuraan

Males : Adanga adanga marukkuraan
Alanga kalanga midhikiraan
Poratti poratti edukkuraan
Paiyil puyala adaikkiraan

IN TAMIL

பாடகர்கள் : சத்யன், செந்தில் தாஸ் மற்றும் சரத் சந்தோஷ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்கள் : தீ முகம்தான்
யார் இவன்தான்
ஓர் அடிதான்
பார் இடிதான்

ஆண்கள் : நீ எதிரியா உதிரியா
பதறியே வா
இமைப்பதும் வெடி
இவன் நெருக்கடி

ஆண்கள் : வா மோதி பாரு
அடிச்சு மிதிச்சு
ஆட்டம் முடிக்கவா 
வா வேட்டையாடு

ஆண்கள் : வெள்ளைதாடி வெளிச்சம் அடிக்க
போயி எண்ணிப்பாரு 
உதைச்ச உதையில் உடைஞ்ச எழும்ப
யார் இந்த ஆளு
இறங்கி புடிப்பான் எதிரி நரம்ப

ஆண்கள் : பிரிச்சு பிரிச்சு மேயுறான்
தொரத்தி தொரத்தி வெளுக்குறான்
உள்ள கொதிக்கும் நெருப்பத்தான்
உறிச்சு உறிச்சு எடுக்குறான்

ஆண்கள் : அடங்க அடங்க மறுக்குறான்
அலங்க கலங்க மிதிக்கிறான்
புரட்டி புரட்டி எடுக்குறான்
பையில் புயல அடிக்கிறான்
Load Comments

Subscribe Our Newsletter