Chinna Chinna Lyrics: Chinna Chinna Song from Premam is sung by Ranjith, Aalap Raju and composed by Rajesh Murukesan while lyrics are penned by Shabareesh Varma.
Song: Chinna Chinna
Movie: Premam (2015)
Singer(s): Ranjith, Aalap Raju
Music: Rajesh Murukesan
Lyricist(s): Shabareesh Varma
Starring: Nivin Pauly, Sai Pallavi
Chinna Chinna Song Lyrics
Chinna chinna
Parvai konji konji
Pesi thulli chellum
En azhage
Chinna chinna
Parvai konji konji
Pesi thulli chellum
En azhage
Aval kannangal kannimaikal
Sirippum kalanthu thandha pothe enna
Oraayiram minnalgal en meethe
Paainthu vandhadhu entha
Oh etho kaadhal
Ennai seyyum pozhuthe
Meyyum poyyum
Rendum ondrai paduthai
Nenjukulle puthu raagam pole
Endrendrum unnai kaadhal
Seyyava ha ha..
Chinna chinna
Parvai konji konji
Pesi thulli chellum
En azhage
Chinna chinna
Parvai konji konji
Pesi thulli chellum
En azhage
Chinna Chinna Song Lyrics
சின்ன சின்ன பாவை
கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசித் துள்ளிச் செல்லும்
என் அழகே...
சின்ன சின்ன பாவை
கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசித் துள்ளிச் செல்லும்
என் அழகே...
அவள் கன்னங்கள் கண் இமைகள்
சிரிப்பும் கலந்து தந்தபோதே என்ன
ஓராயிரம் மின்னல்கள்
என் மீது பாய்ந்து வந்ததென்ன
ஓ. ஏதோ காதல் என்னை செய்யும்பொழுதே
மெய்யும் பொய்யும் ரெண்டும் ஒன்றாய் படுதே
நெஞ்சுக்குள்ளே புது ராகம் போலே
என்றென்றும் உன்னை காதல் செய்யவா?
சின்ன சின்ன பாவை
கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசித் துள்ளிச் செல்லும்
என் அழகே...
சின்ன சின்ன பாவை
கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசித் துள்ளிச் செல்லும்
என் அழகே...