Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha
Music by : A. R. Rahman
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Male : I love u roja
Female : I love u raja
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Male : Un ennam ennum yettil
En ennai paarththa podhu
Naanae ennai namba villai
Endhan kannai nambavillai
Female : Unmai unmai unmai unmai
Anbae unmel unmai
Un vasam endhan penmai
{Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)
Male : Aaaaaaa…
{Indha valaikkaiyil
Valaiyalgal naanallavaa
Indru valaikkaiyai
Valaikkindra naalallavaa} (2)
Female : Sugam valaikkaiyai
Valaikkayil undaanadhu
Menmelum kaivalai valai
Endru yengaadho
Male : Idhu kannangalaa
Illai thennangallaa
Female : Indha kannamellaam
Undhan chinnangalaa
Male : Ingu naan irundhen
Verum mei ezhuththaaga
Nee vandhu serndhaai
Uyir ezhuththaaga
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : {Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)
Chorus : Aaaa…a.aaa….aaa….
Aaaa….aaaaa…..aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Female : Aaaaaaa…aaaa…..
Undhan madiyinil kidappathu
Sugam sugam
Indha sugaththinil sivandhathu
Mugam mugam
Male : Manam idharkena kidandhadhu
Thavam thavam
Aanandhamae ini ivan
Uyir ponaalum
Female : Endrum oivadhillai
Indha kaadhal mazhai
Kadal neelam ulla
Andha kaalam varai
Female : Idhu piravigal dhorum
Vidaadha bandham
Pirivenum theeyil
Vizhaadha sondham
Mmm…oaoaoa…aaaaaa…
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : {Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : Aaaa…aaa….aaaa….aaaaa….
IN TAMIL
பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
ஆண் : ஐ லவ் யூ ரோஜா
பெண் : ஐ லவ் யூ ராஜா
ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
ஆண் : உன் எண்ணம்
என்னும் ஏட்டில் என்
என்னை பார்த்த போது
நானே என்னை நம்ப
வில்லை எந்தன்
கண்ணை நம்பவில்லை
பெண் : உண்மை உண்மை
உண்மை உண்மை அன்பே
உன்மேல் உண்மை உன்
வசம் எந்தன் பெண்மை
{ டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி } (2)
ஆண் : ஆஆஆ
{ இந்த வலக்கையில்
வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை
வளைக்கின்ற நாளல்லவா } (2)
பெண் : சுகம் வலைக்கையை
வளைக்கையில் உண்டானது
மென்மேலும் கைவளை
வளை என்று ஏங்காதோ
ஆண் : இது கன்னங்களா
இல்லை தென்னங்களா
பெண் : இந்தக் கன்னமெல்லாம்
உந்தன் சின்னங்களா
ஆண் : இங்கு நானிருந்தேன்
வெறும் மெய்யெழுத்தாக
நீ வந்து சேர்ந்தாய்
உயிரெழுத்தாக
ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
பெண் : { டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி } (2)
குழு : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ
பெண் : ஆஆஆ ஆஆ
உந்தன் மடியினில் கிடப்பது
சுகம் சுகம் இந்த சுகத்தினில்
சிவந்தது முகம் முகம்
ஆண் : மனம் இதற்கென
கிடந்தது தவம் தவம்
ஆனந்தமே இனி இவன்
உயிர் போனாலும்
பெண் : என்றும் ஓய்வதில்லை
இந்தக் காதல் மழை கடல் நீலம்
உள்ள அந்தக் காலம் வரை
பெண் : இது பிறவிகள்தோறும்
விடாத பந்தம் பிரிவெனும் தீயில்
விழாத சொந்தம் ம்ம்ம்……ஆஆஆ
ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
பெண் : { டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி } (2)
ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