Singer : Unni Menon
       Music by : A.R. Rahman

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Nadanthaal aaru ezhunthaal
Aruvi nindraal kadalallo …
Samainthaal kumari mananthaal
Manaivi petraal thaayallo

Male : { Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)

Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Female : Jil jil jil endra sruthiyilae

Male & Female : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Female : Jal jal jal endra nadaiyilae

Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Female : Jil jil jil endra sruthiyilae

Male : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Female : Jal jal jal endra nadaiyilae

Male : Kaadhali arumai pirivil
Manaiviyin arumai maraivil
Neerin arumai arivaai kodaiyilae

Male : Vetkam vanthaal uraiyum
Viralgal thotaal urugum
Neerum pennum ondru vaadaiyilae

Male : { Thanneer kudathil pirakirom oho
Thanneer karaiyil mudikirom oho } (2)

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Vanna vanna pennae
Vatta midum nadhiyae
Valaivugal azhagu
Ungal valaivugal azhagu

Male : Ho mellisaigal padithal
Medu pallam maraithal
Nadhigalin gunamae
Adhu nangaiyin gunamae

Male : { Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Thaenkaniyil saaraagi
Pookalilae thaenaagi
Pasuvinilae paalaagum neerae

Male : Thaayarugae seyaagi
Thalaivanidam paayaagi
Seyarugae thaayaagum pennae

Male : Poonguyilae poonguyilae pennum
Aarum vadivam maarakoodum
Neer ninaithaal pen ninaithaal karaigal
Yaavum karaindhu poga koodum

Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

IN TAMIL


பாடகா் : உன்னி மேனன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : நடந்தால் ஆறு
எழுந்தால் அருவி நின்றால்
கடல் அல்லோ சமைந்தால்
குமரி மணந்தால் மனைவி
பெற்றால் தாய் அல்லோ

ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் & பெண் : கங்கை
வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை
வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் : கங்கை வரும்
யமுனை வரும் வைகை
வரும் பொருணை வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : காதலி அருமை
பிரிவில் மனைவியின்
அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய்
கோடையிலே

ஆண் : வெட்கம் வந்தால்
உறையும் விரல்கள்
தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று
வாடையிலே

ஆண் : { தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ } (2)

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : வண்ண வண்ண
பெண்ணே வட்டமிடும்
நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஆண் : ஹோ.. மெல்லிசைகள்
படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல்
நதிகளின் குணமே அது
நங்கையின் குணமே

ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : தேன்கனியில்
சாராகி பூக்களிலே
தேனாகி பசுவினிலே
பாலாகும் நீரே

ஆண் : தாயருகே சேயாகி
தலைவனிடம் பாயாகி
சேயருகே தாயாகும்
பெண்ணே

ஆண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே பெண்ணும்
ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண்
நினைத்தால் கரைகள் யாவும்
கரைந்து போக கூடும்

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

Nadhiye Nadhiye Song Lyrics in Rhythm - Lyrics Studio


Singer : Unni Menon
       Music by : A.R. Rahman

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Nadanthaal aaru ezhunthaal
Aruvi nindraal kadalallo …
Samainthaal kumari mananthaal
Manaivi petraal thaayallo

Male : { Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)

Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Female : Jil jil jil endra sruthiyilae

Male & Female : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Female : Jal jal jal endra nadaiyilae

Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Female : Jil jil jil endra sruthiyilae

Male : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Female : Jal jal jal endra nadaiyilae

Male : Kaadhali arumai pirivil
Manaiviyin arumai maraivil
Neerin arumai arivaai kodaiyilae

Male : Vetkam vanthaal uraiyum
Viralgal thotaal urugum
Neerum pennum ondru vaadaiyilae

Male : { Thanneer kudathil pirakirom oho
Thanneer karaiyil mudikirom oho } (2)

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Vanna vanna pennae
Vatta midum nadhiyae
Valaivugal azhagu
Ungal valaivugal azhagu

Male : Ho mellisaigal padithal
Medu pallam maraithal
Nadhigalin gunamae
Adhu nangaiyin gunamae

Male : { Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Male : Thaenkaniyil saaraagi
Pookalilae thaenaagi
Pasuvinilae paalaagum neerae

Male : Thaayarugae seyaagi
Thalaivanidam paayaagi
Seyarugae thaayaagum pennae

Male : Poonguyilae poonguyilae pennum
Aarum vadivam maarakoodum
Neer ninaithaal pen ninaithaal karaigal
Yaavum karaindhu poga koodum

Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

IN TAMIL


பாடகா் : உன்னி மேனன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : நடந்தால் ஆறு
எழுந்தால் அருவி நின்றால்
கடல் அல்லோ சமைந்தால்
குமரி மணந்தால் மனைவி
பெற்றால் தாய் அல்லோ

ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் & பெண் : கங்கை
வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை
வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் : கங்கை வரும்
யமுனை வரும் வைகை
வரும் பொருணை வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : காதலி அருமை
பிரிவில் மனைவியின்
அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய்
கோடையிலே

ஆண் : வெட்கம் வந்தால்
உறையும் விரல்கள்
தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று
வாடையிலே

ஆண் : { தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ } (2)

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : வண்ண வண்ண
பெண்ணே வட்டமிடும்
நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஆண் : ஹோ.. மெல்லிசைகள்
படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல்
நதிகளின் குணமே அது
நங்கையின் குணமே

ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : தேன்கனியில்
சாராகி பூக்களிலே
தேனாகி பசுவினிலே
பாலாகும் நீரே

ஆண் : தாயருகே சேயாகி
தலைவனிடம் பாயாகி
சேயருகே தாயாகும்
பெண்ணே

ஆண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே பெண்ணும்
ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண்
நினைத்தால் கரைகள் யாவும்
கரைந்து போக கூடும்

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)
Load Comments

Subscribe Our Newsletter