Singer : Harish Raghavendra
Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : {Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae..} (2)

Female : Oooo..oooo..ooo

Male : Theeyin manamum
Neerin gunamum
Thelithu seithaval
Nee neeya
Therintha pakkam
Devathaiyaga
Theriya pakkam
Pei Peiyaa

Male : Neram thindraai
Ninaivai thindraai
Ennai thindraai
Pizhai illaya ..

Male : Velai vetti
Illa pennae
Veetil unakku
Unavillayaa…

Male : Iru vizhi urasida
Ragasiyam pesida
Idi mazhai minnal
Aarambam

Male : Paatham kesam
Naabikamalam
Patri kondathum perinbam

Male : Thagathagavena
Erivathu theeya…
Sudasuda vena
Thoduvathu neeya…
Thodu thodu vena
Sollugindrayaa…
Kodu kodu vena
Kollugindrayaa..

Female : Eeee…eee…eee…ee

Male : Nanbar kootam
Ethirae vandhaal
Thaniyai vilagi
Nadakindren

Male : Naalai unnai
Kaanben endrae
Neenda iravai
Porukindren

Male : Ippadi ippadi
Vaazhkai odida
Innum enna seivayo..

Male : Seppadi viththai
Seiyum pennae
Seekiram ennai kolvayo…

Male : Entha kayiru
Unthan ninaivai
Irukki pidithu kattumadi

Male : Ennai erithaal
Elumbu koodum
Un per solli adangumadi

Male : Pada pada vena
Padarvathum neeya
Vidu vidu vena
Uthirvadhum neeya
Thada thada vena
Athira veipaya
Thanimaiyilae
Sidhara vaipaya….

Male : Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae..

IN TAMIL


பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : { இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே } (2)

பெண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண் : தீயின் மனமும்
நீரின் குணமும் தெளித்து
செய்தவள் நீ நீயா தெரிந்த
பக்கம் தேவதையாக தெரிய
பக்கம் பேய் பேயா

ஆண் : நேரம் தின்றாய்
நினைவை தின்றாய்
என்னை தின்றாய் பிழை
இல்லயா

ஆண் : வேலை வெட்டி
இல்ல பெண்ணே வீட்டில்
உனக்கு உணவில்லையா

ஆண் : இரு விழி உரசிட
ரகசியம் பேசிட இடி மழை
மின்னல் ஆரம்பம்

ஆண் : பாதம் கேசம்
நாபிக்கமலம் பற்றி
கொண்டதும் பேரின்பம்

ஆண் : தகதகவென
எரிவது தீயா சுடசுட
வென தொடுவது நீயா
தொடு தொடு வென
சொல்லுகின்றாயா
கொடு கொடு வென
கொள்ளுகின்றாயா

பெண் : ஈ ஈ ஈ ஈ

ஆண் : நண்பர் கூட்டம்
எதிரே வந்தால் தனியாய்
விலகி நடக்கிறேன்

ஆண் : நாளை உன்னை
காண்பேன் என்றே நீண்ட
இரவை பொறுக்கின்றேன்

ஆண் : இப்படி இப்படி
வாழ்க்கை ஓடிட இன்னும்
என்ன செய்வாயோ

ஆண் : செப்படி வித்தை
செய்யும் பெண்ணே சீக்கிரம்
என்னை கொள்வாயோ

ஆண் : எந்த கயிறு
உந்தன் நினைவை
இறுக்கி பிடித்து
காட்டுமடி

ஆண் : என்னை எரித்தால்
எலும்பு கூடும் உன் பேர்
சொல்லி அடங்குமடி

ஆண் : பட பட வென
படர்வதும் நீயா விடு
விடு வென உதிர்வதும்
நீயா தட தட வென அதிர
வைப்பாயா தனிமையிலே
சிதற வைப்பாயா

ஆண் : இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே

Idhu Porkalama Song Lyrics in 7G Rainbow Colony - Lyrics Studio


Singer : Harish Raghavendra
Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : {Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae..} (2)

Female : Oooo..oooo..ooo

Male : Theeyin manamum
Neerin gunamum
Thelithu seithaval
Nee neeya
Therintha pakkam
Devathaiyaga
Theriya pakkam
Pei Peiyaa

Male : Neram thindraai
Ninaivai thindraai
Ennai thindraai
Pizhai illaya ..

