Singers : Unni Menon, M.G. Sree Kumar and Kavitha Krishnamurthy
Music by : A.R. Rahman

Male : Dhaandiyaa aattamumaada dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada kaadhalan kaadhaliyai theda
Aval thenpaduvaalo endhan kan maraivaaga
Indru kaadhal solvaalo nenjodu…
Aval engae ena kaanaamal vaada ennaithaan yenga vaippaalo

Male : Dhaandiyaa aattamumaada dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada kaadhalan kaadhaliyai theda

Male : Unnai kandu ennam yaavum mella oomaiyaagi nindradhenna solla
Nooru vaarthai alla alla oru vaarthai puriyadhaa

Female : Endha vaarthai sollavillaiyo nee andha vaarthai endhan kangalaal naan
Nooru jaadaiyil sonnenae theriyaadhaa puriyaadhaa

Male : Ooo..ohohoh…{ maiyai pola naanum kannil seravendum} (2)
Poovai pola naanum undhan koondhal seravendum

Female : Ohh.. kannil vaitha maiyum karaindhu pogakoodum
Koondhal vaitha vanna poovum vaadi pogakoodum

Male : Seri kaadhal nenjai naan tharalaamaa un kanavanaaga naan Varalaamaa

Female : Indha vaarthai mattumae nijamaanal oru jenmam podhum

Male : Uyirae vaa..Female : Anbae vaa

Male : Uyirae vaa…Female : Anbae vaa

Male : Dhaandiyaa aattamumaada dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada kaadhalan kaadhaliyai theda…
Aval thenpaduvaalo endhan kan maraivaaga
Indru kaadhal solvaalo nenjodu
Aval engae ena kaanaamal vaada ennaithaan yenga vaippaalo

Female : Kaadhal paarvaigal ellaamae azhagu kaadhal vaarthaigal ellaamae kavidhai
Kaadhal seivadhae ennaalum deiveegam deiveegam

Male : Kaadhal enbadhai kandu pidithavan kaalam muzhuvadhum nandrikkuriyavan
Kaadhal illaiyel ennaagum bhoologam bhoologam

Female : Ohh..hohoho.. ullam endra ondrai unnidathil thandhen
Thandha ullam bathiramaa therindhu kolla vandhen

Male : Ohhoo… ennai pattri needhaan enniyadhu thavaru
Ennaivida undhan ullam ennudaiya uyiru

Female : Iru uyirgal enbadhae kidaiyaadhu idhil unadhu enadhu ena pirivedhu

Male : Indha vaarthai mattumae nijamaanaal oru jenmam podhum

Female : Uyirae vaa.. Male : Anbae vaa

Female : Uyirae vaa… Male : Anbae vaa

Male : { Vaaliba nenjangal uravu kondaada vandhadhu ingoru raathiri
Dhaandiyaa endroru raathiri } (2)

Male & Female : Thunai seiya naangal undu thozharae
Thunindhu nee kaadhal seivaai thozhiyae
{ Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumae } (2)

Female : Oooooo….ooooooo..oooooo…oooooo..oooooo

Male & Female : { Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumae} (2)

Female : Ohoo…ho..ho..ho…ho..ho…oho..ho..ho..ho..oho..ho..ho..oho..ooh

Male & Female : { Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumae} (2)

Female : Ohoo…ho..ho..ho…ho..ho…oho..ho..ho..ho..oho..ho..ho..oho..ooh

IN TAMIL


பாடகி : கவிதா கிருஷ்ணமூர்த்தி
பாடகா் : உன்னி மேனன், எம்.ஜி. ஸ்ரீ குமார்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : தாண்டியா
ஆட்டமுமாட தசராக்
கூட்டமும் கூட குஜராத்
குமரிகளாட காதலன்
காதலிய தேட அவள்
தென்படுவாளோ எந்தன்
கண் மறைவாக இன்று
காதல் சொல்வாளோ நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ

