Singer : Sanjith Hedge

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Nanbaa nanbaa
Nee naan naam aavom
Nanbaa nanbaa
Nee naan naam aavom

Male : Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Thamizh solli thanthadhu
Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Manidhathai manidhathai manidhathai

Male : Inam ena pirindhadhu podhum
Madham ena pirindhadhu podhum
Manidham ondrae theervaagum
Haa…aaa…aaa….aaaa….

Male : Uyirgalai izhandhadhu podhum
Uravugal azhindhadhu podhum
Anbae endrum theervaagum
Haaa…aaa…aaan…

Male : Kaalam adhu kannmun
Kanneerai polae karaindhaalum
Gnyalam adhu gnyayiru melae
Nambikkai izhandhaalum

Male : Nanbaa…aaaa….aaa…aaa…aaa…
Nanbaa
Oru naal vidiyum
Irulum vilagum
Andha naal varaiyil
Anbinaal inaivaai
Iraiva…haaa…aaa…aaa…aaa…….

Chorus : …………………………….

Male : Kaalam adhu kannmun
Kanneerai polae karaindhaalum
Gnyalam adhu gnyayiru melae
Nambikkai izhandhaalum

Male : Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Hoo oo oo oo oo oo oooo ooo

IN TAMIL

பாடகர் : சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : நண்பா நண்பா
நீ நான் நாம் ஆவோம்
நண்பா நண்பா
நீ நான் நாம் ஆவோம்

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஓ ஓஓஒ
தமிழ் சொல்லி தந்தது
ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஓ ஓஓஒ
மனிதத்தை மனிதத்தை மனிதத்தை

ஆண் : இனம் என பிரிந்தது போதும்
மதம் என பிரிந்தது போதும்
மனிதம் ஒன்றே தீர்வாகும்
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : உயிர்களை இழந்தது போதும்
உறவுகள் அழிந்தது போதும்
அன்பே என்றும் தீர்வாகும்
ஹா……ஆஅ….ஆன்…..

ஆண் : காலம் அது கண்முன்
கண்ணீரை போலே கரைந்தாலும்
ஞாலம் அது ஞாயிரு மேலே
நம்பிக்கை இழந்தாலும்

ஆண் : நண்பா……ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..
நண்பா
ஒரு நாள் விடியும்
இருளும் விலகும்
அந்த நாள் வரையில்
அன்பினால் இணைவாய்
இறைவா….ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….

குழு : ………………………………..

ஆண் : காலம் அது கண்முன்
கண்ணீரை போலே கரைந்தாலும்
ஞாலம் அது ஞாயிரு மேலே
நம்பிக்கை இழந்தாலும்

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ ஓஒ

Other Songs from Comali Album

Nanba Nanba Song Lyrics in Comali - Lyrics Studio


Singer : Sanjith Hedge

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Nanbaa nanbaa
Nee naan naam aavom
Nanbaa nanbaa
Nee naan naam aavom

Male : Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Thamizh solli thanthadhu
Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Manidhathai manidhathai manidhathai

Male : Inam ena pirindhadhu podhum
Madham ena pirindhadhu podhum
Manidham ondrae theervaagum
Haa…aaa…aaa….aaaa….

Male : Uyirgalai izhandhadhu podhum
Uravugal azhindhadhu podhum
Anbae endrum theervaagum
Haaa…aaa…aaan…

Male : Kaalam adhu kannmun
Kanneerai polae karaindhaalum
Gnyalam adhu gnyayiru melae
Nambikkai izhandhaalum

Male : Nanbaa…aaaa….aaa…aaa…aaa…
Nanbaa
Oru naal vidiyum
Irulum vilagum
Andha naal varaiyil
Anbinaal inaivaai
Iraiva…haaa…aaa…aaa…aaa…….

Chorus : …………………………….

Male : Kaalam adhu kannmun
Kanneerai polae karaindhaalum
Gnyalam adhu gnyayiru melae
Nambikkai izhandhaalum

Male : Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Hoo oo oo oo oo oo oooo ooo

IN TAMIL

பாடகர் : சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : நண்பா நண்பா
நீ நான் நாம் ஆவோம்
நண்பா நண்பா
நீ நான் நாம் ஆவோம்

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஓ ஓஓஒ
தமிழ் சொல்லி தந்தது
ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஓ ஓஓஒ
மனிதத்தை மனிதத்தை மனிதத்தை

ஆண் : இனம் என பிரிந்தது போதும்
மதம் என பிரிந்தது போதும்
மனிதம் ஒன்றே தீர்வாகும்
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : உயிர்களை இழந்தது போதும்
உறவுகள் அழிந்தது போதும்
அன்பே என்றும் தீர்வாகும்
ஹா……ஆஅ….ஆன்…..

ஆண் : காலம் அது கண்முன்
கண்ணீரை போலே கரைந்தாலும்
ஞாலம் அது ஞாயிரு மேலே
நம்பிக்கை இழந்தாலும்

ஆண் : நண்பா……ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..
நண்பா
ஒரு நாள் விடியும்
இருளும் விலகும்
அந்த நாள் வரையில்
அன்பினால் இணைவாய்
இறைவா….ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….

குழு : ………………………………..

ஆண் : காலம் அது கண்முன்
கண்ணீரை போலே கரைந்தாலும்
ஞாலம் அது ஞாயிரு மேலே
நம்பிக்கை இழந்தாலும்

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ ஓஒ

Other Songs from Comali Album

Load Comments

Subscribe Our Newsletter