Male : Velai vetti
Illa pennae
Veetil unakku
Unavillayaa…

Male : Iru vizhi urasida
Ragasiyam pesida
Idi mazhai minnal
Aarambam

Male : Paatham kesam
Naabikamalam
Patri kondathum perinbam

Male : Thagathagavena
Erivathu theeya…
Sudasuda vena
Thoduvathu neeya…
Thodu thodu vena
Sollugindrayaa…
Kodu kodu vena
Kollugindrayaa..

Female : Eeee…eee…eee…ee

Male : Nanbar kootam
Ethirae vandhaal
Thaniyai vilagi
Nadakindren

Male : Naalai unnai
Kaanben endrae
Neenda iravai
Porukindren

Male : Ippadi ippadi
Vaazhkai odida
Innum enna seivayo..

Male : Seppadi viththai
Seiyum pennae
Seekiram ennai kolvayo…

Male : Entha kayiru
Unthan ninaivai
Irukki pidithu kattumadi

Male : Ennai erithaal
Elumbu koodum
Un per solli adangumadi

Male : Pada pada vena
Padarvathum neeya
Vidu vidu vena
Uthirvadhum neeya
Thada thada vena
Athira veipaya
Thanimaiyilae
Sidhara vaipaya….

Male : Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae..

IN TAMIL


பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : { இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே } (2)

பெண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண் : தீயின் மனமும்
நீரின் குணமும் தெளித்து
செய்தவள் நீ நீயா தெரிந்த
பக்கம் தேவதையாக தெரிய
பக்கம் பேய் பேயா

ஆண் : நேரம் தின்றாய்
நினைவை தின்றாய்
என்னை தின்றாய் பிழை
இல்லயா

ஆண் : வேலை வெட்டி
இல்ல பெண்ணே வீட்டில்
உனக்கு உணவில்லையா

ஆண் : இரு விழி உரசிட
ரகசியம் பேசிட இடி மழை
மின்னல் ஆரம்பம்

ஆண் : பாதம் கேசம்
நாபிக்கமலம் பற்றி
கொண்டதும் பேரின்பம்

ஆண் : தகதகவென
எரிவது தீயா சுடசுட
வென தொடுவது நீயா
தொடு தொடு வென
சொல்லுகின்றாயா
கொடு கொடு வென
கொள்ளுகின்றாயா

பெண் : ஈ ஈ ஈ ஈ

ஆண் : நண்பர் கூட்டம்
எதிரே வந்தால் தனியாய்
விலகி நடக்கிறேன்

ஆண் : நாளை உன்னை
காண்பேன் என்றே நீண்ட
இரவை பொறுக்கின்றேன்

ஆண் : இப்படி இப்படி
வாழ்க்கை ஓடிட இன்னும்
என்ன செய்வாயோ

ஆண் : செப்படி வித்தை
செய்யும் பெண்ணே சீக்கிரம்
என்னை கொள்வாயோ

ஆண் : எந்த கயிறு
உந்தன் நினைவை
இறுக்கி பிடித்து
காட்டுமடி

ஆண் : என்னை எரித்தால்
எலும்பு கூடும் உன் பேர்
சொல்லி அடங்குமடி

ஆண் : பட பட வென
படர்வதும் நீயா விடு
விடு வென உதிர்வதும்
நீயா தட தட வென அதிர
வைப்பாயா தனிமையிலே
சிதற வைப்பாயா

ஆண் : இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே
Load Comments

Subscribe Our Newsletter