ஆண் : தாண்டியா
ஆட்டமுமாட தசராக்
கூட்டமும் கூட குஜராத்
குமரிகளாட காதலன்
காதலிய தேட

ஆண் : உன்னைக்கண்டு
எண்ணம் யாவும் மெல்ல
ஊமையாகி நின்றதென்ன
சொல்ல நூறு வார்த்தை
அல்ல அல்ல ஒரு வார்த்தை
புரியாதா

பெண் : எந்த வார்த்தை
சொல்லவில்லையோ நீ
அந்த வார்த்தை எந்தன்
கண்களால் நான் நூறு
ஜாடையில் சொன்னேனே
தெரியாதா புரியாதா

ஆண் : ஓஓ… { மையைப்போல
நானும் கண்ணில் சேர வேண்டும் } (2)
பூவைப்போல நானும் உந்தன்
கூந்தல் சேர வேண்டும்

பெண் : ஓ… கண்ணில்
வைத்த மையும் கரைந்து
போகக்கூடும் கூந்தல் வைத்த
வண்ணப் பூவும் வாடிப் போகக்கூடும்

ஆண் : சிறு காதல் நெஞ்சை
நான் தரலாமா உன் கணவனாக
நான் வரலாமா

பெண் : இந்த வார்த்தை
மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்

ஆண் : உயிரே வா…
பெண் : அன்பே வா…

ஆண் : உயிரே வா…
பெண் : அன்பே வா…

ஆண் : தாண்டியா
ஆட்டமுமாட தசராக்
கூட்டமும் கூட குஜராத்
குமரிகளாட காதலன்
காதலிய தேட அவள்
தென்படுவாளோ எந்தன்
கண் மறைவாக இன்று
காதல் சொல்வாளோ நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ

பெண் : காதல் பார்வைகள்
எல்லாமே அழகு காதல்
வார்த்தைகள் எல்லாமே
கவிதை காதல் செய்வதே
எந்நாளும் தெய்வீகம் தெய்வீகம்

ஆண் : காதல் என்பதைக்
கண்டு பிடித்தவன் காலம்
முழுவதும் நன்றிக்குரியவன்
காதல் இல்லையேல் என்னாகும்
பூலோகம் பூலோகம்

பெண் : ஓஹோ… உள்ளம்
என்ற ஒன்றை உன்னிடத்தில்
தந்தேன் தந்த உள்ளம் பத்திரமா
தெரிந்துகொள்ள வந்தேன்

ஆண் : ஓஹோ… என்னைப்
பற்றி நீதான் எண்ணியது தவறு
என்னைவிட உந்தன் உள்ளம்
என்னுடைய உயிரு

பெண் : இரு உயிர்கள்
என்பதே கிடையாது
இதில் உனது எனது
எனப் பிரிவேது

ஆண் : இந்த வார்த்தை
மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்

பெண் : உயிரே வா…
ஆண் : அன்பே வா…

பெண் : உயிரே வா…
ஆண் : அன்பே வா…

ஆண் : { வாலிப நெஞ்சங்கள்
உறவு கொண்டாட வந்தது
இங்கொரு ராத்திரி
தாண்டியா என்றொரு ராத்திரி } (2)

ஆண் & பெண் : துணை செய்ய
நாங்கள் உண்டு தோழரே துணிந்து
நீ காதல் செய்வாய் தோழியே
{ உங்களாலே என்றும் மண்ணில்
காதல் வாழுமே } (2)

பெண் : ஓஓஓஓஓஓ…..…

ஆண் & பெண் : { உங்களாலே
என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே } (2)

பெண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ ……
ஓஹோ ஹோ ஹோ ……

ஆண் & பெண் : { உங்களாலே
என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே } (2)

பெண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ ……
ஓஹோ ஹோ ஹோ ……

Dandiya Aatamum Aada Song Lyrics in Kadhalar Dhinam - Lyrics Studio


Singers : Unni Menon, M.G. Sree Kumar and Kavitha Krishnamurthy
Music by : A.R. Rahman

