LYRIC

Singer : Dhanush

Music by : Amit Trivedi

Male : Ae kaathae edhirkaathae
Un vaasang konjam maathen
Ae naethae en naethae
Un vaasala nee chaathaen

Male : Aathu ala veesathaen
Kaathu nikkuren
Vaartha onnu nee emmela veesa
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen

Male : Pesu nee pesu de
Chutham aavenadee
Artham kithamellaam
Ae venaamadee

Male : Oo aasa oaraasadhaen
Kekka peraasadhaen
Vaazhkka pooraavumae
Naa ongoodathaen

Male : Ae pulla paravaalla
Oru annandhanni venaa
Nee vandha poravaala
Ae moochukkaathum venaa

Male : Unna paathukkirundhaa
Sorgam adhudhaen
Vaartha onnu nee emmela veesa
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen….aennn
Engleesu loves -udhaen

IN TAMIL

பாடகர் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : அமித் திருவேதி

ஆண் : ஏ காத்தே எதிர்காத்தே
உன் வாசங் கொஞ்சம் மாத்தேன்
ஏ நேத்தே என் நேத்தே
உன் வாசல நீ சாத்தேன்

ஆண் : ஆத்து அலை வீசத்தேன்
காத்து நிக்கிறேன்
வார்த்தை ஒன்னு நீ என்மேல வீச
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்

ஆண் : பேசு நீ பேசு டி
சுத்தம் ஆவேனடி
அர்த்தம் கிர்த்தமெல்லாம்
ஏ வேணாமடி

ஆண் : ஓ ஆச ஓரசாதேன்
கேக்க பேராசதேன்
வாழ்க்கை பூராவும்
நான் ஒன்கூடத்தேன்

ஆண் : ஏ புள்ள பரவால்லை
ஒரு அன்னந்தண்ணி வேணா
நீ வந்த பொரவால
என் மூச்சுகாத்தும் வேணா

ஆண் : உன்ன பாத்துக்கிருந்தா
சொர்க்கம் அதுதேன்
வார்த்தை ஒன்னு நீ என்மேல வீச
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்….ஏன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்

Engleesu Lovesu Song Lyrics in Pakkiri

LYRIC

Singer : Dhanush

Music by : Amit Trivedi

Male : Ae kaathae edhirkaathae
Un vaasang konjam maathen
Ae naethae en naethae
Un vaasala nee chaathaen

Male : Aathu ala veesathaen
Kaathu nikkuren
Vaartha onnu nee emmela veesa
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen

Male : Pesu nee pesu de
Chutham aavenadee
Artham kithamellaam
Ae venaamadee

Male : Oo aasa oaraasadhaen
Kekka peraasadhaen
Vaazhkka pooraavumae
Naa ongoodathaen

Male : Ae pulla paravaalla
Oru annandhanni venaa
Nee vandha poravaala
Ae moochukkaathum venaa

Male : Unna paathukkirundhaa
Sorgam adhudhaen
Vaartha onnu nee emmela veesa
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen….aennn
Engleesu loves -udhaen

IN TAMIL

பாடகர் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : அமித் திருவேதி

ஆண் : ஏ காத்தே எதிர்காத்தே
உன் வாசங் கொஞ்சம் மாத்தேன்
ஏ நேத்தே என் நேத்தே
உன் வாசல நீ சாத்தேன்

ஆண் : ஆத்து அலை வீசத்தேன்
காத்து நிக்கிறேன்
வார்த்தை ஒன்னு நீ என்மேல வீச
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்

ஆண் : பேசு நீ பேசு டி
சுத்தம் ஆவேனடி
அர்த்தம் கிர்த்தமெல்லாம்
ஏ வேணாமடி

ஆண் : ஓ ஆச ஓரசாதேன்
கேக்க பேராசதேன்
வாழ்க்கை பூராவும்
நான் ஒன்கூடத்தேன்

ஆண் : ஏ புள்ள பரவால்லை
ஒரு அன்னந்தண்ணி வேணா
நீ வந்த பொரவால
என் மூச்சுகாத்தும் வேணா

ஆண் : உன்ன பாத்துக்கிருந்தா
சொர்க்கம் அதுதேன்
வார்த்தை ஒன்னு நீ என்மேல வீச
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்….ஏன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
Load Comments

Subscribe Our Newsletter