Male : Dhaandiyaa aattamumaada dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada kaadhalan kaadhaliyai theda
Aval thenpaduvaalo endhan kan maraivaaga
Indru kaadhal solvaalo nenjodu…
Aval engae ena kaanaamal vaada ennaithaan yenga vaippaalo

Male : Dhaandiyaa aattamumaada dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada kaadhalan kaadhaliyai theda

Male : Unnai kandu ennam yaavum mella oomaiyaagi nindradhenna solla
Nooru vaarthai alla alla oru vaarthai puriyadhaa

Female : Endha vaarthai sollavillaiyo nee andha vaarthai endhan kangalaal naan
Nooru jaadaiyil sonnenae theriyaadhaa puriyaadhaa

Male : Ooo..ohohoh…{ maiyai pola naanum kannil seravendum} (2)
Poovai pola naanum undhan koondhal seravendum

Female : Ohh.. kannil vaitha maiyum karaindhu pogakoodum
Koondhal vaitha vanna poovum vaadi pogakoodum

Male : Seri kaadhal nenjai naan tharalaamaa un kanavanaaga naan Varalaamaa

Female : Indha vaarthai mattumae nijamaanal oru jenmam podhum

Male : Uyirae vaa..Female : Anbae vaa

Male : Uyirae vaa…Female : Anbae vaa

Male : Dhaandiyaa aattamumaada dhasaraa koottamum kooda
Gujaraath kumarigalaada kaadhalan kaadhaliyai theda…
Aval thenpaduvaalo endhan kan maraivaaga
Indru kaadhal solvaalo nenjodu
Aval engae ena kaanaamal vaada ennaithaan yenga vaippaalo

Female : Kaadhal paarvaigal ellaamae azhagu kaadhal vaarthaigal ellaamae kavidhai
Kaadhal seivadhae ennaalum deiveegam deiveegam

Male : Kaadhal enbadhai kandu pidithavan kaalam muzhuvadhum nandrikkuriyavan
Kaadhal illaiyel ennaagum bhoologam bhoologam

Female : Ohh..hohoho.. ullam endra ondrai unnidathil thandhen
Thandha ullam bathiramaa therindhu kolla vandhen

Male : Ohhoo… ennai pattri needhaan enniyadhu thavaru
Ennaivida undhan ullam ennudaiya uyiru

Female : Iru uyirgal enbadhae kidaiyaadhu idhil unadhu enadhu ena pirivedhu

Male : Indha vaarthai mattumae nijamaanaal oru jenmam podhum

Female : Uyirae vaa.. Male : Anbae vaa

Female : Uyirae vaa… Male : Anbae vaa

Male : { Vaaliba nenjangal uravu kondaada vandhadhu ingoru raathiri
Dhaandiyaa endroru raathiri } (2)

Male & Female : Thunai seiya naangal undu thozharae
Thunindhu nee kaadhal seivaai thozhiyae
{ Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumae } (2)

Female : Oooooo….ooooooo..oooooo…oooooo..oooooo

Male & Female : { Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumae} (2)

Female : Ohoo…ho..ho..ho…ho..ho…oho..ho..ho..ho..oho..ho..ho..oho..ooh

Male & Female : { Ungalaalae endrum mannil kaadhal vaazhumae} (2)

Female : Ohoo…ho..ho..ho…ho..ho…oho..ho..ho..ho..oho..ho..ho..oho..ooh

IN TAMIL


பாடகி : கவிதா கிருஷ்ணமூர்த்தி
பாடகா் : உன்னி மேனன், எம்.ஜி. ஸ்ரீ குமார்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : தாண்டியா
ஆட்டமுமாட தசராக்
கூட்டமும் கூட குஜராத்
குமரிகளாட காதலன்
காதலிய தேட அவள்
தென்படுவாளோ எந்தன்
கண் மறைவாக இன்று
காதல் சொல்வாளோ நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ

ஆண் : தாண்டியா
ஆட்டமுமாட தசராக்
கூட்டமும் கூட குஜராத்
குமரிகளாட காதலன்
காதலிய தேட

ஆண் : உன்னைக்கண்டு
எண்ணம் யாவும் மெல்ல
ஊமையாகி நின்றதென்ன
சொல்ல நூறு வார்த்தை
அல்ல அல்ல ஒரு வார்த்தை
புரியாதா

பெண் : எந்த வார்த்தை
சொல்லவில்லையோ நீ
அந்த வார்த்தை எந்தன்
கண்களால் நான் நூறு
ஜாடையில் சொன்னேனே
தெரியாதா புரியாதா

ஆண் : ஓஓ… { மையைப்போல
நானும் கண்ணில் சேர வேண்டும் } (2)
பூவைப்போல நானும் உந்தன்
கூந்தல் சேர வேண்டும்

பெண் : ஓ… கண்ணில்
வைத்த மையும் கரைந்து
போகக்கூடும் கூந்தல் வைத்த
வண்ணப் பூவும் வாடிப் போகக்கூடும்

ஆண் : சிறு காதல் நெஞ்சை
நான் தரலாமா உன் கணவனாக
நான் வரலாமா

பெண் : இந்த வார்த்தை
மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்

ஆண் : உயிரே வா…
பெண் : அன்பே வா…

ஆண் : உயிரே வா…
பெண் : அன்பே வா…

ஆண் : தாண்டியா
ஆட்டமுமாட தசராக்
கூட்டமும் கூட குஜராத்
குமரிகளாட காதலன்
காதலிய தேட அவள்
தென்படுவாளோ எந்தன்
கண் மறைவாக இன்று
காதல் சொல்வாளோ நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ

பெண் : காதல் பார்வைகள்
எல்லாமே அழகு காதல்
வார்த்தைகள் எல்லாமே
கவிதை காதல் செய்வதே
எந்நாளும் தெய்வீகம் தெய்வீகம்

ஆண் : காதல் என்பதைக்
கண்டு பிடித்தவன் காலம்
முழுவதும் நன்றிக்குரியவன்
காதல் இல்லையேல் என்னாகும்
பூலோகம் பூலோகம்

பெண் : ஓஹோ… உள்ளம்
என்ற ஒன்றை உன்னிடத்தில்
தந்தேன் தந்த உள்ளம் பத்திரமா
தெரிந்துகொள்ள வந்தேன்

ஆண் : ஓஹோ… என்னைப்
பற்றி நீதான் எண்ணியது தவறு
என்னைவிட உந்தன் உள்ளம்
என்னுடைய உயிரு

பெண் : இரு உயிர்கள்
என்பதே கிடையாது
இதில் உனது எனது
எனப் பிரிவேது

ஆண் : இந்த வார்த்தை
மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்

பெண் : உயிரே வா…
ஆண் : அன்பே வா…

பெண் : உயிரே வா…
ஆண் : அன்பே வா…

ஆண் : { வாலிப நெஞ்சங்கள்
உறவு கொண்டாட வந்தது
இங்கொரு ராத்திரி
தாண்டியா என்றொரு ராத்திரி } (2)

ஆண் & பெண் : துணை செய்ய
நாங்கள் உண்டு தோழரே துணிந்து
நீ காதல் செய்வாய் தோழியே
{ உங்களாலே என்றும் மண்ணில்
காதல் வாழுமே } (2)

பெண் : ஓஓஓஓஓஓ…..…

ஆண் & பெண் : { உங்களாலே
என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே } (2)

பெண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ ……
ஓஹோ ஹோ ஹோ ……

ஆண் & பெண் : { உங்களாலே
என்றும் மண்ணில் காதல் வாழுமே } (2)

பெண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ ……
ஓஹோ ஹோ ஹோ ……
Load Comments

Subscribe Our Newsletter